MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu, #7, Ý Nghĩa Cây Thánh Giá Khổ Hình
Thứ Hai, Ngày 21 tháng 7-2014

SÙNG KÍNH MÁU CỰC CHÂU BÁU CHÚA GIÊSU, #7, Ý NGHĨA CÂY THÁNH GIÁ KHỔ HÌNH

Nguồn: www.preciousbloodinternational.com

1. Cây thánh giá Khổ Hình (Agonizing Crucifix) là gì?

Đó là một cây Thánh Giá đầy quyền năng mà Chúa Giêsu đã ban cho giáo hội với những lời hứa đặc biệt là Ngài sẽ bảo vệ và ban muôn ơn lành nếu chúng ta suy tôn cây thánh giá đặc biệt này. Qua cây thánh giá ấy, Chúa Giêsu sẽ làm nhiều phép lạ cả thể.

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2000, Chúa Giêsu ban cho thế giới một cây thánh giá Khổ Hình qua một cậu bé thất học tên là Barnabas Nwoye. Cậu ở trong làng Olo thuộc tiểu bang Enugu State, nước Nigeria, Châu Phi. Cậu Barnabas đã ghi lại biến cố ấy như sau:

“Tôi thấy một thị kiến là Chúa Giêsu đang cầm một cây thánh giá. Tôi thấy Ngài đang bước đi trong sa mạc. Sau một hồi, tôi được gặp gỡ Chúa Giêsu. Ngài nói với tôi:

“Barnabas, con hãy cầm lấy cây thánh giá này.”

”Thế rồi Ngài đưa cho cây thánh giá và tiếp tục nói:

“Đây là một Thiên Chúa chịu đóng đinh vì yêu thương các con. Ngài là Đấng mà các con vẫn đóng đinh Ngài hàng ngày. Con hãy nhận cây thánh giá của Ta và hãy luôn mang nó trong người. Con hãy chỉ cho thế giới thấy cây thánh giá này và hãy nói cho tất cả mọi người hãy mang nó trong người. Các con thân mến, đây là những tội lỗi của các con đã làm cho Ta nên như thế.”

Cây thánh giá này cũng giống như các cây thánh giá khác mà chúng ta thấy, chỉ có điều khác biệt là những vết thương và Máu Thánh của Nhiệm Thể Chúa Giêsu được diễn tả một cách tỏ tường. Thánh Tâm Chúa Giêsu được tỏ lộ trên ngực của Ngài và Máu Thánh Chúa chảy dọc theo miếng gỗ của cây thánh giá. Trên thánh giá có viết như sau:

“Ta là Chúa Giêsu Kitô Chịu Khổ Hình vì yêu thương các con.”

2. Tại sao tôi cần có cây thánh giá Khổ Hình?

Chúa Giêsu nói tiếp:

“Con sẽ làm cây thánh giá như con thấy. Ta ban nó cho con như là một khí cụ và vũ khí mà tất cả các con cần phải có trước khi kẻ dữ đến thống trị cách thô bạo.

Hỡi các con, hãy lắng nghe vì tất cả những lời cảnh báo cần thiết thì Ta đã ban cho các con rồi. Các chương trình của kẻ thù đã được thông báo cho các con rõ. Ta kêu gọi tất cả các con không phải để ban thêm những cảnh báo cho các con nhưng là để chuẩn bị cho các con sẵn sàng đối phó với giờ phút ấy.

Tất cả các con cần phải có cây thánh giá này như một vũ khí để bảo vệ các con chống lại những lực lượng độc dữ đang ngập tràn trái đất vào lúc này.

Ta hứa sẽ làm nhiều phép lạ qua cây thánh giá này. Ta sẽ bẻ gẫy những trái tim bằng đá và đổ vào đó đầy tình yêu của Ta.

Ta hứa sẽ lôi kéo các linh hồn đi lạc đường đến gần Ta hơn qua cây thánh giá này.

Hỡi các con thân mến, cây thánh giá này sẽ giải thoát những kẻ bị cầm tù.  

Hỡi các con thân mến, không kẻ thù nào của Cây Thánh Giá của Ta có thể đến gần cây thánh giá này.

Trong những ngày mà kẻ dữ đến, các con sẽ có thể ra đi một cách tự do mà không nguy hại nếu các con có cây thánh giá này.

Xin các con hãy chấp nhận món quà của Ta ban, đó là cây thánh giá này với đầy tình yêu."

Lạy Chúa Giêsu Kitô, con yêu mến Chúa. Con hết lòng cảm tạ và thờ lạy Lòng Chúa Thương Xót đối với nhân loại chúng con. Xin cho chúng con được sống và chết trong tình yêu của Chúa. Amen.

IN ENGLISH

Explanation of the Agonizing Crucifix.
What is the “Agonizing Crucifix?”  It is the most powerful sacramental Our Lord has ever given to the Church with special promises of protection and grace accompanying it. Through it, Our Lord has told us He will perform many miracles. On January 5, 2000, Our Lord gave the world the Agonizing Crucifix through an illiterate teenage boy named Barnabas Nwoye in the village of Olo in Enugu State, Nigeria. The young man recorded the event as follows:
...I saw in a vision Our Lord holding a Crucifix...I saw Him walking about in a desert. After a while, we met. He said to me, “Barnabas, take this.” Then He offered me the Crucifix and continued, “This is your Crucified Lord who loves you. He is the one whom you daily crucify. Accept it from Me, carry it always. Show it to the world, let all men have it also. Children, this is what your sins do to me.”
This Crucifix is the same as the Crucifixes we all know. The difference is that the wounds and blood of His Sacred Body are depicted very graphically, His Sacred Heart is exposed on His chest and His Blood runs down the wood of the cross.  On the cross it is written “I am the Agonizing Jesus Christ who loves you.”

Why Do I Need One?
Our Lord continued, “You shall make this Crucifix as you see it. I am giving it to you as the instrument and armor which you must all have before the evil man comes to reign in full force. Listen, My children, all the necessary warnings have been given to you. The plans of your enemy have been made known to you. I call you all, not to give you any further warnings, but to prepare and get you ready for the hour. You and all men are to have this cross as an armor of protection against evil forces that fill the earth now. I promise to perform numerous miracles through it. I will break their hearts of stone and pour in my love. I promise also to draw straying souls closer to myself through this Crucifix. Children, captives shall be freed through this cross.  Children, no enemy of My Holy Cross will approach this cross. On the days of the evil one, you will be able to go about freely without any harm through this cross. Children, accept this gift with love."

(Còn tiếp)

Kim Hà
30/6/2014 (Ngày cuối của Tháng 6, Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu)

Máu Thánh Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13

Sùng Kính Máu Cực Cháu Báu Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,   

Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2    0,    1,    2,    3,    4,    5,   

Kính Máu Châu Báu Chúa và cảm nghiệm   1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,    14,    15,    16,    17,   

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Mẹ Tình Yêu (8/2/2014)
Cứ Tin Tưởng Vào Chúa Và Làm Điều Thiện (7/27/2014)
Phép Mầu Mân Côi (7/26/2014)
Xin Mẹ Cứu Giúp Con Mọi Nơi Mọi Lúc, Nhất Là Trong Giờ Chết! (7/25/2014)
Quyền Năng Cứu Giúp Của Đức Mẹ (7/23/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Lạy Mẹ Maria Thánh Mẫu La Vang, Xin Đoái Thương (7/21/2014)
Tin/Bài khác
16 Tháng Bảy, Ðức Bà Núi Camêlô (7/16/2019)
Kính Đức Mẹ 5 Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng (7/13/2014)
Vai Trò Của Đức Mẹ Trong Chiến Tranh Thiêng Liêng (7/13/2014)
Cn 2502: Thánh Gioan Xxiii Và Chuỗi Mân Côi (7/11/2014)
Cn 2499: Chúa Trừ Quỷ Và Ban Ơn Lành (7/8/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768