MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6405: Chụp Hình Vào Đúng Lúc (4)
Thứ Tư, Ngày 27 tháng 9-2023
CN 6405: CHỤP HÌNH VÀO ĐÚNG LÚC (4)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=188#featuredArticle

Bà Christine Frappier kể tiếp:

Trong hơn 20 năm, có nhiều chi tiết về tấm bích chương đã được tạo ra. Trong lần cuối, tôi vẽ ra những hình ảnh đen tối của tai hoạ thiên nhiên. Cuối cùng tôi đã làm xong việc. Nhưng tôi không thể làm cho tấm bích chương tốt được. Tôi nghĩ mình cần có sự giúp đỡ. Tôi xin mọi người cầu nguyện cho tôi để sớm hoàn thành tấm bích chương.

Có nhiều người tình nguyện dâng lời cầu nguyện mỗi ngày bằng chuỗi Mân Côi, các tuần Cửu Nhật, các thánh lễ. Tôi chỉ mời gọi một số ít người bạn và thân nhân trong gia đình để phê bình bức hình ấy. Họ đã có những lời đề nghị quý giá và chân thật. Một người bạn của tôi thẳng thắn nói rằng có thể tôi không làm bức hình này theo cách mà Mẹ muốn.

Qua sự dâng hiến, hướng dẫn và yểm trợ thiêng liêng, tôi được Chúa ban ơn để làm việc. Tràng hạt Mân Côi được làm thành những đoá hoa hồng. Cùng với thông điệp ăn chay và cầu nguyện thì tôi cảm thấy bình an. Sau nhiều năm tôi xin Mẹ giúp đỡ để có thể làm theo những lời dạy dỗ của Mẹ Thiên Đàng. Cuối cùng, tôi tin rằng Chúa ban cho chúng ta những tài năng đặc biệt để làm theo Thánh Ý Chúa.

Chúa cũng linh hứng cho trái tim chúng ta niềm ao ước sử dụng những tài năng của mình. Tôi luôn muốn làm nghề chụp hình và làm báo. Toi thích chụp các hình ảnh về chiến tranh và tai hoạ thiên nhiên. Tôi muốn ghi lại những gì liên quan đến lịch sử.

Khi tôi nhìn lại cuộc đời của mình thì tôi thấy mình chụp hình vào đúng lúc. Tôi đã chụp hình bức tường Bá Linh vào năm 1990 khi nó bị phá đi. Tôi cũng chụp được hình một cây cầu ở trong chiến trận của nước Bosnia. Những hình ảnh ấy không được chuẩn bị trước nhưng chỉ là trùng hợp mà thôi.

Tôi còn chụp được những toà nhà lớn ở đối diện toà nhà Liên Bang tại thành phố Oklahoma City lúc bị bỏ bom năm 1995. Tôi cũng chụp được những ngôi nhà ở tiểu bang Florida sau cơn bão cuồng phong Hurricane Charley đổ bộ năm 2004.

Chúng ta đều tự hỏi làm sao có thể phòng ngừa các bi kịch như thế? Đức Mẹ Medjugorje đã ban cho chúng ta một thông điệp của niềm hy vọng:

"Qua việc ăn chay và cầu nguyện, ta có thể làm ngừng chiến tranh, và có thể làm biến đổi luật tự nhiên."

Chúng ta có thể đáp lời kêu gọi của Mẹ.

Kim Hà, 27/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768