MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6385: Giới Trẻ Hoa Kỳ Là Kẻ Vác Đuốc Của Nữ Vương Hoà Bình (23)
Thứ Năm, Ngày 21 tháng 9-2023
CN 6385: GIỚI TRẺ HOA KỲ LÀ KẺ VÁC ĐUỐC CỦA NỮ VƯƠNG HOÀ BÌNH (23)

Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity

Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:

"Đức Mẹ cho tôi biết rằng Mẹ rất quan tâm nơi giới trẻ của Hoa Kỳ là đất nước của chúng ta. Trong tương lai, họ sẽ là những người lãnh đạo của phong trào canh tân bộ mặt của trái đất. Sẽ có những giới trẻ của các quốc gia khác cùng gia nhập vì Đức Mẹ cũng kêu gọi tất cả giới trẻ để hoàn thành việc canh tân trái đất lớn lao này."

"Nhưng giới trẻ phải được chuẩn bị. Họ cần phải học biết về Sự Ngự Trị của Thiên Chúa và họ phải có mối giây liên kết cần thiết với Ba Ngôi Thiên Chúa trong cuộc sống hàng ngày của họ. Từ đó sẽ có một tình yêu lớn lao. Điều này sẽ bao bọc thế giới trong lửa của Tình Yêu Thánh Thiện."

"Đó là điều mà Đức Mẹ đang làm việc bởi vì đó cũng là niềm mong ước lớn của Con Chí Thánh Mẹ là Chúa Giêsu. Đức Mẹ kỳ vọng và có sự thách đố nhiều ở giới trẻ Hoa Kỳ."

Sr. Mildred nói thêm rằng Đức Mẹ mong vinh danh những ai, đặc biệt là giới trẻ, là những người đi theo Mẹ trong trận chiến lớn chống lại kẻ dữ với danh hiệu là: "Những Người Vác Đuốc cho Nữ Vương".

Mẹ nói rằng cái đuốc là Tinh Yêu Thánh Thiện, bởi vì chỉ có tình yêu thôi cũng sẽ chiến thắng sự hận thù và sự dữ. Đức Mẹ muốn thấy có một sự sùng kính và Mẹ sẽ che chở họ để chống lại kẻ dữ.

Vì giới trẻ là tương lai của Giáo Hội và thế giới. Thế hệ của họ là những kẻ đầu tiên chịu đau khổ bởi hậu quả của những cuộc cách mạng kỹ nghệ làm mất tính con người. Bản chất của sự tiêu thụ và cạnh tranh thị trường làm khổ cho các linh hồn và làm cho thế giới có nhiều ngẫu tượng.

Chúa Giêsu nói về sự vô tội của loài người, trong sự đơn sơ của trẻ thơ vì chúng không chịu nhiều ảnh hưởng từ thế giới. Chúa đã nói:

"Những ai không nhận Vương Quốc Nước Trời như một đứa trẻ thì không bao giờ có thể vào được Thiên Đàng.' (Luca 18:17)

Đức Mẹ Maria nói với Sr. Mildre Mary Neuzil về ân huệ của Chúa đối với những kẻ bé nhỏ của thế giới này. Mẹ cũng bảo đảm với Sr. Mildred rằng Chúa làm nhiều phép lạ qua những điều bé nhỏ. Đức Mẹ nói về mề đay của Đức Mẹ Mỹ Quốc và sứ mệnh của Sr. Mildred vì có sự không chấp nhận thông điệp của Mẹ trong nhiều năm.

"Con ơi, Chúa thường làm việc qua những điều nhỏ bé và khiêm nhường. Những khí cụ này không bao giờ bị coi thường nhưng được chấp nhận và sử dụng với tình yêu và lòng biết ơn."

"Con gái thân yêu của Mẹ, con sẽ không được chấp nhận bởi vì con là người nhỏ bé. Nhưng cuối cùng thì tất cả mọi sự sẽ đến như lòng Mẹ mong muốn. Những ai chống đối con thì sẽ nhận được ánh sáng để hiểu vấn đề." (Nhật Ký)

Thật sự, Nữ Tu Mildred là người đầu tiên có tước hiệu "Người Vác Đuốc chân thật của Nữ Vương". Bà là một người khiêm nhường, đơn sơ và hoàn toàn tín thác vào quyền năng của Thiên Chúa.

Chúa làm cho tất cả mọi sự trở nên tốt đẹp đối với những ai yêu mến Ngài, và trong ơn lành của Ngài thì họ sẽ chiến thắng mọi sự dữ với tình yêu và lòng nhân hậu. Mong rằng tất cả chúng ta bắt chước tinh thần trẻ thơ và tín thác của Sr. Mildred để bước vào Vương Quốc Thiên Đàng vì đó là điều hiển nhiên đối với bà.

Chúa ban cho ta tất cả các ơn lành để trở nên những đứa trẻ nhỏ trong đôi mắt của Chúa, là những kẻ luôn nương tựa nơi đôi tay của Chúa Cha và dựa vào Thánh Tâm Chúa Giêsu để hiểu được Tình Yêu của Thiên Chúa.

Kim Hà, 21/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768