MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4285: Đức Mẹ Châu Mỹ Cảnh Báo #2
Thứ Tư, Ngày 8 tháng 4-2020
CN 4285: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ CẢNH BÁO #2

https://www.ncregister.com/…/…/our-lady-of-america-warned-us

Nếu như các con trên trần gian không vâng lời Mẹ Châu Mỹ thì sao?

Vào tháng 1 năm 1957, Đức Mẹ nói:

"Thì giờ chậm trễ rồi. Sự kiên nhẫn của Con Mẹ là Chúa Giê su không kéo dài mãi được. Xin các con hãy giúp đỡ Mẹ để làm ngừng lại cơn giận dữ của Chúa vì cơn thịnh nộ của Chúa sắp giáng xuống loài người tội lỗi và vô ơn này. Sẽ có sự đau đớn và nỗi thống khổ như chưa bao giờ xẩy ra và sẽ bao trùm cả nhân loại. Đây là giờ phút đen tối nhất."

Chúng ta biết Chúa Giê su đầy lòng thương xót nhiều hơn những điều mà chúng ta có thể tưởng tượng nổi. Trước đây, Chúa đã nói với Thánh Faustina rằng:

“Trước khi Ta đến như là một vị Thẩm Phán, Ta mở rộng cửa của Lòng Thương Xót. Lần nữa, Ta không bao giờ từ chối một trái tim ăn năn thống hối. Dù rằng trời đất này có biến ra không nhưng lòng Thương Xót của Ta vẫn ôm ấp một trái tim biết tín thác."

Đức Mẹ cũng nói với Thánh Faustina rằng:

“Mẹ là Mẹ của tất cả các con, nhờ vào LTX (Lòng Thương Xót) vô biên của Chúa."

Một trong các tước hiệu của Mẹ là Mẹ của LTX. Mẹ cũng nói tại Fatima như thế.

Khi Mẹ hiện ra với tước hiệu Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady of America) thì Mẹ nói:

"Nếu nhân loại đến với Mẹ thì Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ sẽ làm cho nhân loại sáng láng lần nữa. Với Lòng Thương Xót, Con của Mẹ sẽ tuôn mưa ân sủng xuống qua đôi bàn tay của Mẹ. Xin hãy giúp Mẹ cứu linh hồn những kẻ sẽ không tự cứu mình. Xin hãy giúp Mẹ một lần nữa đem ánh sáng của sự bình an Chúa đến trên trái đất này."

Chúng ta vẫn còn hy vọng bởi vì Đức Mẹ nói rằng LTX Chúa vẫn sẵn sàng và đang chờ đợi. Xin hãy nhớ đây là lời mà Mẹ đã nói cách đây 63 năm về trước. Khi mà cuộc sống đơn giản hơn và vào ngày Chúa Nhật thì các nhà thờ còn có nhiều người tham dự hơn. Giờ đây, xã hội đã xuống dốc kinh khủng.

Sau đó, Đức Mẹ Châu Mỹ đề nghị:

"Các con hãy cải thiện đời sống. Mẹ xin một dấu hiệu và bằng chứng rằng các con yêu Mẹ. Chúa nhìn vào trái tim, và nếu trái tim các con giống như Thánh Tâm Chúa Giê su thì Chúa Cha vui lòng nhất...Nhưng để làm cho trái tim các con trưởng thành và nên giống Thánh Tâm Chúa Giê su hơn thì các con phải đến với Mẹ vì Mẫu Tâm Mẹ rất giống Thánh Tâm Chúa. Từ nơi Mẫu Tâm Thanh Sạch và Vô Nhiễm của Mẹ thì các con sẽ học được tất cả những gì làm cho Thánh Tâm Chúa Giê su vui lòng."

Một lần nữa, thông điệp của Đức Mẹ Châu Mỹ cũng giống như thông điệp mà Mẹ ban ở Fatima. Bây giờ, đã 40 năm trôi qua nhưng loài người vẫn không lắng nghe lời Mẹ đủ. Đức Mẹ vẫn cố gắng làm cho chúng ta chú ý. Mẹ nói:

"Hỡi các con, hãy đến với Mẹ! Đến với Mẹ và học hỏi. Có nhiều điều mà Mẹ muốn cho các con học hỏi. Mẹ muốn dạy các con nhiều điều. Đó là vì Mẹ muốn cho các con được hạnh phúc và được ơn cứu độ đời đời. Xin các con đừng bỏ quên tiếng nói của Mẹ các con. Đây là tiếng nói của tình yêu vì Mẹ cố gắng cứu các con khỏi sự hư hoại đời đời."

"Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ mong muốn thấy Vương Quốc của Chúa Giê su được thiết lập trong từng trái tim con người. Nay Mẹ phải năn nỉ các con. Xin hãy mở rộng trái tim các con cho Ngài, nhưng đa số trái tim của các con rất lạnh lùng và thờ ơ."

Ba tháng sau đó, Đức Mẹ lại cảnh báo lần nữa:

"Nếu các con không cải thiện đời sống thì các con sẽ phải trải qua sự đau khổ. Nếu con người không ăn năn, thống hối đủ để đền tội của mình và đền tội cho những kẻ khác thì chính Công Lý của Chúa sẽ gửi sự trừng phạt cần thiết đến cho các con."

Nhưng than ôi, các con của Mẹ vẫn không mở tai nghe và cũng không mở trái tim của họ.

Vào một ngày 22 tháng 8 (không ghi năm), vào Lễ Nữ Vương Lên Trời, Đức Mẹ bảo:

"Bây giờ Mẹ phải làm gì khi các con của Mẹ quay lưng lại với Mẹ? Sự bình an giả tạo của thế giới này đã lôi cuốn các con và cuối cùng sẽ phá huỷ các con. Các con nghĩ rằng mình đã làm đủ trong việc thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ sao? Nhưng chưa đủ đâu các con ạ. Điều Mẹ xin và điều quan trọng nhất thì có nhiều người chưa tặng cho Mẹ. Điều Mẹ đã xin, đang xin và sẽ tiếp tục xin là:

"Các con hãy cải thiện đời sống. Mẹ sẽ chỉ làm phép lạ dành cho những ai xin phép lạ cho chính họ và làm cho trái tim họ trống rỗng, tránh khỏi những sự ưa thích và dính bén của tội lỗi hoặc những gì làm đau lòng Con của Mẹ. Các con đã làm cho Mẹ đau lòng!"

Kim Hà, 8/4/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768