MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn1533: Khăn Liệm In Mặt Chúa Giêsu Sẽ Bảo Vệ Loài Người
Thứ Tư, Ngày 4 tháng 7-2012

CN1533: KHĂN LIỆM IN MẶT CHÚA GIÊSU SẼ BẢO VỆ LOÀI NGƯỜI

Nguồn: Spiritdaily.com
*Kim Hà

Gần đây tại Phi Châu có nhiều hiện tượng huyền diệu xẩy ra, chẳng hạn như việc Đức Mẹ Maria hiện ra tại Kibeho, nước Rwanda ở Phi Châu. Do đó, Phi Châu đang có nhiều ơn Thiên Triệu.

Ngoài các thị nhân ở Rwanda còn có những thụ khải mà điển hình là thụ khải từ vùng Benin vào năm 1995, ở đó có một tấm khăn liệm in Mặt Chúa Giêsu mà đã tuôn máu ra. Khi thử nghiệm người ta nhận thật đó là máu của một người. Đức Chúa Cha đã nói trong tâm hồn của một người (locution) rắng:

“Hỡi các con, trong thời đại đáng sợ sắp xẩy ra cho nhân loại thì Khuôn Mặt Chúa Giêsu sẽ bảo vệ các con. (Đó là tấm khăn có in hình khuôn mặt Chúa Giêsu giống như Khăn Liệm Thành Turin); nếu các con cái thật của Ta sẽ ẩn núp đàng sau Khuôn Mặt Chúa Giêsu thì sự trừng phạt mà Ta gửi đến nhân loại sẽ giảm thiểu. Trong những căn nhà có trưng bày khăn liệm này thì sẽ có ánh sáng để giải thoát khỏi quyền năng của bóng tối.

Trong những căn nhà nào có sùng kính Khuôn Mặt Thánh của Con Ta thì Ta sẽ cho các thiên thần đánh dấu nhà ấy và các con của Ta sẽ được cứu thoát khỏi mọi sự dữ sẽ đổ xuống trên những kẻ vô ơn. Các con của Ta sẽ trở nên những tông đồ chân chính của Khuôn Mặt Chúa Giêsu và truyền bá lòng sùng kính khắp mọi nơi. Nếu việc truyền bá này càng lan tràn thì hình phạt càng giảm thiểu.”

Sau đây là thông điệp của Thánh Tâm Chúa Giêsu cũng nói về điều ấy:

"Hãy luôn dâng Khuôn Mặt Thánh của Ta lên Cha Trên Trời để Ngài tỏ lòng thương xót đối với các con. Ta sẽ kêu gọi tất cả các con hãy vinh danh Khuôn Mặt Thánh của Ta và các con sẽ đặt ở nơi cao trọng trong nhà của các con. Nếu được như vậy thì Chúa Cha sẽ ban cho các con tràn đầy ơn sủng và tha thứ những tội lỗi của các con. Các con yêu dấu của Ta hàng ngày có thể cầu một lời nguyện tắt trong nhà các con để dâng lên Khuôn Mặt Thánh Chúa Giêsu.

"Đừng quên chào Khuôn Mặt Thánh Chúa Giêsu mỗi khi các con thức giấc vào buổi sáng và xin Ngài chúc phúc khi các con đi ngủ vào buổi tối. Và rồi các con sẽ hân hoan bước vào Thiên Đàng. Ta bảo đảm với các con rằng tất cả những ai yêu mến  Khuôn Mặt Thánh cách đặc biệt  thì sẽ được cảnh cáo trước những nguy hiểm và tai họa. Ta long trọng hứa với các con rằng những ai loan truyền lòng sùng kính Khuôn Mặt Thánh của Ta thì sẽ được cứu thoát khỏi những sự trừng phạt sẽ xẩy đến trong tương lai. Thêm vào đó, họ sẽ nhận được ánh sáng trong những ngày rối loạn khủng khiếp xẩy ra cho giáo hội. Nếu họ chịu chết trong những ngày trừng phạt thì sẽ chết như vị tử đạo và nhận được ơn thánh.

"Thật, Ta nói thật với các con, những ai loan truyền lòng sùng kính Khuôn Mặt Thánh của Ta sẽ nhận được ơn lành đặc biệt là: không một người nào trong gia đình của họ bị kết án hỏa ngục, còn những thân nhân họ ở luyện ngục thì sẽ được giải thoát. Nhưng tất cà mọi người đều phải qua lời cầu bầu của Mẹ Thánh Ta. Những ai sùng kính Khuôn Mặt Thánh của Ta sẽ nhận được ánh sáng lớn lao để hiểu thấu những mầu nhiệm của thời thế mạt và họ sẽ ở gần Đấng Cứu Thế. Tất cả những ơn huệ này là do lòng sùng kính Khuôn Mặt Thánh. Đừng để mất những ơn lành này! Bởi vì những ơn ấy rất dễ bị mất lắm.”

Chúng ta nên tìm mua những lời kinh nguyện nói về việc sùng kính Khuôn Mặt Chúa Giêsu, nhất là trong thời đại mà thiên tai và khí hậu khắc nghiệt luôn xẩy ra. Chúng ta được mặc khải để có thêm một phương cách đặc biệt để đề phòng cho tương lai, đó là làm cách nào gần gũi với Khuôn Mặt Thánh Chúa Giêsu!

KINH KÍNH GƯƠNG MẶT CỦA CHÚA GIÊSU TỪ KHĂN LIỆM CHÚA Ở TURIN.
(Do Thánh Teresa Hài Ðồng Giêsu soạn)
 
Ôi lạy Chúa Giêsu, Ðấng trong cuộc Khổ Nạn cay đắng đã trở nên “Sự Sỉ Nhục của loài người và là Ðấng của cuộc Thương Khó” Con xin tôn vinh Gương Mặt Thánh của Ngài.
 
Nơi đó rạng ngời nét đẹp và dịu dàng của sự thánh thiện; ngày hôm nay vì con, Gương Mặt đó đã trở thành khuôn mặt giống như của người ‘phong hủi’. Tuy vậy, nơi khuôn mặt bị biến dạng đó, con nhận ra tình yêu vô biên của Ngài, và con bị thiêu đốt bởi ước muốn yêu mến Ngài và làm cho Ngài được nhân loại yêu mến. Những dòng nước mắt tuôn trào như suối nơi mắt Ngài đối với con là những hạt ngọc quí giá mà con muốn thu lại. Với giá trị đời đời của chúng, con có thể chuộc lại linh hồn của những người tội lỗi khốn cùng.
 
Ôi lạy Chúa Giêsu, khuôn mặt Ngài là vẻ đẹp duy nhất chiếm hữu trái tim con, mà con không thể nhìn ngắm được nơi trần thế này. Ánh mắt ngọt ngào của Ngài hay cảm nhận được sự dịu dàng không thể tả được của cái hôn Ngài. Nhưng con xin Ngài hãy đóng ấn trong con Hình Thánh của Ngài và con nài xin Ngài hãy thiêu đốt con bằng tình yêu của Ngài để con nhanh chóng tan biến đi và sớm được chiêm ngắm khuôn mặt vinh quang của Ngài trên Thiên Ðàng! Amen.

PS: Bản kinh này, đọc một lần sẽ được 300 ngày ân xá , nhưng phaỉ nhường lại cho các linh hồn nơi luyện ngục .

Every time you when you pray this prayer, you will receive 300 days of indulgence and you can offer for the sake of the souls in Purgatory.

Prayer of St Therese of the Infant Jesus and the Holy Face

It is said that this devotion brought St Therese of Lisieux, "the Little Flower", to her great sanctity. This is her prayer to the Holy Face:

O Jesus, who in Thy bitter Passion didst become "the most abject of men, a man of sorrows", I venerate Thy Sacred Face whereon there once did shine the beauty and sweetness of the Godhead; but now it has become for me as if it were the face of a leper! Nevertheless, under those disfigured features, I recognize Thy infinite Love and I am consumed with the desire to love Thee and make Thee loved by all men. The tears which well up abundantly in Thy sacred eyes appear to me as so many precious pearls that I love to gather up, in order to purchase the souls of poor sinners by means of their infinite value. O Jesus, whose adorable Face ravishes my heart, I implore Thee to fix deep within me Thy divine image and to set me on fire with Thy Love, that I may be found worthy to come to the contemplation of Thy glorious Face in Heaven. Amen.

EN FRANCAIS: PRIERE A LA SAINTE FACE 

O Jésus qui , dans votre cruelle passion , êtes devenu "  l'opprobre des hommes et l'homme de douleurs " , je vénère
votre divin visage sur lequel brillaient la beauté et la douceur de la divinité , maintenant devenue pour moi comme le visage d' un " lépreux "!
Mais sous ces traits défigurés je reconnais votre amour infini , et je me consume du désir de vous aimer et de vous  faire aimer de tous
les hommes . Les larmes qui coulèrent  si abondamment de vos yeux , m' apparaissent comme des perles précieuses que j'aime à
recueillir  a fin acheter  avec leur valeur infinie les âmes  des pauvres pécheurs  .
O Jésus , dont le visage adorable a ravi mon coeur , je vous supplie d' imprimer en moi votre divine ressemblance , de m' embraser de votre amour ,
afin que je puisse arriver à contempler dans le ciel votre glorieux visage, ainsi soit-il  .

( Adaptation d'une prière de ste Thérèse de l'enfant Jésus )

Indulgence de 300 jours , chaque fois , applicable aux âmes du purgatoire ; st Pie X  , 13 Février 1906 .
Indulgence de 500 jours ; S. Cong. St Office ,  10 Juin 1915  . S. Pen. Ap. 5 Avril 1931

-----------------------
FAVEURS ACCORDÉES PAR SAINT PiE X
le 09 Décembre 1905
à tout ce qui méditeront sur la passion , pendant quelques instants , devant cette image de la sainte Face :
1 - Toutes les indulgences accordées précédemment par les souverains Pontifies à la Couronne des cing Plaies .
2 -  La Bénédiction Apostolique . 

Kim Hà
1/7/2012

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đền Thánh Đức Mẹ Lữ Hành Tam Kỳ (7/22/2012)
Cn 1575: Đức Mẹ Hiện Ra Để Lập Các Dòng Tu (7/18/2012)
Cn 1574: Các Cuộc Hiện Ra Lạ Lùng Của Đức Mẹ Maria (7/18/2012)
Một Vị Giáo Sư Thần Học Tin Lành Sùng Kính Mẹ Maria (7/16/2012)
Núi Camêlô Và Tiệc Cưới Cana (7/15/2012)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1542: Gặp Gỡ Đức Mẹ Maria (7/4/2012)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Việt Nam Với Dân Tộc Việt Nam, Gm Vinh Sơn Nguyễn Văn Long (7/3/2012)
Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (6/29/2012)
Đức Mẹ Maria Phá Tan Hoạt Động Của Ma Quỷ! (6/23/2012)
Mừng Ngân Khánh Tu Viện Đức Mẹ Hcg (6/23/2012)
Đức Mẹ Dẫn Chúng Ta Đến Với Đức Chúa Giêsu Kitô (6/17/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768