MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6192: Ma Quỷ Luôn Chia Rẽ Gia Đình
Thứ Hai, Ngày 5 tháng 6-2023
CN 6192: MA QUỶ LUÔN CHIA RẼ GIA ĐÌNH

From: Msgr. Stephen Rossetti

Exorcist Diary #243: Demons Divide Families

Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn tặng cô ấy cho Satan từ khi cô ấy mới sinh ra đời.

Thế rồi mẹ của cô N. chết vì đã lạm dụng ma tuý quá độ. Cha mẹ nuôi của cô N. là những người Công Giáo ngoan đạo. Họ đã can đảm giúp đỡ cô N. cai thuốc ma tuý và thoát khỏi sự áp bức của ma quỷ.

Cô ấy đã cai ma tuỷ được hơn một năm rồi. Cha mẹ nuôi còn tháp tùng cô đến những buổi trừ quỷ trong nhiều tháng liên tiếp. Cô ấy cảm thấy tiến bộ. Ma quỷ ở trong người cô cũng xuất ra gần hết. Tuy vậy ma quỷ rất tức giận. Chúng rất ghét sự thân mật giữa cô N. và cha mẹ nuôi của cô. Tình thương gia đình đã giúp cô ấy bớt bịnh và đã bẻ gẫy mối liên hệ giữa cô ấy và ma quỷ. Vì thế lũ ma quỷ cố gắng tìm mọi cách để phá huỷ gia đình của cô N.

Một trong các ngón đòn của ma quỷ là làm cho mối tin tưởng giữa cô N. và cha mẹ bị lung lay. Khi cô N. không còn sử dụng ma tuý thì cha mẹ nuôi của cô luôn nhận được những cái texts do ma quỷ tạo ra. Chúng viết trong những cái texts với những lời như sau:

“Cô ấy đang dùng ma tuý ở cái bàn đằng sau tấm màn."

“Bây giờ cô ấy thuộc về chúng tôi. Nếu bạn có một người cha chăm sóc cho bạn thì bạn không thể dùng ma tuỷ như bạn đang sử dụng ma tuý lúc này."

“Hãy đi tìm một cái kim và cái muỗng thì cơn đau sẽ chấm dứt."

“Chuyện lạ không? Cô ấy bỏ thuốc bột vào trong lỗ mũi mà không chết, có thấy lạ không?"

Cha mẹ nuôi và cô N. thường nhận được những điện thư tệ hại. Các lá thư đều nói rằng cô ấy đang sử dụng ma tuý hay đang sắp dùng ma tuý. Ma quỷ luôn xuyên tạc và bóp méo sự thật. Chúng nói dối và đặt điều để mọi người tưởng sự thật là sự dối trá và sự dối trá là sự thật.

Cũng thế, chúng nói rằng sự dữ là điều thiện và cố làm cho mọi người hiểu sai. Chúng ta luôn nhận thấy điều này xẩy ra đầy rẫy trong xã hội loài người trong thời điểm này.

Trong trường hợp của cô N. thì ma quỷ cố hết sức để chia rẽ cha mẹ nuôi và con gái. Vì thế chúng bịa đặt mỗi ngày. Lúc đầu, cha mẹ tưởng sự dối trá là thật. Họ nghĩ rằng cô N. lại sử dụng ma tuý. Chúng đã làm cho gia đình họ trở nên bất hoà. Chúng làm cho gia đình không còn tin tưởng nhau nữa.

Giờ đây cha mẹ nuôi và con gái đã đoàn kết và tin tưởng nhau để chống lại trò dối gạt của ma quỷ. Nếu như con gái phạm lỗi thì cha mẹ sẵn sàng tha thứ và giúp cô từ bỏ ma tuý để sống tốt lành hơn.

Tôi nghĩ rằng có khi chúng ta xem thường trò phá hoại trơ trẽn của ma quỷ. Satan luôn tìm cách lừa gạt và tạo sự dối trá trong các thành viên của gia đình trong thời buổi này. Chúng cũng rắp tâm đánh phá Giáo Hội để gây chia rẽ và bất hoà. Chúa Thánh Thần luôn mang lại sự hiệp nhất và yêu thương ở trong Giáo Hội và trong các gia đình.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến và làm cho chúng con luôn hiệp nhất trong yêu thương. Amen.

KINH LẠY LINH HỒN CHÚA KITÔ (ANIMA CHRISTI)

Lạy linh hồn Chúa Kitô, xin thánh hoá con; lạy thân xác Chúa Kitô, xin cứu vớt con; lạy Máu Thánh Chúa Kitô, xin làm con say mến; xin nước từ cạnh sườn Chúa Kitô, hãy rửa con; xin cuộc khổ nạn của Chúa Kitô hãy củng cố cho con: Ôi lạy Chúa Kitô nhân từ, xin lắng nghe con; con xin được trốn ẩn trong thương tích Chúa; đừng để con bao giờ lìa xa Chúa; hãy che chở con khỏi sự dữ; đến giờ chết, xin hãy gọi con; và cho con đến cùng Chúa; để cùng với các thánh, con sẽ ca ngợi Chúa đến muôn muôn đời. Amen.

Kim Hà, 5/6/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768