MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Hạt Châu Ngọc (219)
Thứ Ba, Ngày 31 tháng 5-2022
Hạt  Châu Ngọc (219)

Sứ điệp Đức Mẹ Mễ Du  

25-5-1995 : "Các con yêu dấu ! Mẹ mời gọi các con, các con bé nhỏ, hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện của mình để càng nhiều tâm hồn đến gần Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ hơn. Satan XE "Satan"  rất mạnh mẽ và muốn dùng tất cả sức mạnh của nó để đem càng nhiều người càng tốt về gần với nó và với tội lỗi. Bởi vậy, nó rình mò để chụp giật từng giây phút của các con. Mẹ năn nỉ các con, các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện mà giúp Mẹ, để Mẹ giúp các con. Mẹ là mẹ của các con, Mẹ yêu thương XE "yêu thương"  các con, và vì vậy, Mẹ ước ao giúp đỡ các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ."

MỜI ANH CHị EM SUY NIỆM

Qua sứ điệp hôm nay, Đức Mẹ kêu gọi chúng ta cầu nguyện, song không phải cầu nguyện cho chúng ta, mà là giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện của chúng ta: “Mẹ mời gọi các con, các con bé nhỏ, hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện của mình….

Ace có thấy ngạc nhiên không? Quả thật đáng ngạc nhiên lắm lắm, vì hình như chưa bao giờ nghe thấy ở đâu lời Mẹ kêu gọi con cái giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện!

Đáng ngạc nhiên hơn nữa, vì Mẹ là Đấng “đầy ơn phúc” chẳng thiếu ơn nào, thì làm sao Mẹ lại cần chúng ta là những kẻ nghèo nàn thiếu thốn giúp Mẹ bằng những lời cầu nguyện nghèo hèn, lạt lẽo của ta?

Vậy nếu Mẹ kêu mời chúng ta giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện hẳn phải có lý do. Đó là vì Mẹ đang phải đối đầu với Satan là tên tướng quỉ rất mạnh mẽ và nó muốn dùng tất cả sức mạnh của nó để đem càng nhiều người càng tốt về gần với nó và với tội lỗi.”

Satan mạnh mẽ và hoạt động đáng sợ thế nào, Sách Khải Huyền chương 12 cho ta biết:

Con Mãng Xà tức là Satan, đứng chực sẵn trước mặt người Phụ Nữ (tượng trưng cho Đức Mẹ) sắp sinh con (là Đức Giêsu), để nuốt ngay con bà…, nhưng nó không thành công. Con bà được lên ngự trên ngai Thiên Chúa. Con Mãng Xà liền đuổi bắt người Phụ Nữ…, nhưng không làm hại được bà, bèn “giận cá chém thớt”, đi giao chiến với những người trong dòng dõi bà (là các Kitô hữu chúng ta). Và có tiếng hô to trên trời: “Khốn cho đất và biển,
vì ma quỷ đã xuống với các ngươi, nó giận điên lên vì biết rằng nó chỉ còn một ít thời gian.”

Chính vì lẽ đó mà hiện nay nó đang đem hết sức lực ra hoành hành và hoạt động. Đúng như lời Mẹ bảo là Satan XE "Satan"  muốn dùng tất cả sức mạnh của nó để đem càng nhiều người càng tốt về gần với nó và với tội lỗi. Bởi vậy, nó rình mò để chụp giật từng giây phút của các con.”

Để đối đầu với tướng quỉ Satan và phá đổ mưu đồ nói trên của nó và “để đưa càng nhiều tâm hồn đến gần Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ hơn“Mẹ năn nỉ các con, các con bé nhỏ, hãy cầu nguyện mà giúp Mẹ, để Mẹ giúp các con.” 

Bây giờ có lẽ ace đã hiểu lý do tại sao Mẹ kêu mời, năn nỉ chúng ta giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện? Bản thân Mẹ thì đầy ơn phúc đã rồi, Satan dù mạnh mẽ đến mấy cũng không làm gì được Mẹ, nhưng để đối đầu với Satan và phá hủy công việc của nó thì Mẹ cần các con cái giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện. Tựu chung lại cũng là để Mẹ giúp các con trong cuộc chiến gay go đương đầu với Satan này, nó hằng “rình mò để chụp giật từng giây phút của các con.”

Xem ra lời Mẹ yêu cầu có vẻ thúc bách, vì Mẹ thấy chúng ta thật lơ là, nhởn nhơ, vô tâm trước những rình rập, gài bẫy, mưu hại “từng giây phút” vô cùng nguy hiểm của Satan! Kinh Thánh từ hai ngàn năm nay cũng đã cảnh báo chúng ta rồi:

Anh em hãy… tỉnh thức, vì ma quỷ, thù địch của anh em, như sư tử gầm thét, rảo quanh tìm mồi cắn xé.” (1 Pr 5.8)

Thế mà Mẹ thấy chúng ta lơ là, nhởn nhơ vô tâm đúng không nào? Ace thử nghĩ mà xem: Lời Chúa đã cảnh báo chúng ta từ hai ngàn năm nay, nếu chúng ta đã chú tâm nghe theo, thì Mẹ đâu có phải nhắc lại, và nhắc lại một cách nhấn mạnh, khẩn thiết như thế:Satan XE "Satan"  muốn dùng tất cả sức mạnh của nó để đem càng nhiều người càng tốt về gần với nó và với tội lỗi. Bởi vậy, nó rình mò để chụp giật từng giây phút của các con.”

Biết đâu khi Mẹ Maria đưa ra lời yêu cầu có vẻ thúc bách, chỉ vì Mẹ đã thấy tận mắt biết bao linh hồn vì lơ là nhởn nhơ vô tâm mà nay đang làm mồi cho Satan ở dưới hỏa ngục, nên Mẹ thương lo lắng cho chúng ta và muốn giúp đỡ chúng ta ??

          Chính lời Mẹ đã nói: Mẹ là mẹ của các con, Mẹ yêu thương XE "yêu thương"  các con, và vì vậy, Mẹ ước ao giúp đỡ các con.”

          MỜI ANH CHỊ EM CÙNG CẦU NGUYỆN

          Tạ ơn Mẹ Maria vô cùng,/ vì qua sứ điệp hôm nay, Mẹ đã đánh thức chúng con/ đang mải mê thế sự mà lơ là nhởn nhơ vô tâm trước một đại họa/ mà tên Tướng quỉ Satan đang đem hết sức mạnh ghê gớm của nó/ cùng với muôn ngàn mánh lới/, những rình mò để chụp giật từng giây phút của chúng con không ngơi nghỉ…/ mà lôi cuốn chúng con về với nó mà xuống hỏa ngục./

Xin Mẹ thương xót/ ban ơn mở trí mở lòng cho chúng con và anh chị em chúng con/ nhất là cho những người trẻ con cháu chúng con/ dễ bị ảnh hưởng bởi những trào lưu vô tín ngưỡng,/ để đừng ai nghĩ rằng đây là những chuyện bịa đặt ra để hù dọa,/ và thời nay chẳng còn mấy ai tin vào những chuyện hoang đường nhảm nhí đó nữa./

Chúng con cảm thấy sứ điệp của Mẹ hôm nay có vẻ thúc bách/ vậy xin Mẹ ban ơn cho những ai đọc và suy niệm sứ điệp này,/ biết thật tâm chú ý nghe lời Mẹ yêu cầu và dạy bảo,/ rồi truyền bá sứ điệp cho người khác đang sống chung quanh mình.  

THỰC HÀNH điều chúng ta vừa cầu xin.  

                              Lm. Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR

 

                   

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768