MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6181: Lời Tiên Tri Của Bà Sondra Abrahams
Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 5-2023
CN 6181: LỜI TIÊN TRI CỦA BÀ SONDRA ABRAHAMS

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

“Sau khi Chúa Giêsu cho tôi nhìn thấy tội phá thai của loài người thì Ngài cho tôi thấy những cái chết êm dịu mà bác sĩ và các y tá đã sử dụng cho nhiều người bịnh chết ở nhà thương và các viện dưỡng lão."

“Rồi Ngài cho thấy những cái thùng có chứa các thai nhi nhân tạo. Tất cả đều nhìn rất giống nhau. Tất cả em bé đều dính liền với dây cuống rốn nhưng các em được nuôi trong các thùng chứa chứ không phải là trong tử cung của những người mẹ. Những đôi mắt của các em bé thất thần."

Chúa Giêsu nói rằng:

‘Nhân loại cố gắng tạo ra sự sống và họ sẽ phá huỷ nhiều người. Nhân loại không thể tạo ra sự sống bởi vì chỉ có Cha của Ta mới có thể tạo ra sự sống và phá huỷ sự sống. Chỉ có Ngài mới có thể đặt linh hồn vào trong thể xác."

Hãng EctoLife đang tạo ra các tử cung nhân tạo. Người ta đang sáng tạo ra các trẻ em. Các phôi thai do EctoLife tạo ra đều được chọn lựa kỹ càng để không có những bịnh tật hay dị dạng. Những phôi thai nào không được chọn sẽ bị phá huỷ.

Bà Sondra Abrahams đã nói:

“Thiên Chúa bảo tôi rằng khi chúng ta cố gắng trở nên Chúa thì Ngài sẽ đến với chúng ta."

"Trong công nghệ sinh học là sự thu được một nhóm các tế bào giống hệt nhau về cấu trúc gen từ một tế bào; là sự tạo ra những phiên bản giống y hệt của một gen. Khí hậu thay đổi và khắc nghiệt ở khắp mọi nơi. Đó là điều mà Thiên Chúa nói rằng Ngài vẫn đang kiểm soát mọi sự."

"Tôi được Thiên Chúa cho thấy là cuộc chiến tranh. Cuộc chiến tranh này không giống các cuộc chiến tranh khác. Sẽ có chiến tranh trên đất nước chúng ta."

"Không phải chỉ có chiến tranh bằng những súng đạn và những máy bay, nhưng bằng nguyên tử. Và các nước nhỏ bé có vũ khí nguyên tử thì họ sẽ tham gia vào cuộc chiến. Tôi đã được nhìn thấy. Chúa Giêsu cho tôi xem. Lửa từ trời rớt xuống. Người ta bị cháy phỏng, người ta chết ở khắp mọi nơi. Tôi vẫn còn ngửi thấy mùi khói."

"Tôi không bao giờ muốn nói về chiến tranh vì tôi đã muốn chú trọng đến tình yêu. Hoà Bình có thể xẩy ra nhưng chúng ta phải cầu nguyện nhiều. Tôi đã thấy chiến tranh nguyên tử. Có thể nước Trung Hoa sẽ kết hợp với nước Bắc Hàn. Đừng tưởng rằng họ không đoàn kết."

Chúa Giêsu nói rằng:

"Tất cả sẽ chết mà chỉ còn lại một số ít người thôi, nếu như nhân loại không trở về với Cha của Ta."

Kim Hà, 19/5/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768