MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4275: Thời Kỳ Thanh Tẩy
Thứ Ba, Ngày 31 tháng 3-2020
CN 4275: THỜI KỲ THANH TẨY

1. Dù cho nhiều nơi hiện ra của Đức Mẹ ở Âu Châu bị đóng cửa vì dịch bịnh Coronavirus nhưng Đền Thánh Đức Mẹ Guadalupe tại Mexico vẫn còn mở cửa. Nhà thờ Đức Mẹ ở Medjugorje thường có rất nhiều khách hành hương từ nước Ý sang nhưng nay cũng vắng vẻ.

2. Tại nơi hiện ra Medjugorje ở nước Bosnia, cô thị nhân Mirjana Soldo nói rằng: Kể từ tháng 3 năm 2020 trở đi, Đức Mẹ sẽ không còn hiện ra vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng nữa.

3. LM Ljubicic là vị linh mục mà cô Mirjana chọn để thông báo khi có bí mật thứ nhất xẩy ra. Khi được hỏi về hiện tượng coronavirus ngài nói:

“Hỡi các bạn, chúng ta không nên sợ, đây chỉ là một lời kêu gọi, chúng ta chỉ nên sợ phạm tội mà thôi. Đừng phạm tội, hãy cầu nguyện, ăn chay, làm việc hy sinh. Đó là những cách tốt nhất để chống lại dịch bịnh coronavirus. Sợ hãi không giúp gì nhưng chúng ta phải có đức tin và xa lánh tội lỗi. Đó là cách an toàn nhất để chống lại vi trùng. Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen."

4. Đồng thời, một thị nhân từ Garabandal là cô Conchita Gonzalez, đang cư ngụ tại thành phố New York. Khi được hỏi về lời khuyên của cô trong lúc này thì cô trả lời:

"Chúa đang tách rời chúng ta khỏi sự an ninh của thế gian. Trong sự thinh lặng của giáo hội hay trong nhà của mình, bây giờ chúng ta có thể xét lại lương tâm của mình để có thể thanh tẩy những gì cản trở ta mà không nghe được tiếng Chúa cách rõ ràng. Với sự chân thành, chúng ta có thể cầu xin Chúa để Ngài tỏ cho chúng ta những gì mà Ngài muốn chúng ta làm trong thời kỳ này, và tiếp tục làm mỗi ngày. Hãy dành thì giờ nhiều cho Chúa ở nhà thờ hay ở nơi nào trong nhà bạn, hoặc ở nơi nào mà bạn tìm được sự thinh lặng. Tất cả những gì mà chúng ta cần thì chính là Thiên Chúa."

5. Chúa là tảng đá để chúng ta ôm chặt trong lúc trải qua những cơn phong ba bão táp khủng khiếp hiện nay.

6. Thư của một tín hữu gửi đến tất cả anh chị em tín hữu trong Chúa Kitô, Chúa chúng ta.

Trong những thời điểm khó khăn này khi trí tuệ của con người và khoa học của họ đã không thể chống lại virus này. Đã đến lúc chúng ta trở về với Đấng Sáng Tạo mọi thứ vì không có Ngài thì chúng ta không thể làm gì cả.

Ngài nói: "Không có Ta thì các con không thể làm bất cứ điều gì."

Vậy anh em hãy cùng nhau cố gắng như một gia đình. Và cầu nguyện với Chúa Lòng Thương Xót của Ngài để ban cho chúng ta sức mạnh, niềm tin và niềm tin vào Ngài. Đặc biệt tôi cùng gia đình cầu nguyện với Vương Miện của lòng thương xót, và cũng xin Đức Mẹ Maria cầu bầu cho chúng ta. Vì tất cả những gì Mẹ cầu xin với Con Mẹ thì Ngài ban cho ngay lập tức.

Tôi hiểu rằng Chúa luôn ở bên chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi không sợ. Bởi vì bất cứ điều gì xảy ra, không gì có thể tách rời chúng ta ra khỏi tình yêu của Chúa. Cũng như Cha ở trong Chúa Giêsu, Chúa Giêsu ở trong Cha, và Chúa Giêsu ở cùng chúng ta qua Thánh Linh của Ngài.

Vậy tất cả chúng ta cùng đoàn kết trong một Nhiệm Thể và một tinh thần trong Chúa Kitô. Vui lên nào các anh em! Chúa ở cùng chúng ta!

Kim Hà, 30/3/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768