MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4455: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Rwanda, Phi Châu #1
Thứ Bảy, Ngày 28 tháng 11-2020
CN 4455: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI RWANDA, PHI CHÂU #1

Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ.

Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận. Sự kiện này được thông báo vào năm 2001 bởi Toà Thánh sau 2 thập niên điều tra.

Trong cuộc hiện ra ấy, Đức Mẹ nhấn mạnh về Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ. Đó là một cách sùng kính cổ điển mà người ta thường đeo một chuỗi tràng hạt mầu đen. Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ rất là đặc biệt đối với Mẹ. Đức Mẹ đã dạy một trong các thị nhân là cô Marie-Clare Mukangango, cách thức cầu nguyện với chuỗi hạt ấy. Mẹ nói đó là mục vụ truyền giáo trong cuộc sống để tái giới thiệu cho thế giới. Đấy là một trong các cuộc hiện ra đẹp đẽ của Đức Mẹ.

Chuỗi tràng hạt 7 Sự Thương Khó gồm có 7 nhóm có 7 hột, có thêm 3 hột nữa và một cây thánh giá. Tức là 49 kinh Kính Mừng được đọc lên để tưởng niệm 7 Sự Thương Khó của Đức Mẹ Maria. Đó gồm có lời tiên tri của ông Simeon, cuộc chạy trốn của Thánh Gia sang Ai Cập, Chúa Giê su lạc trong Đền Thánh, Đức Mẹ Maria gặp lại Chúa Giêsu khi Ngài vác Thánh Giá, Chúa Giê su bị đóng đinh, Đức Mẹ Maria nhận thân xác Chúa Giê su từ thánh giá, và thân xác Chúa Giê su được đặt trong mộ phần.

Ba Kinh Kính Mừng được cộng vào để tưởng niệm những giọt lệ của Mẹ Maria đổ ra bởi vì sự thương khó của Chúa Giê su Con của Mẹ. Ba kinh này được đọc lên để xin sự hối cải thật sự vì tội lỗi của chúng ta.

Tại vùng Kibeho, Đức Mẹ đã bảo một thị nhân tên là Anathalie Mukamazimpaka cách đọc sách cổ điển tên là Imitation of Christ (Bắt Chước Chúa Giêsu) do tác giả Thomas a Kempis viết ra. Đức Mẹ nói rằng thị nhân Anathalie nên mở sách một cách tình cờ, hãy nhớ kỹ một trang và ghi nhớ những lời đầu tiên mà cô ấy đọc được và giữ trong tim.

“Cô thị nhân Marie-Clare kể lại nhiều thông điệp quan trọng, lời cảnh báo của Mẹ về thời đại của loài người trên trái đất gần đến tận cùng và có nhiều con cái của Thiên Chúa đang phạm tội."

Đây là lời kể của người cha của tác giả Immaculée Ilibagiza. Cô tác giả này cũng viết về trận nội chiến tàn bạo tại nước Rwanda.

“Đức Mẹ Maria bảo với thị nhân rằng Mẹ ở đây để hoán cải để các trái tim trở về với Chúa Giê su. Mẹ cũng khuyến khích mọi người hãy lần chuỗi Mân Côi bởi vì đó là một công cụ cầu nguyện quan trọng nhất để hoán cả. Mọi người cần phải chống lại sự dữ và đón nhận tình yêu Thiên Chúa."

Cuộc hiện ra cho thấy trước cuộc nội chiến làm cho nước Rwanda khốn khổ. Trong lúc hiện ra, Đức Mẹ đã làm phép lạ mặt trời quay và có những cơn mưa nhẹ. Mẹ đã ban ơn chữa lành cho những người hiện diện đang bị ốm đau.

Có một thị nhân đã nhận được cuộc hiện ra của Chúa Giê su và thị nhân ấy đã chết trong trận nội chiến.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 28/11/2020

(Kỷ niệm đúng 39 năm Mẹ hiện ra tại Rwanda, Phi Châu)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768