MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4063: Hiện Tượng Quỷ Ám Nguồn: Spiritdaily.com
Chủ Nhật, Ngày 9 tháng 9-2018
dauthanhCN 4063: HIỆN TƯỢNG QUỶ ÁM

Nguồn: Spiritdaily.com

Một linh mục kể:

"Khi một người nào bị ma quỷ tấn công thì tính tình có thể thay đổi đột ngột: Từ tình trạng vui vẻ bình thường lại trở nên giận dữ, cau có, gắt gỏng. Lúc đó, chúng ta cần phải cầu xin sự trợ giúp của Mẹ Maria hay Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael. Tình trạng này thường xẩy ra khi người ấy không có sự hiệp thông với Chúa Giêsu, hoặc không giữ đạo. Họ không nghe lời Thánh Kinh, không cầu nguyện và cũng không chịu các phép Bí Tích Thánh.

"Có những người mà tôi tiếp xúc khi đang vui vẻ bỗng trở nên giận dữ. Tôi liền âm thầm kêu cầu sự trợ giúp của Đức Mẹ Maria. Ngay lập tức, người ấy bảo tôi:
"Xin đừng kêu cầu bà ấy!"

"Có lúc kẻ thù ẩn nấp trong những sự bất hoà, trong các mối liên hệ gia đình. Hắn gây sự chia rẽ và hận thù xẩy ra trong gia đình ấy. Nếu thấy việc này xẩy ra thì cần phải có thái độ và hành vi khiêm nhường và hãy đi xưng tội ngay.

"Nếu ai phạm tội bất hoà và tìm cách chống lại các thân nhân của mình thì cần xin Chúa tha thứ, cần làm hoà với người thân ấy và cần làm việc đền tội về sự kiêu căng của mình.

"Nếu trong gia đình mà ai cũng tha thứ cho nhau thì sức khoẻ sẽ tốt hơn và mọi sự êm ấm, hoà thuận sẽ vãn hồi. Bình an sẽ trở lại với chính người ấy và với gia đình. Tại sao? Vì chúng ta được giải thoát khỏi sự dữ.

Tôi lập lại: 

"Ngoài bí tích hoà giải, chúng ta cần phải nghe Lời Chúa, cầu nguyện và rước lễ. Chúng ta cũng cần đối thoại với Chúa Giêsu Phục Sinh.

"Sau đây là dấu hiệu của những ai bị ma quỷ tấn công: Đôi mắt họ đỏ lên và có những tia máu trong con mắt mà người ta gọi là mắt mầu hồng. Cho dù bị ánh sáng rọi vào đôi mắt nhưng mắt không thay đổi hay chớp mắt. Giọng nói bỗng đổi khác, khuôn mặt tối ám, họ tự dưng có sức mạnh khác thường; họ có phản ứng dữ dội khi nhìn thấy những vật thánh hay hình ảnh thánh. Họ dùng ngôn ngữ khác lạ và thường biết việc thờ quấy.

"Tôi biết có một cô gái 14 tuổi bỗng nhiên có thể sai khiến và làm cho đồ đạc bay tứ tung đến đụng vào bà ngoại của cô khi bà này đang cầu nguyện. Người mẹ của cô gái này đã bị Satan lừa dối nên bà tin rằng con bà được ơn đặc biệt. Vì thế bà ta không cho phép tôi làm phép trừ quỷ cho con gái bà. Bà ta cũng cần được cầu nguyện. 

"Chúng ta hãy coi chừng, nếu ai đọc được tư tưởng của người khác hay nói tiên tri về tương lai thì họ có những điều không thuộc về thế giới này. 

"Nếu có tình trạng khác thường xẩy ra cho một ai đó thì người ngày cần đi xưng tội và sau đó hãy rước Lễ. Hãy tìm  gặp các linh mục để xin các ngài cầu nguyện giải thoát. Hãy cầu nguyện nhiều. Nếu tình trạng không khá hơn thì hãy xin viu linh mục trừ quỷ cho mình."

Kim Hà, 9/9/2018
Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768