MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6069: Cầu Cho Người Bị Ma Quỷ Đánh Phá
Thứ Sáu, Ngày 3 tháng 2-2023
CN 6069: CẦU CHO NGƯỜI BỊ MA QUỶ ĐÁNH PHÁ

Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.

Chúng tôi kể cho nhau nghe về những câu chuyên thật đã xẩy ra mà một số anh chị em còn nhớ mãi:

1. Một chị ở trong giáo xứ chúng tôi mà tôi gọi là chị Mỹ. Chị bị bùa ngải làm khổ. Chị Mỹ này kể là chị cho một người bạn thuê phòng. Người ấy thích và muốn chồng của chị nên đã dùng bùa ngải ếm chị. Bỗng dưng 10 ngón tay và 10 ngón chân của chị bị sưng lên và chẩy mủ như bị đốt cháy, làm cho chị đau đớn ngày đêm.

Từ đó trở đi, ma quỷ ám ảnh chị và làm cho chị bất an. Chị đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Chị vào toà giải tội để xưng tội. Chị siêng năng đọc kinh cầu nguyện và xin các cha đặt tay cầu nguyện nhưng hồn ma ấy vẫn bị nhốt trong linh hồn chị.

Chị kể rằng khi chị đọc kinh Mân Côi với chồng thì không sao, nhưng nếu chị đọc kinh Mân Côi một mình thì hồn ma ấy khóc rưng rức trong linh hồn chị. Nó nói rằng nó bị nhốt trong tù ngục. Dù nó rất muốn xuất ra nhưng nó không có cách nào xuất ra được.

Chị đau khổ rất nhiều nhưng dù có làm cách nào đi nữa thì con ma ấy vẫn ở trong người chị. Chị làm nhiều việc lành để giúp đỡ các bà mẹ mang thai mà đơn thân. Chị luôn trông cậy rằng Chúa sẽ cứu giúp chị và Đức Mẹ sẽ trừ quỷ cho chị, theo Thánh Ý Chúa.

2. Cô Hoa trong Huynh Đoàn Đa Minh của tôi ngày nào cũng đọc kinh chung trong Zoom với Huynh Đoàn. Cô ấy luôn than phiền rằng cô bị ma quỷ phá phách, làm phiền, và quậy phá. Cô đau khổ nhưng không thể xua đuổi ma quỷ ra được. Lắm lúc, cô nói chuyện như người bị điên. Cô bảo rằng ma quỷ cứ nhởn nhơ và chọc phá cô luôn cả ngày. Chúng xô cho cô té ngã, chúng chạy từ đầu đến chân cô trong cơ thể của cô. Côn xin mọi người giúp đỡ cho cô để trục xuất ma quỷ ra khỏi cô.

3. Cô Thu bị ma quỷ quấy phá. Khi cô đi Lễ, nó làm cho cô cứ quay đầu lui tới, làm cho cô chia trí và làm cho những người khác trong nhà thờ chia trí luôn. Khi cô lên rước Lễ thì nó cản ngăn cô bằng cách cứ làm cho cô té ngã. Khi cô lái xe thì nó ngồi bên cạnh, chọc phá cho cô dễ bị đụng xe. Các cha đã đặt tay cầu nguyện cho cô nhiều lần nhưng không bớt. Cô xin mọi người cầu nguyện cho cô được bình an, để ma quỷ không còn quậy phá cô nữa.

Có nhiều lần cô nghe ma quỷ đe doạ và tố cáo cô. Cô rất sợ và không còn muốn đi Lễ nữa.

Tôi có đọc một số chuyện của các Thánh. Có những trường hợp là những người tốt lành, thánh thiện mà vẫn bị ma quỷ đánh phá. Có thể đó là chương trình của Chúa, và khi họ chịu đau khổ như vậy, họ có thể cứu được một số linh hồn khác.

Thật ra, chúng ta khó mà giải thích được những chương trình của Chúa.

Điều nên làm là chúng ta xin Chúa giải thoát cho những ai đang bị ma quỷ quấy phá để họ được an toàn mà sống vui vẻ và bình an.

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin cứu giúp gia đình chúng con và những ai đang bị ma quỷ đánh phá. Amen.

Kim Hà, 3/2/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768