MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6062: Trông Cậy Và Phó Thác Cho Chúa!
Thứ Bảy, Ngày 28 tháng 1-2023
CN 6062: TRÔNG CẬY VÀ PHÓ THÁC CHO CHÚA!

Nguồn: Spiritdaily.com

Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.

Ngài đợi chờ bạn để ban ơn khi mà bạn tỏ ra vui mừng với sự hạnh phúc của người khác, khi bạn chia sẻ mọi sự với những người kém may mắn hơn bạn. Chúa sẵn sàng ban ơn nếu bạn có đức tin vững mạnh, đức cậy sắt son và đức mến nồng nàn.

Khi bạn đi đúng đường lối của Chúa, đó là con đường đúng đắn và đúng hướng. Khi bạn đi trong sứ mệnh của mình, khi bạn có tình yêu tinh tuyền thì lúc ấy, ơn lành của Chúa tràn ngập, và Chúa tỏ ra rộng lượng khi ban phát mọi ơn mà bạn cầu xin Ngài.

Nếu Chúa chưa ban phát ơn lành cho bạn thì có thể là vì những ơn lành mà bạn xin sẽ làm cho bạn có thể đi sai đường, hoặc là không đúng những điều gì mà Thánh Ý Chúa dành cho bạn, cũng không phải là điều mà Chúa muốn bạn làm trên trái đất này.

Khi Chúa ban cho bạn một chương trình sống thì Ngài biết điều gì mà bạn cần nhất trong sứ mệnh của đời mình. Đó có thể là một việc làm, một sự chữa lành, một người chồng/vợ, và đó là những ơn lành mà Chúa đã dành cho riêng bạn, Chúa đã đặt tên cho bạn nơi ơn lành ấy.

Nếu bạn đi sai đường mà không làm theo Thánh Ý Chúa, thì những ơn lành không đến được. Ơn lành không biến mất nhưng sẽ đến một cách chậm trễ.

Vậy hãy cố gắng đi đúng đường thì ơn lành sẽ đến. Khi ơn lành đến, điều Chúa ban sẽ tốt hơn những điều mà bạn trông mong hay tưởng tượng. Sẽ tốt đẹp hơn những gì mà bạn đã nghĩ.

Hãy luôn vinh danh và ngợi khen Chúa đúng lúc và đúng thời. Chúa sẽ ban cho bạn những gì mà lòng bạn ao ước. Nếu bạn thân thương và gần gũi Chúa thì bạn sẽ tự động biết lúc nào thì nên thả lưới mà bắt cá.

Hãy suy nghĩ xem trong quá khứ, nếu lời cầu xin của bạn được Chúa nhận lời thì có thể sẽ đem lại hại cho bạn hơn là lợi cho bạn.

Có những điều làm bạn xa rời khỏi định mệnh của đời mình. Cũng có thể là người phối ngẫu, con cái, công việc là những gì mà bạn không mong chờ, mà họ cũng không phải là niềm vui đích thực của cuộc đời bạn.

Một ơn lành không phải là một gánh nặng. Có thể là một điều mà bạn lầm tưởng là ơn phúc nhưng thật sự nó là điều giả tạo. Tuy nó lấp lánh, lung linh những nó là điều giả dối. Nếu điều gì làm cho bạn ganh ghét thì hãy thanh tẩy. Có những điều không tốt cho bạn nhưng lại tốt cho những người khác.

Điều đó không dành cho bạn, không phải là dầu của bạn nên nó không trôi chẩy (1 Samuel 16).

Có những lời cầu nguyện mà Chúa từ chối vì nó không đem lại sự tốt lành cho sự vĩnh cửu của bạn. Có đôi khi, Chúa không nhận lời cầu của bạn nhưng đó lại là một sự chúc lành!

Chúa biết sức mạnh của cái lưới mà bạn giăng ra. Ngài cũng biết khả năng của con thuyền đời bạn và hướng nào mà con thuyền đời bạn sẽ phải đi.

Ngài biết khí hậu tốt hay xấu cho bạn. Ngài cũng biết những người đồng hành mà Ngài ban cho bạn. Bởi vì Ngài có thể thấy những cơn sóng của đời bạn.

Vậy hãy luôn trông cậy, cố gắng cầu nguyện và để Chúa hướng dẫn con thuyền đời mình và đời gia đình mình.

Kim Hà, 28/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768