MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Sùng Kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu, #8: Cây Thánh Giá Khổ Hình
Thứ Hai, Ngày 21 tháng 7-2014

SÙNG KÍNH MÁU CỰC CHÂU BÁU CHÚA GIÊSU, #8: CÂY THÁNH GIÁ KHỔ HÌNH

www.preciousbloodinternational.com

CHÚA GIÊSU BAN NHỮNG ƠN LÀNH ĐẶC BIỆT VÀ ƠN BẢO VỆ CHO NHỮNG AI GIỮ CÂY THÁNH GIÁ KHỔ HÌNH TRONG NGƯỜI.

GIÁO HỘI ĐÃ CHẤP THUẬN CÁCH THỰC HÀNH NÀY.

Chúa Giêsu nói tiếp:

“Hỡi các con, hãy lắng nghe, các linh mục của Ta sẽ xức dầu cho nghệ nhân đầu tiên làm cây thánh giá này. Rồi Ta sẽ đổ tràn đầy trên người nghệ nhân này với Thần Khí và sự Khôn Ngoan của Ta. Các nghệ nhân khác sẽ làm theo tác phẩm của người ấy.”

Người nghệ nhân đầu tiên trên thế giới làm cây thánh giá Khổ Hình này là một người ở thành phố biển tên là Fuzhou ở Trung Quốc. Điều đặc biệt là không có cây thánh giá Khổ Hình nào được làm ở nước Nigeria.

Khi Chúa Giêsu ban thị kiến và lời dạy cho thị nhân Barnabas thì anh ta vẽ trên giấy mà thôi. Tuy nhiên, người ta cố gắng để sản xuất cây thánh giá quý báu này ở Hoa Kỳ. Nhà sản xuất sẽ làm cây thánh giá với 5 ngôn ngữ khác nhau và phân phối đi 40 quốc gia.

Nhà sản xuất theo sát những lời chỉ dẫn ở trong các thông điệp mà Chúa Giêsu ban cho Barnabas và dùng Nhiệm Thể Chúa Giêsu bằng khuôn mẫu của nghệ nhân đầu tiên vì người này đã được giám đốc linh hướng của anh Barnabas xức dầu và cầu nguyện cho.

Tất cả các loại gỗ được chọn từ những gỗ tốt nhất, những cây thông tinh nguyên của Hoa Kỳ hoặc những cây gỗ Olive của Do Thái. Những loại cây này không có dấu vết trầy sước. Những cây thánh giá Khổ Hình được làm ngay tại Hoa Kỳ nên không chứa những chất hóa học độc hại, hay những chất độc khác. Thánh giá được làm bằng loại gỗ tươi nguyên chất.

Linh mục trừ quỷ nói rằng Satan không thể chịu được mùi của gỗ tươi. Cây thánh giá trừ quỷ Benedictô, cũng là một cây thánh giá đầy quyền năng, có 4 miếng gỗ nhỏ tươi được ghép vào khung kim loại.

Cây thánh giá Khổ Hình làm hoàn toàn bằng gỗ tươi và không sơn hay đánh bóng bằng vẹc-ni để có tác dụng trừ quỷ. Các linh mục và tu sĩ nam nữ ở trong các tu viện tại Hoa Kỳ sẽ sẵn sàng để sơn hình Nhiệm Thể Chúa Giêsu  Kitô sau khi nhà sản xuất làm xong.

Trên đây là những lời giải thích của nhà sản xuất, chúng tôi không có ý định quảng cáo cho họ mà chỉ giúp cho quý vị biết rõ mọi sự trước khi quyết định vì “Vô tri bất mộ”.

HERE IS WHERE WE CAN HELP

Our Lord continued, “Listen, My children, My priest will anoint the first artist to make this Crucifix so that I will fill Him with My Spirit and Wisdom. Other artists will follow his handiwork.”

And this is what we have done! There was a scarcity of these Crucifixes owing to the fact that only one artist in the world was producing them in the seaport city of Fuzhou in China. (Regardless of what you may have been told by anyone, any Crucifix, if it is authentic, WAS NOT made in Nigeria other than the very first few with a papier-mâché Jesus on them! The most common ones have only been produced in Fuzhou, China, until now.)  We have been in the process of setting up the second manufacturing site in the world right here in the USA. We are presently the only site that manufactures these Crucifixes in five different languages and we ship them into 40 countries!

We carefully follow all the guidelines given in the messages Our Lord gave to Barnabas and use the same mold for the Body of Christ that was sculpted by the original artist which Our Lord had Barnabas’ spiritual director anoint and pray over.

All the wood we use is carefully chosen from the highest quality sources, virgin American pine and olivewood from the Holy Land, no seconds or recovered scraps are ever used. And because they are made in America, you know they have not been sprayed with harmful chemicals or fumigants prior to your receiving them; an important consideration since they are made of raw wood!

An Exorcist priest told us that satan cannot stand the smell of raw wood. Benedictine Crucifixes, another powerful sacramental, also have four small pieces of raw wood inserted into their metal frame. Our Lord’s Agonizing Crucifix is entirely made of raw wood and should never be painted or varnished or you will reduce its efficacy against evil. Stains can be sanded away with superfine sandpaper.

Priests, brothers, sisters, nuns and monks from various American convents and monasteries are getting ready to begin painting the corpuses of Christ for us once we begin manufacturing them here.

Kim Hà
30/6/2014

Máu Thánh Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13

Sùng Kính Máu Cực Cháu Báu Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,   

Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2    0,    1,    2,    3,    4,    5,   

Kính Máu Châu Báu Chúa và cảm nghiệm   1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,    14,    15,    16,    17,   

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Mẹ Tình Yêu (8/2/2014)
Cứ Tin Tưởng Vào Chúa Và Làm Điều Thiện (7/27/2014)
Phép Mầu Mân Côi (7/26/2014)
Xin Mẹ Cứu Giúp Con Mọi Nơi Mọi Lúc, Nhất Là Trong Giờ Chết! (7/25/2014)
Quyền Năng Cứu Giúp Của Đức Mẹ (7/23/2014)
Tin/Bài cùng ngày
Lạy Mẹ Maria Thánh Mẫu La Vang, Xin Đoái Thương (7/21/2014)
Tin/Bài khác
16 Tháng Bảy, Ðức Bà Núi Camêlô (7/16/2019)
Kính Đức Mẹ 5 Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng (7/13/2014)
Vai Trò Của Đức Mẹ Trong Chiến Tranh Thiêng Liêng (7/13/2014)
Cn 2502: Thánh Gioan Xxiii Và Chuỗi Mân Côi (7/11/2014)
Cn 2499: Chúa Trừ Quỷ Và Ban Ơn Lành (7/8/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768