MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6177: Cuộc Đời Nhà Thần Bí Maria Esperanza #1
Thứ Bảy, Ngày 13 tháng 5-2023
CN 6177: CUỘC ĐỜI NHÀ THẦN BÍ MARIA ESPERANZA #1

Nguồn: Spiiritdaily.com

Khi còn rất nhỏ, nhà thần bí Maria Esperanza là cư dân của nước Venezuela, Nam Mỹ. Bé luôn chơi với những con búp bê mặc tu phục linh mục hay nữ tu. Khi bé Maria Esperanza được 5 tuổi, lúc bé đang đứng ở bến cảng của thành phố Bolivar City để chào tiễn biệt mẹ của bé vì bà đi xa, bỗng dưng bé nhìn thấy một phụ nữ mỉm cười với bé. Người phụ nữ ấy xuất hiện từ dòng sông Orinoco. Bà có một đoá hoa hồng trong tay của bà.

Nhà Thần Bí Maria Esperanza, được xem như người trung gian hoà giải. Lúc ấy bé đã được Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu hiện ra với bé. Thánh Teresa cầm hoa hồng thơm ngát và vẫy tay chào bé Maria. Những đoá hoa hồng của Thánh Teresa rất đẹp và thơm ngát. Đó là đoá hoa hồng mầu đỏ. Bà Thánh ném cho bé Maria.

Mẹ của bé nói rằng đoá hoa hồng là một dấu hiệu của Thiên Chúa. Đó là một hiện tượng tốt lành. Trong những năm lớn lên, bà Esperanza đã chứng kiến nhiều hiện tượng siêu nhiên mà liên quan đến những đoá hoa hồng, trong đó có hiện tượng những cánh hoa hồng thơm ngát rới từ trên trời xuống đất.

Bà Maria có nhiều con và nhiều cháu. Ai ai cũng muốn ở gần bên cạnh bà. Đó là bởi vì bà luôn có tình yêu bao bọc.

Hôm nay là tuần lễ của Ngày Hiền Mẫu. Những đoá hoa rất đẹp cũng là dấu chỉ của Thiên Chúa.

Cuộc hôn nhân của bà Esperanza cũng là do Thiên Chúa sắp đặt. Lúc còn nhỏ, bé Maria muốn trở thành một nữ tu. Bà đã vào tu viện vào năm 1954.

Năm đó, vào ngày 3 tháng 10, ở cuối buổi lễ, bà có một thị kiến lạ lùng. Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu lại xuất hiện với bà và ném cho bà một đoá hoa hồng. Lần này thì bà Maria đón nhận đoá hoa, nhưng lại không phải là hoa mà là máu. Bà Maria nhận được vết thương Thánh.

Thánh Teresa nói với bà Maria rằng:

“Con hãy làm việc cứu rỗi với số phận là vợ và mẹ."

Bà Maria cũng nhận ra rằng ơn gọi của bà là trở nên một phụ nữ của gia đình. Bà đến thành phố Roma để sống tại cơ sở Ravasco Institute, do các Nữ Tu Dòng Daughters of the Hearts of Jesus and Mary làm chủ, ở tại Toà Thánh Vatican.

Năm 1956, bà Maria trở lại thành phố Roma và gặp được người chồng tương lai là ông Geo Bianchini Gianni. Người chồng này đã được Thiên Đàng loan báo trước cho bà Maria biết.

Ngày 13/10/1956, vào đúng ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, Đức Mẹ đã nói với bà Maria rằng bà sẽ làm đám cưới vào ngày 8/12/1956. Đó là ngày Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm và là ngày sinh nhật của chồng bà là ông Geo.

Họ làm đám cưới ở trong nhà nguyện Vô Nhiễm tại Quảng Trường Thánh Phero. Thật sự thì không ai được cử hành hôn lễ trong Mùa Vọng. Đức Ông Julio Rossi, vị linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêro đã nhìn thấy có một vừng sáng ở chung quanh bà Maria. Lại có cả mùi hoa hồng thơm ngát bao bọc chung quanh người bà. Hôn nhân của ông bà được ĐGH Pio XII cho phép.

Kim Hà, 13/5/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768