MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4287: Thông Điệp Khác Của Đức Mẹ Châu Mỹ Dành Cho Hoa Kỳ #3
Thứ Năm, Ngày 9 tháng 4-2020
CN 4287: THÔNG ĐIỆP KHÁC CỦA ĐỨC MẸ CHÂU MỸ DÀNH CHO HOA KỲ #3

Thể rồi vào ngày Lễ Mân Côi, 7 tháng 10 (không năm), Đức Mẹ tay cầm chuỗi tràng hạt và ban một lời cảnh báo là vẫn còn có niềm hy vọng.

"Điều mà Mẹ sắp nói với con liên quan đặc biệt đến các con của Mẹ ở Hoa Kỳ. Trừ khi họ làm việc sám hối bằng cách hãm mình, từ bỏ chính mình và cải thiện đời sống.

Nếu không thì Chúa sẽ viếng thăm họ với hình phạt mà họ chưa từng biết."

"Con ơi, sẽ có hoà bình như đã hứa nhưng chưa có cho đến khi các con của Mẹ được thanh tẩy và rửa sạch tội lỗi, rồi họ sẽ được mặc áo trắng của ân sủng và sẵn sàng nhận sự bình an như đã hứa vi sự hoà bình này bị giữ lại bởi tội lỗi của nhân loại."

"Các con thân mến của Mẹ, vậy các con hãy làm như Mẹ mong muốn là hãy cải thiện đời sống hay là Chúa sẽ thanh tẩy các con trong lửa của sự trừng phạt mà các con chưa từng biết."

"Các con phải chuẩn bị để nhận lãnh món quà quý giá của Chúa là sự hoà bình. Nếu các con không chuẩn bị chính mình thì chính Chúa sẽ bắt buộc phải làm theo Công Lý và Lòng Thương Xót của Ngài."

"Chúng ta hãy thành thật nhìn lại xem trong những thập niên gần đây, thế giới lật ngược."

"Ôi, nếu các con biết được sự trừng phạt mà Mẹ đang cầm giữ lại bằng lời khẩn nguyện và lời cầu bầu của Mẹ thay mặt cho các con! Liệu các con có làm theo những gì mà Mẹ xin các con làm không?"

"Hãy ăn năn. Ngừng phạm tội. Sống theo 10 điều răn của Chúa mà không phải theo luật truyền của con người. Hãy làm cho chuỗi kinh Mân Côi trở thành lời cầu nguyện chung của gia đình các con vì điều này làm cho Mẹ vui lòng."

"Mẹ xin các gia đình hãy cố gắng thực hành việc lần chuỗi Mân Côi chung đi. Hãy đọc kinh chung cách cẩn thận với lòng sùng kính, suy niệm mỗi Mầu Nhiệm và cố gắng bắt chước các nhân đức trong cuộc sống hàng ngày."

"Hãy sống các mầu nhiệm Mân Côi giống như Mẹ đã sống vậy. Rồi chuỗi Mân Côi sẽ là một sợi dây xích buộc chặt các con với Mẹ vĩnh viễn. Những ai ở trong vòng của chuỗi Mân Côi của Mẹ sẽ không bao giờ hư mất."

"Chính Mẹ sẽ hướng dẫn họ khi lâm chung để đến Ngai Toà của Chúa Giê su, Con của Mẹ, để muôn đời được hiệp nhất với Ngài."

Đức Mẹ còn hứa rằng:

"Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ sẽ chiến thắng vào giờ cuối, và Thánh Thần của Chúa Kito sẽ ngự trị trong trái tim của loài người. Những ai ở trong Thánh Thần Chúa sẽ không bị kết án vào lửa hoả ngục đời đời."

Rồi Đức Mẹ nhắc nhở rằng không có sự gì thành tựu mà không có sự đau đớn, nên mọi người cần chuẩn bị để chịu đau khổ. Mẹ cho thấy lưỡi gươm mà Mẹ chịu trong Mẫu Tâm Mẹ.

"Đó cũng là lưỡi gươm thống khổ bởi các con của Mẹ đã từ chối không để cho Mẹ dậy dỗ họ trở về con đường chân chính."

"Chỉ có một con đường sự thật để đến với Chúa Cha, hỡi con, chỉ có một con đường để hiệp nhất vĩnh cửu, đó là qua Chúa Giê su, Con của Mẹ."

"Nhưng các con của Mẹ không nghe lời, không chịu hiểu. Họ cứ đi con đường khác, không phải con đường mà Mẹ chỉ bảo."

"Liệu các con Mẹ cuối cùng sẽ lắng nghe và thay đổi không?"

Một năm sau đó, vào năm 1959, Đức Mẹ nói:

"Mẹ đến lần nữa để cảnh báo và năn nỉ các con. Ôi các con ơi, hãy ăn năn, thống hối! Sao các con hiểu ít thế? Các con cho Mẹ nhiều lời nhưng không chịu hi sinh chính mình."

"Các con không yêu Mẹ mà chỉ yêu chính mình. Ôi, thật là mù loà, hỡi con yêu dấu, điều này làm cho Trái Tim Mẹ bị đâm thâu!"

"Con thấy không? Mẹ khóc nhưng các con Mẹ không có lòng trắc ẩn. Các con cầm chiếc gươm trong Trái Tim Mẹ nhưng không cử động để rút lưỡi gươm ra. Mẹ ban cho các con tình yêu; các con chỉ cho Mẹ sự vô ơn."

"Các con ơi, hãy khóc đi, khóc với Mẹ của các con về tội lỗi của loài người. Hãy cùng cầu thay với Mẹ trước Toà của Lòng Thương Xót Chúa, về tội lỗi quá ngập tràn của thế giới và sự trừng phạt không còn xa nữa."

Lúc ấy, Mẹ cũng nói rằng Mẹ lo lắng cho người trẻ của Hoa Kỳ bởi vỉ họ sẽ trở nên những người lãnh đạo sẽ được canh tân.

Kim Hà, 9/4/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768