MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6666: Chúa Có Thể Chữa Lành Mọi Người
Thứ Hai, Ngày 12 tháng 2-2024
CN 6666: CHÚA CÓ THỂ CHỮA LÀNH MỌI NGƯỜI

Nguồn: Spiritdaily.com

Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:

“Càng là người Công Giáo lâu năm, càng học hỏi về đạo Công Giáo thì tôi càng cho rằng đạo Công Giáo thật là tốt lành."

“Giáo Hội Công Giáo luôn là giáo hội tông truyền. Chúng ta cần phải hoạt động như thế. Những dấu hiệu và phép lạ đều xẩy ra trong Giáo Hội Công Giáo trong hơn 2,000 năm qua thì nay cũng vẫn xẩy ra hàng ngày vì Giáo Hội không thay đổi."

"Trong Tin Mừng Thánh Matthew, chương 10, Chúa kêu gọi các tông đồ và ban cho họ uy quyền trên các tà thần ô uế, quyền trừ quỷ và chữa lành cho những ai đau ốm."

Trong Tin Mừng Thánh Marco, chương 16, Chúa phán :

"Trong Danh Thánh của Ta, họ sẽ trừ được quỷ, nói những thư tiếng mới lạ và cầm được rắn. Họ sẽ đặt tay trên những người bịnh và những người bịnh sẽ được chữa lành."

"Trong Tin Mừng Thánh Gioan, chương 14:12, Chúa phán:

‘Thật, Ta bảo thật các người. Ai tin nơi Ta và những gì mà Ta làm thì họ sẽ làm được như thế."

“Giáo Hội Công Giáo là giáo hội của các Thánh Tông Đồ. Nếu mọi người đều hiểu rõ về Giáo hội Công Giáo thì người ta sẽ không xa lìa Giáo hội mà đi tìm những đồng cỏ xanh hơn. Khi người ta rời Giáo Hội Công Giáo thì họ gia nhập các giáo phái Pentecostal hay giáo phái Canh Tân. Đó là vì họ muốn đón nhận những gì mà họ không tìm được ở nhà của họ."

"Họ cần học hỏi Thánh Kinh và Giáo Lý. Nếu họ nghiên cứu kỹ lưỡng thì sẽ khám phá ra đức tin Công Giáo thật sự là những gì chân thật. Do đó, họ sẽ không đi tìm những đồng cỏ xanh tươi. Nếu các anh chị em Tin Lành biết được sự thật về Giáo Hội Công Giáo thì họ sẽ không còn là tín hữu Tin Lành nữa."

“Vào ngày lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, khi mà Chúa Thánh Thần tuôn đổ ơn Thánh xuống cho 120 người thị không có ai xuất thân từ nhóm First Assembly of God. Cũng chẳng có ai xuất thân từ Four Square Pentecostal Church of God. Những người đã được lãnh nhận ơn thiêng là những người sáng lập ra Giáo Hội Công Giáo."

Trong 2 năm mà ông Rice làm mục vụ chữa lành ở các nhà thờ Công Giáo, ông đã ghi nhận được 39 cảm nghiệm của những người bịnh nhân ung thư mà được chữa lành. Có 4 người mù được sáng mắt. Có 3 người đã rời xe lăn mà đứng lên đi được. Ông chia sẻ:

“Tôi làm tất cả những gì mà tôi có thể làm để hướng dẫn mọi người đến với Bí Tích Thánh Thể để được Chúa Giêsu chữa lành. Thông điệp chính của tôi là xin cho mọi người được chữa lành qua Thánh Lễ. Tôi tin rằng Chúa Giêsu thực sự hiện diện trong Thánh Lễ. Chúa Giêsu là Chúa, Chúa không thể lìa xa quyền năng của Ngài. Như thế thì quyền năng chữa lành của Chúa đã có từ hơn 2,000 năm trước đây."

"Ngài đã từng chữa lành cho người mù được nhìn thấy, cho kẻ điếc được nghe và cho kẻ tàn tật được bước đi. Ngài dùng quyền năng tuyệt diệu của Ngài để trừ quỷ, chữa lành sạch cho người cùi và làm cho kẻ chết sống lại. Quyền năng ấy nói với toàn thể vũ trụ đang hiện diện, quyền năng vĩ đại ấy đang hiện diện trong Thánh Lễ bởi vì chính Chúa Giêsu là Thánh Lễ."

Dr. Rice quả quyết rằng trong một lần có một nạn nhân bị một tai nạn bị "chết" trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Các cảnh sát, nhân viên cứu thương ở phòng cấp cứu đều chứng thực điều này. Khi được đem vào nhà thương thì nạn nhân ấy sống lại sau khi được Dr. Rice đến thăm ở nhà thương. Dr. Rice đặt đôi bàn tay trên người bịnh ấy và truyền cho thần chết phải rời xa người ấy. Thế là người ấy sống lại.

Dr. Rice nói rằng có nhiều người vẫn còn bị bịnh bởi vì họ rước Chúa một cách bất xứng và vô lễ. Có những lý do khác là vì họ không tha thứ cho những kẻ xúc phạm đến họ. Nhưng cũng có thể là Thánh Ý Chúa và thời gian của Chúa chưa được thực hiện trong lúc này. Tôi tin rằng Chúa có thể chữa lành tất cả mọi người hay làm được mọi sự. Hãy tin tôi. Chúa có thể làm được tất cả mọi sự trong đời này."

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa thương xót, tha tội và chữa lành cho tất cả chúng con thoát khỏi mọi bịnh tật về phần xác và phần hồn! Amen.

Chúng con hoàn toàn tín thác nơi Chúa. Amen.

Kim Hà, 12/2/2024

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768