MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu,#9, Thánh Giá Khổ Hình, Agonizing Crucifix)
Thứ Hai, Ngày 21 tháng 7-2014

SÙNG KÍNH MÁU CỰC CHÂU BÁU CHÚA GIÊSU,#9, THÁNH GIÁ KHỔ HÌNH, AGONIZING CRUCIFIX

Nguồn: www.preciousbloodinternational.com

Đã có những cảm nghiệm trên thế giới về nhiều phép lạ và quyền năng của cây thánh giá Khổ Hình vì đó là một món quà lớn lao từ Thiên Đàng gửi xuống trần gian. 

Sau đây là lời kể của một tín hữu:

"Một hôm tôi đem một cái tủi vào sở làm, trong túi ấy có cây Thánh Giá Khổ Hình mà tôi quý nhất. Tình cờ một người bạn trong sở làm của tôi thấy đầu của Chúa Giêsu lòi ra từ trong túi. Bạn tôi hỏi:

"Đây là cây thánh giá gì mà lạ vậy?”

Tôi vui mừng chia sẻ với bạn tôi về cây thánh giá thân thương của tôi. Tôi nói:

"Đây là cây thánh giá Khổ Hình. Thánh giá này diễn tả rõ rệt cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu hơn những cây thánh giá khác mà bạn thường thấy.”

Tôi không ngờ rằng khi bạn tôi thấy những vết thương và máu của Chúa Giêsu ở nơi cây thánh giá đó thì bạn tôi đau buồn và cảm thấy khó chịu. Tôi lặng thinh để cho bạn tôi suy gẫm với cây thánh giá ấy trong lúc tôi đi pha cà phê. Khi tôi trở lại thì thấy cây thánh giá ở trên bàn làm việc của mình, rồi tôi quên đi câu chuyện ấy.

Một thời gian ngắn sau thì có một nhóm người đến vây quanh bàn của tôi. Họ xì xào bàn tán là cây thánh giá này bầy tỏ những gì quá đáng, không cần thiết và không đẹp đẽ gì cả.

Tôi cố gắng giải thích rằng cây thánh giá này là một sự nhắc nhở cho chúng ta tuởng nhớ đến cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kitô, nhất là trong mùa chay. Điều quan trọng là chúng ta cần phải luôn nhớ đến những hy sinh của Chúa Giêsu. Tuy nhiên các bạn đồng nghiệp của tôi vẫn nói rằng đó là sự phô bày cuộc tra tấn quá tàn nhẫn. Có một người đi xa hơn là cắt một miếng vải để đắp lên và che những vết thương đầy máu đỏ của Chúa Giêsu.

Tôi không buồn mà nói cho mọi người nhớ rằng chúng ta cần phải được nhắc nhở về cuộc thương khó mà Chúa Giêsu đã gánh chịu để đền tội cho nhân loại chúng ta.

Thật sự không ai muốn nhìn những vết thương roi đòn của Chúa Giêsu vì họ cảm thấy tội lỗi của mình đã phạm. Họ đã đóng đinh Chúa khi làm những điều xấu đi ngược lại 10 điều răn của Thiên Chúa.  

Thật sự chúng ta cảm thấy bắt ổn khi chứng kiến cơn hấp hối và cuộc Khổ Nạn Chúa Giêsu Kitô chịu để cứu nhân loại chúng ta. Qua đó, chúng ta nhớ đến những tội lỗi riêng tư của mình đã trực tiếp hay gián tiếp làm cho Chúa Giêsu đau khổ. Chúa Giêsu đã yêu thương chúng ta đến nỗi tình nguyện chịu mọi sự thống khổ để cứu ta. Khi cảm nghiệm điều ấy thì chúng ta xấu hổ về tội lỗi của mình và cảm thương và cảm tạ Chúa Giêsu về tình yêu của Ngài dành cho chúng ta.

Linh hồn chúng ta phải đau nhức và trái tim chúng ta phải cảm thương và hối lỗi khi chứng kiến sự hy sinh của Chúa Giêsu. Chúa Cha đã gửi Con Một của Ngài xuống thế gian để đền tội thay cho chúng ta.

Không phải dễ khi nhìn thấy cây thánh giá diễn tả rõ nét cuộc hiến tế của Chúa. Ta cảm thấy bối rối, khó chịu, đau nhức và cảm thương. Tuy nhiên qua những hình ảnh ấy, ta thấy được tình yêu vô điều kiện của Chúa. Chúng con vinh danh và tạ ơn Chúa.

Mỗi một người  trong chúng ta cần được nhìn thấy những vết thương roi đòn của Chúa Giêsu để nhớ ơn Chúa và hiểu lý do tại sao Chúa Giêsu phải chịu khổ hình và đau đớn.”

Lạy Chúa xin tha tội cho chúng con vì chúng con đã xúc phạm đến Thánh Tâm và Thánh Thể Chúa mỗi ngày trong cuộc sống bận rộn, bon chen và thuần vật chất của chúng con. Amen.

PS: Giá bán một cây thánh giá Khổ Hình ở VN chỉ có 250 ngàn đồng VN, tức là khoảng hơn 20 USD nhưng ở Mỹ giá chót là 50 USD, chưa kể cước phi khoảng 16 USD nữa. Nếu có ai về VN thì nên mua những cây thánh giá này để thờ lạy Chúa, và xin làm ơn mua giùm cho chúng tôi một cây. Xin đa tạ. (KH)

Kim Hà
30/6/2014

Máu Thánh Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13

Sùng Kính Máu Cực Cháu Báu Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,   

Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2    0,    1,    2,    3,    4,    5,   

Kính Máu Châu Báu Chúa và cảm nghiệm   1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,    14,    15,    16,    17,   

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Mẹ Tình Yêu (8/2/2014)
Cứ Tin Tưởng Vào Chúa Và Làm Điều Thiện (7/27/2014)
Phép Mầu Mân Côi (7/26/2014)
Xin Mẹ Cứu Giúp Con Mọi Nơi Mọi Lúc, Nhất Là Trong Giờ Chết! (7/25/2014)
Quyền Năng Cứu Giúp Của Đức Mẹ (7/23/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Lạy Mẹ Maria Thánh Mẫu La Vang, Xin Đoái Thương (7/21/2014)
Tin/Bài khác
16 Tháng Bảy, Ðức Bà Núi Camêlô (7/16/2019)
Kính Đức Mẹ 5 Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng (7/13/2014)
Vai Trò Của Đức Mẹ Trong Chiến Tranh Thiêng Liêng (7/13/2014)
Cn 2502: Thánh Gioan Xxiii Và Chuỗi Mân Côi (7/11/2014)
Cn 2499: Chúa Trừ Quỷ Và Ban Ơn Lành (7/8/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768