MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6657: Cố Lm Don Dolindo (2)
Thứ Tư, Ngày 31 tháng 1-2024
CN 6657: CỐ LM DON DOLINDO (2)

https://catholicexchange.com/when-don-dolindo-appeared-to-monsignor-giacomo-pappalardo-27-years-after-death/

Mọi người cảm thấy vui mừng về câu chuyện kỳ diệu xẩy ra khi vị linh mục thánh thiện hiện ra sau 27 năm ngài qua đời. Các báo chí như Famiglia Cristiana và đài truyền hình TV200it cùng phỏng vấn Đức Ông Pappalardo.

Họ cùng nhau chia sẻ câu chuyện thần bí này. Vị Tôi Tớ Chúa là Cựu LM Don Dolindo Ruotolo rất thánh thiện. Đó cũng là việc làm thần bí của Thiên Đàng. Những ai có lòng trung thành thì có thể nghe câu chuyện này và cảm động trước thực tế là Bàn Tay Thánh của Chúa luôn hướng dẫn mọi sự trên thế gian này.

Qua việc hiện ra của vị linh mục thánh thiện, Thiên Chúa đã gửi cho chúng ta một thông điệp đầy quyền năng là: Ngài luôn làm việc và hành động, ngay cả khi tấm màn vĩnh cửu đang bao phủ. Ngài muốn cho chúng ta cảm nhận về thực tại của Thiên Đàng.

Lạy Đức Mẹ Maria, Mẹ của các Linh Mục và là Nữ Vương của các Thánh Tông Đồ, chúng con chạy đến cùng Mẹ để cầu xin Mẹ chuyển cầu mạnh mẽ cho sự phong thánh của vị linh mục nhỏ bé, đó là Don Dolindo Ruotolo.

Mẹ cũng là Nữ Vương của Tất Cả Các Thánh, xin Mẹ hãy cho chúng con đến gần Mẹ và xin Mẹ ban cho chúng con hồng ân bắt chước gương lành của Mẹ là sự khiêm nhường và sự vâng phục Thánh Ý Chúa.

Xin sự quan phòng Từ Mẫu cẩn trọng của Mẹ hướng dẫn tiến trình phong thánh như Mẹ đã từng hướng dẫn tất cả các con của Mẹ đến với Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Mẹ.

Chúng con cầu xin sự huy hoàng của Mẹ Vô Nhiễm chiếu sáng trong cuộc đời của Don Dolindo cho vinh quang của Thiên Chúa.

Xin Mẹ hướng dẫn chúng con ca hát bài: "Linh hồn con ngợi khen Thiên Chúa."

Xin Mẹ canh tân Giáo Hội qua cảm nghiệm của vị linh mục thánh thiện này. Xin Mẹ quy tụ chúng con dưới áo choàng bảo vệ của Mẹ.

Lạy Mẹ là Đấng Trung Gian tất cả các Ơn Thánh, xin Mẹ liên kết mọi lời cầu nguyện của chúng con lên Toà Mẹ.

Chúng con cầu xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu để xin Chúa ban vinh quang cho Vị Tôi Tớ trung thành của Chúa là vị linh mục bé nhỏ của Ngài, đó là Don Dolindo. Amen.

Chú Ý: Ông Elie G. Dib đã tìm hiểu những bài viết và cuộc đời của Bậc Tôi Tớ Chúa là Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài đã viết ra 33 tập sách. Cố LM Don Dolindo đã để lại một dấu ấn về những tác phẩm tôn giáo đáng ngợi khen.

Ông Elie đã cố gắng phiên dịch những sách này từ tiếng Ý sang tiếng Anh. Ông có viễn ảnh là sẽ không còn trở ngại ngôn ngữ nữa. Công tác này sẽ trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người để họ có thể nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi.

Qua sự cố gắng dịch thuật, ông Elie muốn phổ biến lời giảng dạy của Cố LM Don Dolindo. Ông hy vọng rằng mọi người sẽ nhận thấy nguồn cảm hứng qua các tác phẩm này và qua Thánh Kinh. Quý vị có thể tham khảo công việc của ông Elie qua: eliegdib.substack.com/.

Kim Hà, 31/1/2024

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768