MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6406: Chết Tại Medjugorje (1)
Thứ Tư, Ngày 27 tháng 9-2023
CN 6406: CHẾT TẠI MEDJUGORJE (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=188#featuredArticle

Bà June Klins kể:

Mỗi buổi tối ngày Thứ Hai thì trang nhà marytv.tv broadcasts có một chương trình TV gọi là "Fruit of Medjugorje" vào lúc 8:00 g tối.

Mỗi chương trình TV này đều có phần cảm nghiệm của một người hoặc nhiều người. Họ làm chứng về sự thay đổi cuộc sống của họ qua những ơn lành của Đức Mẹ tại Medjugorje. Sau đây là cảm nghiệm của chị Barbara Labrosse:

Chị Barbara nói rằng chị muốn chia sẻ cảm nghiệm về người em trai của chị là anh Alan. Gia đình của chị ở một thành phố miền Bắc nước Ái Nhĩ Lan có tên gọi là Ballymena. Mẹ của chị là người Công Giáo, còn ba của chị là người Tin Lành.

Sau khi mẹ của chị đi hành hương Medjugorje vào thập niên 1980 thì bà ấy bắt đầu hướng dẫn phái đoàn hành hương đến nơi này hàng năm. Sau 25 năm bà ấy đi hành hương và cầu nguyện nhiều thì chồng của bà là ba của chị Barbara đã trở lại đao Công Giáo.

Năm 2009 thì anh Alan là người em nhỏ nhất trong các anh chị em của chị Barbara đồng ý đi hành hương với em họ và người cô. Mới đầu thì Alan chống đối. Anh ta nói:

"Tôi không đi đến nơi ấy đâu. Người ta toàn là những người thánh thiện."

Tuy nhiên người em họ sẽ không đi nếu không có Alan, vì thế mà Alan phải đi theo. Chị Barbara rất ngạc nhiên vì Alan, lúc ấy được 29 tuổi, thường dùng tiền để đi dự tiệc chứ không phải để đi hành hương.

Ngày đầu tiên khi Alan đến hành hương Medjugorje thì anh ấy leo núi Thánh Cross Mountain. Ngày thứ hai thì anh ấy cũng leo núi. Anh ấy chia sẻ rằng anh không biết lý do tại sao mà anh lại đến Medjugorje, nhưng anh biết phải có một lý do. Vào ngày thứ ba của cuộc hành trình, anh Alan nói với ai đó rằng:

"Nếu có nơi nào mà tôi muốn chết thì đó là nơi này."

Cùng ngày hôm ấy, Alan lại leo núi lần nữa. Trong khi đó thì các bạn của Alan đang chờ anh ấy ở quán cà phê dưới chân núi. Alan dặn các bạn hãy lưu ý đến anh ấy vì trời rất tối. Anh ta còn gửi một tin nhắn nói rằng:

"Tôi biết rằng phải có lý do gì mà tôi đến nơi này. Đây là một nơi đẹp nhất trên trái đất."

Khi anh ấy xuống núi thì anh gặp nhóm bạn ở quán cà phê. Hôm ấy, Alan gọi điện thoại cho mẹ anh là bà Teresa. Bà đang ở nhà tại nước Ái Nhĩ Lan. Anh ấy bảo mẹ rằng:

"Mẹ ơi, con rất thích nơi này. Đây là nơi đẹp nhất. Phải có lý do gì đó mà con được đến nơi này."

Bà Teresa mẹ anh kể rằng lúc ấy anh Alan rất vui vẻ. Anh khoe với mẹ rằng anh đã đi xưng tội và có một cuộc xưng tội tốt lành.

Bà mẹ rất vui lòng vì con trai bà đã không tham dự Thánh Lễ và cũng không xưng tội trong nhiều năm. Dù rằng bà đã giáo dục các con bà theo đức tin Công Giáo. Bà mẹ kể thêm rằng dường như con trai bà muốn kể cho bà nghe thêm nhiều điều nhưng họ lại ngừng tại đó và cúp điện thoại.

Sau đó bà đi ngủ vì đã là nửa đêm. Bà cầu nguyện sốt sắng. Lúc 2:45 g sáng, bà Teresa chợt thức giấc. Bà nghe một tiếng nói. Bà đoán là tiếng Chúa Thánh Thần. Tiếng nói bảo bà rằng:

"Teresa, con phải cầu nguyện cho linh hồn của Alan."

Bà không lưu tâm nhiều vì bà vừa mới nói chuyện với con trai chừng vài tiếng đồng hồ trước mà. Con bà tỏ ra khoẻ mạnh và yêu đời mà.

Tuy nhiên, bà đã cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa để cầu riêng cho anh Alan. Thế rồi bà đi ngủ tiếp.

Sáng hôm sau, người cô của Alan và của Barbara vào phòng đánh thức Alan và con trai của bà vì cả hai anh em ở chung một phòng. Người em họ cố gắng đánh thức Alan, nhưng rồi anh ta biết rằng Alan đã chết trong giấc ngủ.

Kim Hà, 27/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768