MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6060: Xin Chúa Chúc Phúc Chúng Con!
Thứ Bảy, Ngày 28 tháng 1-2023
CN 6060: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHÚNG CON!

Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.

Vừa đi vào cửa chính, tôi vừa cầu nguyện xin Thánh Gia làm chủ gia đình con. Xin Thánh Gia ban ơn bình an, niềm vui, sự khoẻ mạnh cho gia đình chúng con.

Xin Chúa là mùa Xuân xông đất cho gia đình con được ơn hoán cải, từ bỏ tội lỗi, và biết thờ phượng Chúa trên hết mọi sự.

Xong tôi ra phòng làm việc, dịch hai bài về Thiên Thần Bản Mệnh, xem như là khai bút đầu năm.

Lạy các Thiên Thần Bản Mệnh của đại gia đình chúng con, xin các ngài luôn gìn giữ, hướng dẫn và bảo vệ mọi thành viên trong đại gia đinh chúng con. Amen.

Sáng nay đi Lễ Chúa Nhật và cũng là lễ Tân Niên. Chúng tôi đã đăng ký để được dâng Của Lễ vào ngày Tết Nguyên Đán này để được cha chúc phúc đầu năm.

Dù là Lễ tiếng Anh nhưng có nhiều người VN đi Lễ. Đàn ông, phụ nữ và trẻ thơ mặc áo dài đủ mầu sặc sỡ. Trong đó có những người đàn ông Mỹ cũng mặc áo dài VN thật là đẹp. Không khí ấm cúng của ngày Tết làm cho lòng chúng tôi hân hoan và vui mừng. Tạ Ơn Chúa thương xót chúng con!

Thế rồi hai vợ chồng tôi đi mua cà phê của tiệm Au Coeur De Paris để xin Chúa ban cho một năm mới đầy ngọt ngào và thơm tho. Tồi mừng tuổi và lì xì cho cặp vợ chồng chủ tiệm và cũng là bạn của con tôi.

Lòng vui vẻ, chúng tôi lái xe đến văn phòng của cô bạn gái nhưng bị chận đường để có cuộc diễn hành ngày Tết. Thế là chúng tôi đành phải đi về nhà để viết vài dòng chúc mừng các ân nhân, thân nhân, các thính giả Radio Giờ Của Mẹ, các đọc giả của các websites: www.memaria.org, www.memaria.net, hddaminhthanhlinh.net, các đọc giả của FaceBooks Tổng Hội Mân Côi Miền Nam Cali, và Huynh Đoàn Đa Minh, gx Thánh Linh.

Xin Chúa là Mùa Xuân vĩnh cửu chúc phúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là quý Cha, quý Thầy, quý Sr. được một năm mới bình an, khoẻ mạnh, đầy niềm vui và sự bình an viên mãn.

Xin Chúa chúc lành cho các anh chị em trong Ban Biên Tập, các xướng ngôn viên của Đài Phát Thanh Giờ của Mẹ và các cộng tác viên được bình an và mạnh khoẻ.

Xin Chúa thương xót các ân nhân của chúng con được an vui và hạnh phúc.

Xin Chúa giải thoát cho các linh hồn ông bà, tổ tiên, cha mẹ và các linh hồn không ai cầu nguyện cho họ, nhất là các linh hồn đang hấp hối trong giờ này.

Chúng ta sốt sắng cầu nguyện cho nạn phá thai chấm dứt vì hôm nay là ngày cầu nguyện để các trẻ thai nhi được Luật Pháp bảo vệ. (January 22: Day of Prayer for the Legal Protection of Unborn Children).

Chúng ta cầu nguyện xin Chúa ban mưa cho California và Chúa đã đáp lời ban mưa cho California cách dồi dào.

Chúng ta cầu nguyện cho California được ơn hoán cải để bãi bỏ luật lệ giúp các phụ nữ phá thai tự do vì đó là luật giết hại thai nhi.

Xin Chúa ban con cái cho những gia đình đang khao khát được có con mà không thể sinh con.

Xin Chúa giúp những cha mẹ ngừng không giết hại con của mình.

Lạy Chúa, xin tha thứ cho nhân loại chúng con. Xin Chúa chúc phúc và bảo vệ các gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 22/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768