MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6408: Phép Lạ Tại Medjugorje (3)
Thứ Tư, Ngày 27 tháng 9-2023
CN 6408: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=188#featuredArticle

Bà June Klins kể tiếp về cái chết của anh Alan do người chị kể lại: Chị Barbara kể thêm về cái chết của em trai chị ở Medjugorje.

Tờ báo cáo về cái chết cho rằng anh Alan chết tự nhiên. Đó là cái chết bất thình lình. Anh ấy không bị truỵ tim hay đứng tim. Tim của anh chỉ ngừng đập thôi. Bản báo cáo cho thấy rằng anh ta chết giữa lúc 3:00 giờ sáng hay 4:00 giờ sáng. Theo nhà nghiên cứu bịnh học ở thành phố Mostar thì tim của Alan ngừng đập lúc 3:00 giờ sáng.

Khi chị Barbara kể cho cha mẹ chị nghe về tin này thì mẹ của chị nhẩy lên vì quá ngạc nhiên. Sau đó bà Teresa nhớ lại rằng đêm mà Alan chết thì bà ấy đã cầu nguyện lúc 3:00 g sáng cho linh hồn con trai của bà như lời Chúa đã nói với bà.

Đó là lúc mà Chúa đến với linh hồn của Alan. Bà mẹ đang ở xa Alan cả ngàn cây số nhưng bà lại cầu nguyện cho linh hồn con trai khi anh ta chết.

Thế rồi bà Teresa chết sau đó 18 tháng. Tính đến khi bà chết thì bà đã đi hành hương Medjugorje được 60 lần. Bà đã chứng kiến rất nhiều phép lạ, nhưng phép lạ vào đêm con trai bà chết là phép lạ lớn nhất. Chị Barbara kể:

"Điều lớn lao nhất mà Đức Mẹ ban cho mẹ của tôi là Đức Mẹ cho phép mẹ của tôi được nhìn mặt con trai của bà lần chót. Đức Mẹ nhận lời cầu nguyện và ăn chay của mọi người ở Medjugorje nên Mẹ ban ơn lành cho gia đình tôi. Mẹ tôi được nhìn mặt con trai mà còn có 3 ngày để ở với con bà."

Chị Barbara nói rằng xác của Alan trở về nhà mà trông đẹp như một vị thánh và không có dấu hiệu gì của sự trang điểm nơi xác chết.

"Khi xác của em tôi được đem ra khỏi khách sạn thì người ta tìm thấy ở trong túi quần của em trai tôi là một cái mề đay. Đó là mề đay Lòng Thương Xót Chúa. Mề đay này được gửi về nhà cùng với xác của em."

Sau khi chị Barbara chia sẻ thì có cảm nghiệm của người chủ nhà quàn ở nước Ái Nhĩ Lan. Ông ấy nói:

"Tôi tên là Martin. Tôi là chủ nhà quàn ở nước Ái Nhĩ Lan. Tôi vừa mới lắng nghe phần chia sẻ cảm nghiệm của chị Barbara."

"Tôi xin nói về kinh nghiệm của một người chuyên môn khi nói về xác chếr của một người đã chết được 10 ngày. Chúng ta ngồi ở Medjugorje vào một ngày của tháng 9. Trời còn rất nóng."

"Xác con người có thể trở nên hôi thối một cách nhanh chóng sau khi chết. Xác sẽ thay đổi mầu sắc một cách mau lẹ. Khi xác được được di chuyển thì càng mau đổi mầu hơn."

"Tôi nghĩ gia đình đã nhận được ơn lành lớn lao từ những lời cầu nguyện và ăn chay của mọi người ở Medjugorje. Cha mẹ được nhìn thấy mặt con trai lần cuối là một điều rất quan trọng trong nền văn hoá của nước Ái Nhĩ Lan."

"Được nhìn mặt người chết lần cuối là điều rất quan trọng. Thiên Chúa đã hiện ra với các môn đệ để các ngài được nhìn thấy Chúa Phục Sinh. Tôi nghĩ chúng ta là những con người được Chúa thương yêu và ban nhiều ơn lành. Chúa đã cho phép gia đình được nhìn mặt con trai một lần cuối. Tạ Ơn Chúa!"

Kim Hà, 27/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768