MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6388: Medjugorje, Trái Tim Và Trung Tâm Của Mọi Sự (1)
Chủ Nhật, Ngày 24 tháng 9-2023
CN 6388: MEDJUGORJE, TRÁI TIM VÀ TRUNG TÂM CỦA MỌI SỰ (1)

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy:

Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về cuộc đời của bà. Bà sống ở vùng East Sussex tại nước Anh. Bà là tài tử đóng phim. Bà cũng làm việc ở rạp hát tại Luân Đôn. Bà đóng kịch trong vài tháng vào thập niên 1990.

Sau khi lập gia đình thì bà nghỉ ở nhà để chăm sóc gia đình nên bà không hành nghề tài tử nữa. Năm Marie được 12 tuổi, bà đã từng viết thư cho Dòng Carmelo để xin gia nhập nhà Dòng. Những chỉ vài tháng sau đó, bà lại đi con đường trái ngược lại. Bà Marie kể:

"Tôi bắt đầu sống theo vật chất, ích kỷ và sống trong bóng tối. Tôi gặp nhiều chuyện đau buồn. Rồi tôi không còn đi nhà thờ nữa. Sau khi có con thì tôi đi lễ trở lại. Tôi cảm thấy vui vẻ trong một khoảng thời gian. Khi cuộc hôn nhân của tôi đổ vỡ thì cuộc ly dị làm cho tôi đi vào một nơi tốt tăm khác. Tôi cảm thấy cay đắng, giận dữ và buồn phiền. Tôi phàn nàn với Chúa:

"Chúa ơi, tại sao lại là con? Là con? Tại sao lại xẩy ra chuyện đau buồn này chứ?"

Sau khi bà Marie cảm thấy bình tâm thì bà bắt đầu đi tìm kiếm. Bà kể:

"Tôi luôn đi tìm ở những nơi sai lầm. Khoảng 18 hay 19 tuổi, tôi bắt đầu tìm tòi. Tôi tìm học môn chiêm tinh. Tôi đã từng đắm chìm trong chiêm tinh học hơn 30 năm. Tôi còn có nhiều khách hàng. Tôi cứ đi sâu hơn vì tôi có đầu óc tò mò. Môn học không gọi là "Kỷ Nguyên Mới". Tôi bắt đầu tìm hiểu khi chỉ mới chưa đến 20 tuổi, sau đó tôi mới khám phá ra đó là Phái Kỷ Nguyên Mới."

"Tôi đi sâu thêm vào những việc thiền của Đông Phương, việc tĩnh tâm và yoga. Tôi học về thuỷ tinh học. Tôi nghĩ rằng mình có thể giúp đỡ những người khác với môn học này."

Thế rồi một ngày kia, bà Marie cứ tiếp tục tìm kiếm, bà mua được một cuốn sách gọi là "Spark from Heaven", tạm dịch là Tia Sáng Từ Thiên Đàng của tác giả Mary Craig. Nơi bìa sách ấy có viết về sự Mầu Nhiệm của Đức Mẹ Maria tại làng Medjugorje.

"Tôi cảm thấy mình như được bay bổng khi tôi đọc các thông điệp của Đức Mẹ. Tôi rất vui mừng và bắt đầu đi tìm đọc những cuốn sách khác viết về Medjugorje. Dần dà, tôi cảm thấy mình ao ước được đến Medjugorje. Khi tôi tham dự một cuộc hiện ra của Đức Mẹ với một trong các thị nhân. Tôi cho rằng đó là một cảm nghiệm lạ lùng đối với tôi. Tôi cảm thấy mình như một đứa trẻ, cảm thấy những điều kỳ diệu xẩy đến một cách tốt lành."

"Khi tôi trở về quê nhà thì chuỗi tràng hạt của tôi biến thành vàng. Tôi cảm thấy mình y như một đứa trẻ 12 tuổi lần nữa. Tôi yêu mến Đức Mẹ và các thánh. Tôi rất ao ước được đọc các sách nói về Các Vị Thánh. Rồi tôi bắt đầu đi lễ hàng ngày, cầu nguyện chuỗi Mân Côi mỗi ngày. Tôi còn ăn chay nữa. Gia đình tôi không thể tưởng tượng được vì cuộc đời của tôi hoàn toàn đổi mới. Mọi người tưởng rằng tôi điên, nhất là các con của tôi không thể tin được là tôi đổi mới hoàn toàn."

Kim Hà, 24/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768