MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6667: Chúa Hiện Diện Mạnh Mẽ
Thứ Ba, Ngày 13 tháng 2-2024
CN 6667: CHÚA HIỆN DIỆN MẠNH MẼ

Nguồn: Spiritdaily.com

Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:

“Một hôm vị linh mục bảo vợ tôi là bà Anita lên đọc một bài đọc. Riêng tôi thì ngài hỏi xem liệu tôi có thể phục vụ để làm Thừa Tác Viên cho rước Máu Thánh Chúa không?"

“Đến lúc tôi phục vụ thì có khoảng 20 người xếp hàng rước Máu Thánh Chúa. Lúc đó có một em trai khoảng 12 hay 13 tuổi. Em ấy đến và rước Máu Thánh Chúa. Khi đó còn khoảng 1 vài inch Máu Chúa ở trong chén nhưng mà em trai ấy uống hết luôn Máu Thánh Chúa. Tôi thấy chén Máu Thánh Chúa chẳng còn một giọt nào. Tôi bực tức và thưa với Chúa:

"Lạy Chúa, điều này không đúng vì đang còn có nhiều người muốn rước Máu Thánh Chúa nhưng chẳng còn gì nữa cả. Lạy Chúa, xin Chúa ban Máu Thánh Chúa cho họ được không ạ?"

“Tôi nhìn thấy có người phụ nữ đứng sau em trai ấy đang bắt đầu bước đến gần tôi. Tôi nhìn bà ấy rồi nhìn vào Chén Thánh. Ôi, sao vẫn còn Máu Thánh Chúa trong chén vậy kìa? Thế là tôi đưa chén cho bà rước Máu Thánh Chúa, rồi lại có người khác nữa. Thế là tất cả những ai đi sau đó vẫn có thể rước Máu Thánh Chúa. Đó là điều lạ lùng."

Thế rồi tại một Thánh Đường ở vùng Venice, tiểu bang Florida, Dr. Rice nói rằng cha chính xứ làm rơi Mình Thánh Chúa mà cha không hề biết. Lúc cha cho mọi người rước Lễ thì Mình Thánh Chúa rớt xuống. Khi vợ tôi là Anita và tôi lên rước Lễ, tôi ghé tai cha và nói:

"Thưa cha, cha làm rớt Chúa Giêsu trên nền nhà rồi kìa."

Ngài tỏ ra ngạc nhiên. Tôi lại nói tiếp:

‘Liệu con có thể rước Chúa từ nền đất không ạ?"

Ngài đáp:

"Ồ, được chứ!"

“Thế là tôi bước lên gần Bàn Thánh và lượm Mình Thánh Chúa Giêsu lên. Tôi cúi chào Bàn Thánh và đi xuống. Tôi rước Mình Thánh Chúa rồi trở lại ghế ngồi. Tôi bắt đầu quỳ xuống.

"Bỗng dưng sự hiện diện của Chúa trở nên mạnh mẽ mà tôi chưa từng cảm thấy từ trước đó. Chưa bao giờ như lúc đó vì tôi cảm thấy sự hiện diện thánh thiêng và mạnh mẽ của Chúa. Tôi cảm thấy ngất ngây trong 3 tiếng đồng hồ. Thật là kỳ diệu!"

"Tôi hiểu rằng khi chúng ta rước Chúa thì chúng ta đang rước Thiên Chúa, Đấng luôn ban Lời Hằng Sống cho toàn thể vũ trụ này. Tạ ơn Chúa!"

Kim Hà, 13/2/2024

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768