MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1805: Sứ Điệp Của Đức Mẹ Từ Nước Argentina, Nam Mỹ
Thứ Hai, Ngày 18 tháng 3-2013

CN 1805: SỨ ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ TỪ NƯỚC ARGENTINA, NAM MỸ

Nguồn: Spiritdaily.net

Trong cuộc hiện ra tại Argentina mà đã được vị giám mục địa phương ở Argentina công nhận thì Đức Mẹ Maria đã ban những thông điệp nói rằng đa số loài người bị nhiễm độc và thế giới đang bị cảnh cáo.

Các thông điệp do Đức Mẹ Maria ban cho một phụ nữ tên là Gladys Herminia ở vùng Quiroga de Motta, cách xa Buenos Aires khoảng 145 dặm Anh, thuộc San Nicolas. Những thông điệp này rất mạnh mẽ và đã được giáo hội chấp nhận.

"Đây là bổn phận của con để nói về công lý của Đấng Toàn Năng, phúc cho những ai học hỏi các thông điệp này.”

"Hỡi các con, Mẹ cảnh cáo cho các con biết rằng sẽ có trận dịch rất lớn. Vào những giây phút này thì số phận của tất cả nhân loại như bị treo trên sợi chỉ. Hỡi các con của Mẹ, những người  không ý thức về tội lỗi là những người chết, dù họ đang còn sống và còn thở. Họ không sợ hãi công lý của Thiên Chúa và cũng không sợ hãi vì bất tuân các giới răn của Chúa.  Họ tảng lờ đối với các sự kiện là ngày của Chúa và sự phán xét của Ngài sẽ đến. Phúc cho những ai biết sợ hãi sự phán xét của Chúa.”

Các thông điệp nói rằng cần phải cầu nguyện và viếng Thánh Thể vì nhân loại đang sống trong những giây phút nguy khốn. 

Thị nhân Gladys nói rằng bà được Đức Mẹ Maria cho thấy một thị kiến về thế giới có hai phần, một phần là những linh hồn bị hủy diệt, đặc biệt là những linh hồn mê đắm xa hoa và tiền tài.

Đức Mẹ Maria nói với thị nhân Gladys trong hơn 1,900 thông điệp trong đó có những lời như sau:

“Một phần lớn thế giới đang xa rời Thiên Chúa. Họ lao đầu vào vật chất và họ không chịu đi tìm những gì quan trọng nhất, đó là học biết Lời của Chúa.”

“Hỡi con gái, trái đất đang có đông đảo người cư ngụ nhưng dường như không có ai ở vì bóng tối lớn lao đang bao phủ trái đất. Chúa đang cảnh cáo thế giới. Những ai sống gần Chúa thì không có gì phải lo lắng nhưng những ai từ chối Chúa thì sẽ phải sợ hãi.”

“Hai phần ba thế giới đã lạc lối và một phần khác cần phải cầu nguyện  và làm việc đền tội để xin Chúa tha thứ. Hỡi con gaí yêu dấu, toàn là bóng tối và sự mất mát ở khắp mọi nơi!”

“Hỡi các con của Mẹ, trong những thành phố lớn của thế giới thì có những kẻ vô thần và những kẻ thờ ơ không nhận biết Chúa.  Kẻ dữ muốn thống trị trái đất. hắn muốn huỷ diệt. Trái Đất đang ở trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm.”

Trong những lời cảnh cáo, Đức Mẹ Maria nhấn mạnh rằng chủ nghĩa vật chất và lòng kiêu căng  tỏ lộ cách rõ rệt.  Mẹ nói trong các thông điệptừ năm 1983 đến 1990 như sau:

"Hỡi các con, đừng ham muốn gì cho cuộc sống các con.  Đừng có tham vọng bởi vì khi các con mong muốn nhiều thì các con sẽ quên đi một điều quan trọng duy nhất là được vào Nước Trời.  Xin các con hãy luôn nhớ đến điều quan trọng này vì đó là điều duy nhất mà Chúa muốn. Đừng tham lam nghĩ đến những sự xấu xa của thế gian.  Một phần lớn của thế giới cần phải canh tân vì họ làm cho Chúa đau lòng.  Họ là kẻ thù của Thiên Chúa. Ma quỷ đang sử dụng họ một cách khéo léo. Hãy bẻ gẫy những dây liên lạc với thế giới vật chất của các con và hãy hiệp thông với Thiên Chúa.” 

Năm 1988, Đức Mẹ Maria nói với với thị Gladys rằng:

"Vũ khí có tầm ảnh hưởng làm cho ma quỷ đau đầu là hãy cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Hãy nhấn mạnh cho những ai cầu nguyện chuỗi Mân Côi rằng các con không nên lo buồn nhưng hãy cậy trông, bình an và vững mạnh vì Chúa Giêsu sẽ trở lại. Không ai biết được ngày giờ Ngài đến nhưng chắc chắn các linh hồn người tín hữu cần được chuẩn bị. Đó là thời gian mà các con cần cầu nguyện sốt sắng."

"Các con có biết rằng lời cầu nguyện là khiên thuẫn giúp các con chống lại kẻ dữ không? Thiên Chúa không bỏ rơi nhân loại mà là nhân loại bỏ rơi Thiên Chúa.”

Khi các cuộc hiện ra tại vùng San Nicolas chưa được chính thức công nhận nhưng có một đền thánh được xây dựng ở nơi có cuộc hiện ra.  Đức Giám mục  Mario Luis Bautista Maulion đã thông báo với Spirit Daily trong một lá thư rằng:

"Theo quan điểm của giáo hội thì các thông điệp này được chấp thuận và đã chấm dứt kể từ tháng 2 năm 1990. Nội dung của các thông điệp này rất linh thiêng.”

Trước đó, vị giám mục tiển nhiệm là Giám Mục Domingo Castagna nói rằng:

"Các thông điệp của Đức Mẹ Maria kêu gọi sự hoán cải, cầu nguyện và hy vọng trong một thế giới vô vọng. Cuộc thánh hiến cho Đức Mẹ Maria làm cho cuộc sống chúng ta thánh thiện. Đó là lời đáp trả cho một thế giới trần tục và vật chất như thời đại chúng ta đang sống.”

Năm 1985, các thông điệp cảnh cáo là thế giới đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Đó cũng là năm mà thị nhân Fatima là nữ tu Lucia dos Santos tuyên bố rằng thế giới đã ở tình trạng rất gần với chiến tranh nguyên tử. Và đến năm 1990 thì các thông điệp có lời lẽ rất mạnh mẽ.

Chưa bao giờ mà có một thông điệp mạnh mẽ nói về công lý của Thiên Chúa và sự kiện cần phải dạy cho người khác biết về công lý của Chúa.

Các thông điệp ám chỉ đến cuộc thanh tẩy. Đức Mẹ Maria nói:

"Mẹ nói điều này cho tất cả các con của Mẹ rằng: ‘Thiên Chúa không muốn cho các con phải khiêm nhường trước kẻ thù, Ngài cũng không muốn các con bị hắn hửy diệt nhưng là các con phải đối diện với Chúa và ngước mắt xin Ngài.”

“Các con đừng sợ hãi bởi vì Thiên Chúa đi trước các con trong mỗi trận chiến.  Mong các con đừng co rút lại mà phải mạnh mẽ bởi vì các con có sự hiện diện của Đấng Toàn Năng.”

“Hỡi con gái, kẻ dữ đang cố gắng hết sức để đánh phá nhân loại bởi vì hắn biết là thời kỳ ngự trị của hắn đang chấm dứt; ngày tận cùng của hắn đã đến và hắn chỉ còn rất ít thời giờ. Con gái ơi, kẻ thù đang thắng bây giờ nhưng chiến thắng của hắn rất vắn vỏi. Các con hãy vội vã lên vì thời giờ đang sắp chấm dứt.”

Kim Hà
18/3/2013

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Noi Gương Mẹ Ma-ri-a (4/23/2013)
Cùng Xác Tín Với Mẹ (4/16/2013)
Nữ Vương Thiên Đàng, Đgm Giuse Vũ Duy Thống (4/16/2013)
Chuỗi Mân Côi (4/10/2013)
Lịch Sử Kinh Mân Côi (3/23/2013)
Tin/Bài cùng ngày
Ta Là Đức Bà Mỹ Quốc, Our Lady Of America (3/18/2013)
Tin/Bài khác
Lời Con Cái Nài Van, Xin Mẹ Đừng Chê Bỏ! (3/17/2013)
Thời Đã Điểm (2/27/2013)
Đức Maria Là Tình Yêu Và Niềm Hy Vọng Của Chúng Con! (2/25/2013)
Tiếng Vọng Tình Yêu Đặc Biệt Nói Về Thiên Thạch La Guerre (2/15/2013)
Tiếng-vọng Tình-yêu(32) (2/14/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768