MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6191: Thiên Thần Giúp Đỡ
Thứ Hai, Ngày 5 tháng 6-2023
CN 6191: THIÊN THẦN GIÚP ĐỠ

Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum:

Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy:

"Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Suốt đêm hôm ấy không hiểu tại sao mà tôi không thể ngủ được. Vì thế tôi dùng nguyên một đêm ấy để cầu nguyện thinh lặng tại nhà nguyện. Tôi làm Giờ Thánh. Cùng lúc ấy, con gái tôi tham dự một đám cưới. Thông thường thì tôi không lo lắng gì về sự an toàn của con tôi. Tuy nhiên trong đêm hôm ấy, tôi có một cảm tưởng rất mạnh mẽ rằng dường như con tôi đang bị nguy hiểm mà có thể chết.

Cảm tưởng ấy in hằn rất mạnh mẽ trong đầu tôi. Vì thế tôi cầu nguyện rất nhiều cho con tôi được an toàn trong đêm hôm ấy. Khi tôi nghỉ ngơi thì tôi nhận được một cái text từ con gái tôi. Cháu nói rằng cháu an toàn về nhà và mọi sự đều tốt đẹp. Tuy nhiên trong đầu tôi vẫh còn có tư tưởng bất an.

Trong Thánh Lễ kết thúc cuộc tĩnh tâm, tôi bỗng cảm thấy vui mừng và bình an mà tôi chưa hề bao giờ có cảm tưởng tốt đẹp như thế. Khi về đến nhà thì tôi mới biết rằng con gái tôi đã bị một tai nạn xe hơi. Nhưng cảm tạ Chúa vì cháu vẫn an toàn. Tai nạn xe xẩy ra ngay vào lúc tôi đang tham dự Thánh Lễ vào ngày Chúa Nhật trong cuộc tĩnh tâm.

Con gái tôi kể rằng cháu bị ánh sáng mặt trời chiếu ngay vào mặt khi cháu đang quẹo U-turn. Rồi cháu đụng vào cái lề đường làm bằng xi măng. Xe của cháu bị móp méo. Cháu kể đó là một phép lạ vì cháu không hề bị thương tích. Tuy nhiên cháu phải gọi điện thoại để xin người ta trợ giúp vì lúc đó cháu ở cách xa nhà khoảng 2 tiếng đồng hồ. Cháu cần xe cẩu đến để kéo xe của cháu đi sửa.

Lúc đó bỗng dưng có một người thanh niên trẻ đến và đồng ý giúp đưa cháu đến nơi an toàn. Tên của anh ta là Michael. Con gái của tôi sinh vào ngày 29 tháng 9, đúng là ngày lễ 3 Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael.

Sau khi tôi giải thích về những cảm tưởng mà tôi đã có trong cuối tuần ấy thì con tôi ngạc nhiên và rất nghiêm túc lắng nghe. Sau đó, cháu đã thánh hiến bản thân cho Thiên Thần Bản Mệnh. Còn tôi thì đã thánh hiến bản thân mình cho ngài từ rất lâu rồi.

Chúng ta hãy luôn cầu nguyện để xin ơn thanh khiết và có lòng thương yêu mọi người chung quanh. Amen."

1. Kinh Đức Thánh Thiên Thần

Con thân Đức Thánh Thiên Thần, tính thiêng liêng sáng láng, con cám ơn Đức Thánh Thiên Thần giữ con từ thuở mới sinh đến nay cho khỏi tay quỉ. Đức Thánh Thiên Thần là thầy con, mở lòng cho con biết được đạo Thánh Chúa Trời đất. Vì vậy con cầu cùng Đức Thánh Thiên Thần giữ con ban ngày, xem con ban đêm, cho đến trọn đời, kẻo ma quỉ dữ cám dỗ được con. Con lạy Đức Thánh Thiên Thần khấn nguyện cho con thông minh sáng láng, giữ mười sự răn, chừa mọi sự dữ, đến khi con lâm chung, xin cùng Đức Chúa Trời cho linh hồn con được lên ở cùng Đức Chúa Trời và Thánh Thiên Thần hằng sống vui vẻ đời đời chẳng cùng. Amen.

2. Kinh cầu Cùng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó, cùng xin nguyên soái cơ binh trên trời, lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỷ dữ, đang rong ruổi khắp thế giới làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

Kim Hà, 5/6/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768