MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6663: Xin Chúa Chúc Phúc Cho Toàn Thế Giới
Thứ Bảy, Ngày 10 tháng 2-2024
CN 6663: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHO TOÀN THẾ GIỚI

Cả 10 ngày qua, đại gia đình tôi đón chào cháu ngoại trai của tôi ra đời nên bận rộn. Cháu bé tên là Tyler, con trai đầu của cháu Linda. Linda là con gái út của tôi. Linda hiếm muộn. Mãi mới có được một mụn con trai.

Chúng tôi rất vui mừng. Vì thế nên ngày nào vợ chồng tôi cũng đến thăm viếng và giữ cháu để mẹ cháu có thời giờ bơm sữa ra bình và nghỉ ngơi.

Con rể tôi là James bận rộn túi bụi vì phải lo việc làm, việc nhà và chăm sóc cho vợ con của cháu. Ngày nào cháu cũng hỏi vợ:

"Mấy giờ thì bố mẹ đến đây?"

Tôi nghiệm thấy một điều là dù gia đình có bao nhiêu con cháu đi nữa thì sự ra đời của một đứa con, đứa cháu vẫn là niềm vui lớn lao cho gia đình. Niềm vui ấy rất lớn, cho dù có tiền bạc thì cũng không mua được. Tạ ơn Chúa thương xót gia đình chúng con!

Sáng nay 10/2/2024 và cũng là mùng Một Tết Giáp Thìn, vợ chồng tôi đi lễ đầu năm để cảm tạ Chúa ban phúc cho gia đình trong những năm đã qua.

Chúng tôi cũng cầu xin Chúa ban sự bình an, sức khoẻ tốt, niềm vui và hy vọng cho đại gia đình của chúng tôi và cho cả thế giới.

Cảm tạ Chúa vì năm nay Chúa ban mưa nhiều cho miền Nam California, gọi là mưa thuận gió hoà. Đặc biệt là vào năm nay người Cali đốt pháo rất nhiều. Đêm Giao Thừa, tôi ngủ say nhưng vì nghe nhiều tiếng pháo nổ nên tỉnh giấc.

Thế là tôi vội vàng ruóc tượng Chúa, Đức Mẹ và Thánh Giuse cùng các Thánh để vào cửa chính xông đất cho nhà của tôi. Rước Chúa và Các Thánh vào nhà là điều như ý và bình an nhất trên đời.

Sáng nay, tôi cũng giật mình thức giấc vì tiếng pháo nổ vui nhộn quanh nhà. Nghe tiếng pháo rộn rã lại nhớ Tết ở quê nhà của thuở xa xưa. Nhà của tôi ở gần đường Bolsa, nay có tên Việt là Đại Lộ Trần Hưng Đạo. Vì thế mà tiếng pháo rộn ráng làm cho mình vui lây.

Sáng nay sau Thánh Lễ, chúng tôi gặp cha Joseph và xin cha chúc phúc. Thật ra ở cuối Lễ, cha đã long trọng chúc lành và dâng 3 lời nguyện mừng Năm Mới cho cả cộng đoàn. Cám ơn cha rất chu đáo. Chúng tôi biếu cha một bao đỏ tiền lì xì và còn gửi thêm một bao lì xì khác để biếu Bà Cố của cha nữa.

Rồi các bạn bè cùng tíu tít chụp hinh chung với cha và với nhau. Được gặp gỡ Chúa và gặp gỡ nhau là một chuyện vui rồi. Biết ngày mai sẽ ra sao?

Lạy Chúa, con xin cảm tạ Chủa vì Chúa cho phép chúng con có đạo Công Giáo để được gặp Chúa, rước Chúa và gặp gỡ các anh chị em con.

Chúng con được phúc mà rước Chúa mỗi ngày, được sum họp với các anh chị em. Vì thế mà chúng con cảm thấy rất hạnh phúc và bình an.

Xin Chúa thương chúc phúc lành cho mọi người luôn được hạnh phúc, mạnh khoẻ và vui vẻ.

Xin Chúa chúc lành cho quê hương Việt Nam và nước Hoa Kỳ cùng toàn thế giới luôn được hoà bình, thịnh vượng và sống thánh thiện. Amen.

Kim Hà, 10/2/2024

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768