MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6145: Thận Trọng Khi Đặt Tay Cầu Nguyện Cho Kẻ Khác
Thứ Năm, Ngày 30 tháng 3-2023
CN 6145: THẬN TRỌNG KHI ĐẶT TAY CẦU NGUYỆN CHO KẺ KHÁC

Nguồn: From Forums of the Virgin Mary

Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những cánh cửa mở là cho ma quỷ đi vào.

Hãy nhớ rằng chúng ta có thể phạm tội với đôi mắt, đôi tai, đôi tay, miệng lưỡi và tâm trí của chúng ta. Nhưng một người có thể chuyển tà khí cho chúng ta bằng cách họ đặt tay cho chúng ta.

Lời cảnh cáo mà Thánh Phaolo viết trong thư gửi 1 Timothe 5:22 nói rõ như sau:

“Anh đừng vội đặt tay trên ai, đừng cộng tác vào tội lỗi của người khác. Hãy giữ mình trong sạch."

Chúa Giêsu kêu gọi chúng ta hãy chữa lành và giải thoát những người khác, nhưng chúng ta cần phải cầu nguyện và ăn chay trước khi đặt tay cầu nguyện cho những kẻ khác.

Khi bạn cầu nguyện cho một ai đó mà chúng ta không có thẩm quyền, chẳng hạn như cho một người bạn thì ta có thể cảm nhận được cây thánh giá của họ và nhận được những gì xấu từ người ấy nhẩy qua mình.

Có những trường hợp mà Chúa cho phép một người cầu nguyện giải thoát cho người khác nhưng người ấy phải vác cây thánh giá của người đang bị thương tích. Như thế thì nạn nhân sẽ nhận được ơn chữa lành khi cây thánh giá lìa xa anh ta.

Đó là một mầu nhiệm lớn lao mà Thánh Phaolo đã nói trong thư Galatians 6:2:

“Anh em hãy mang gánh nặng cho nhau, như vậy là anh em chu toàn luật Đức Kito."

Thánh Faustina Kowalska đã nói trong nhật ký số 41 của bà rằng bà thấy một tôi tớ của Chúa đang bị nguy hiểm vì phạm một tội đáng chết. Bà bắt đầu cầu xin Chúa hãy gửi những sự tra tấn ấy cho bà. Thế là bà cảm thấy một mạo gai đâm trên đầu bà trong suốt 3 tiếng đồng hồ. Thế rồi người tôi tớ Chúa lập tức được giải thoát khỏi tội ấy. Linh hồn của ông ta được mạnh mẽ hơn bởi một hồng ân đặc biệt từ Thiên Chúa.

Thầy Phó Tế Guadalupe Rodríguez nói rằng khi ngài cầu cho một người đang ưu phiền thì ngài nhận hết những nỗi đau đớn của người ấy. Ngài cầu xin ơn giải thoát cho một người nghiện ma tuỷ. Thế là trong một ngày hôm ấy, ngài có lòng ao ước dùng ma tuý.

Như thế thì một con người có thể cảm thấy cây Thánh Gía của mình rời khỏi lưng của mình. Người ấy có thể nhận được ơn chữa lành của Chúa để chiến đấu với cơn nghiện.

Thánh Faustina viết trong nhật ký số 192. Bà kể về có sự chuyển giao về tình cảm, có một sự cám dỗ mà một trong các học sinh ở một nhà trọ tại thành phố Warsaw đã phải trải qua. Người ấy bị cám dỗ phải tự tử nên bà Thánh phải chịu đau khổ suốt 7 ngày để mong cứu được người học sinh đó khỏi ý định tự tử.

Cách thức tốt nhất để tránh các cám dỗ và tội lỗi là cầu xin ơn giải thoát cho ai đó trước Chúa Giêsu Thánh Thể.

Những ai tham dự trong mục vụ chữa lành thường là những người có đời sống cầu nguyện sâu lắng. Họ cũng phải ở trong tình trạng sạch tội trọng khi họ cầu xin ơn giải thoát cho những người khác. Họ cũng có thể phải chịu đựng những sự đau đớn và những nỗi thống khổ chỉ vì tình yêu lớn lao mà họ dành cho Chúa.

Điều cần thiết là khi muốn giải thoát cho ai đó, chúng ta cần có lời cầu nguyện xin Chúa bảo vệ để cho tà khí không chuyển sang chúng ta mà gây đau khổ và bịnh tật cho chúng ta. Lời cầu nguyện cần phải dùng Danh Cực Thánh Chúa Giêsu và Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa để xin Chúa bảo vệ và trói buộc những tà thần muốn trả thù ta.

Chúng ta cũng cần có những lời nguyện xin sự bảo vệ của Đức Mẹ Maria và các Thánh Thiên Thần. Cũng cần xin Danh Thánh Chúa Giê su loại trừ mọi sự trả thù của ma quỷ.

Chúng ta cần chú ý đến Chúa Giêsu, tưởng tượng Ngài đang đứng giữa ta và người nạn nhân đang chịu sự nguyền rủa hay đang bị thương tích. Chúng ta cần tin tưởng rằng Chúa Giêsu là Đấng Chăn Chiên Tốt Lành, Ngài là Đấng luôn bảo vệ chúng ta. Rồi xin Ngài dùng khiên thuẫn và tưởng tượng ra là Ngài ban cái khiên thuẫn để che chở cho chúng ta.

Lạy Chúa Giêsu, xin giải thoát chúng con và những người mà chúng con quan tâm để xin Chúa giải thoát cho họ. Amen.

Kim Hà, 30/3/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768