MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5072: Chết Trong Bão Tuyết
Thứ Năm, Ngày 13 tháng 1-2022
CN 5072: CHẾT TRONG BÃO TUYẾT

1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.

Xe vận tải của anh bị hư ở dọc đường và rơì vào hố sâu. Thế là anh ta quyết định đi bộ về nhà vì nhà anh chỉ cách xa nơi ấy khoảng 6 dặm Anh mà thôi.

Lúc ấy, anh text về cho gia đình và báo tin. Mẹ anh bèn kêu cho nhà cầm quyền để xin giúp đỡ. Nhưng phải mất 3 ngày sau thì họ mới tìm ra xác anh nơi lùm cây. Một cái chết rất thương tâm. Xin Chúa thương xót linh hồn anh. Amen.

2. Cách đây khoảng 6 năm, nhóm cầu nguyện của chúng tôi đi hành hương sang tiểu bang Ohio. Chúng tôi đã đến vùng Holy Love, nơi có những chuyện lạ mà Chúa tỏ hiện. Sau đó, chúng tôi đến thành phố Cincinnati để thăm một đại gia đình người quen ở đó.

Chúng tôi gặp mặt họ, cùng cầu nguyện và ăn uống chung với nhau. Sáng hôm sau là Chúa Nhật, chúng tôi đi dự Lễ tiếng Việt Nam chung với nhau. Trong đại gia đình này có một thanh niên khoảng 20 tuổi, đang học đại học. Cháu bị bịnh vẩy nến nên gia đình xin cha và cả nhóm chúng tôi đặt tay cầu nguyện cho cháu. Chúng tôi còn xin ơn Thiên Triệu cho cháu.

Sau đó, khi trở lại California được khoảng hai tuần thì chúng tôi nhận được cú điện thoại viễn liên của cha mẹ cháu báo tin rằng cháu đã chết khi lái xe trong mùa tuyết để đến trường. Xe cháu tắt máy giữa đường, cháu xuống xe dẹp bớt tuyết rồi rơi xuống hố sâu bên lề đường. Khi cảnh sát tìm ra xe cháu thì cháu đã chết cóng rồi.

Chúng tôi nghe tin mà bàng hoàng, đau đớn cho cha mẹ cháu. Cai chết của cháu xẩy ra rất đột ngột, tội nghiệp cho mẹ cháu.

3. Có hai vợ chồng người Mỹ già lái xe đi chơi. Lúc về họ lạc đường nên đi vào một lối khác. Khi mưa bão tuyết đến, họ bị kẹt ở giữa đường. Xe của họ bị tuyết vùi lấp. Ông chồng lạnh và đói nên chết trước, còn bà vợ thì lôi những tờ giấy mà bà tìm được trong hộc xe để viết những lời vĩnh biệt trước khi chết.

4. Chuyện kể rằng: Cựu Tổng Thống Eisenhower khi đi hành quân thì ông chợt thấy một đôi vợ chồng già đang đi lạc trên đường đầy tuyết rơi. Ông thương xót họ nên dừng xe lại, hỏi chuyện và đưa hai vợ chồng già ấy về nhà của họ. Vì thế nên TT Eisenhower và tài xế của ông đã thay đổi lộ trình. Nhờ đó mà họ thoát chết khỏi cuộc phục kích của địch quân. Việc thiện luôn đem lại sự sinh tồn cho người làm việc thiện.

5. Có hai vợ chồng lên núi trượt tuyết. Khi xe của họ chết máy, cả hai người bèn ra khỏi xe để kêu cứu. Xui là điện thoại của họ không gọi được vì không có sóng điện thoại. Cuối cùng người ta tìm thấy xác hai vợ chồng chết cóng và ở xa khỏi chiếc xe hơi của họ.

Xin mọi người thương cầu nguyện cho những linh hồn chết hàng năm trong mùa bão tuyết giá lạnh. Amen.

Kim Hà, 13/1/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768