MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Sách Kinh Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô
Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 8-2015

Sách Kinh Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô

TÓM LƯỢC VỀ SỰ SÙNG KÍNH

Năm 1995, đúng 3 giờ chiều, giờ của Lòng Thương Xót, lần đầu tiên Chúa Giêsu đã gọi Barnabas Nwoye, một cậu thiếu niên ở Olo, tiểu bang Enugu, nước Nigeria, và mời gọi anh ta an ủi Ngài và sung kính Máu Châu Báu Ngài. Trong một thị kiến hai năm sau đó, Chúa ban cho anh ta Chuỗi Kinh Kính Máu Châu Báu và những thành phần của các kinh nguyện. Những thông điệp, kinh nguyện, bài thánh ca và hợp xướng, cũng như những hướng dẫn được ban trực tiếp từ Chúa, Mẹ Maria, các Thiên thần và các Thánh, giữa những năm từ 1997 đến 2003, tạo thành việc Sùng Kính Máu Châu Báu trong bản in này.

Tóm lại, việc Sùng Kính được hợp thành với những phần sau đây:

1. Chuỗi Kinh

Chuỗi Kinh Kính Máu Châu Báu, được đọc ngay sau khi lần chuỗi Kinh Mân Côi của Ðức Trinh Nữ Maria, bao gồm Năm Mầu Nhiệm liên quan đến Năm Vết thương Thánh của Chúa Kitô.

2. An ủi

Những Kinh nguyện An ủi hướng về Chúa Cha Hằng Hữu và Con Một yêu dấu của Ngài tạo nên phần thứ hai của việc Sùng Kính này. Những kinh này cố gắng an ủi Chúa Cha và Chúa Con cho sự vô ơn, nhạo báng và hờ hững của thế giới đến Máu Châu Báu Chúa.

3. Tôn thờ

Phần thứ ba của việc Sùng Kính gồm có bảy kinh nguyện để tôn thờ, vinh danh và khẩn cầu đến Máu Châu Báu Chúa. Những lời khẩn cầu này xin cho toàn thể Giáo Hội, các phẩm trật trong giáo hội, các tu sĩ và các tín hữu. Việc cầu khẩn đến Máu Châu Báu Chúa cũng được thực hiện thay cho những tội nhân không sám hối, những linh hồn trong luyện ngục, những người không Công giáo, cho những linh hồn sùng đạo và cho những em bé bị phá thai để chúng cùng được hòa hợp với những ơn ích của Máu Châu Báu Chúa.

4. Tu Sửa

Phần thứ tư của việc Sùng Kính này là việc tu sửa. Trong bảy lời Khẩn Cầu Thống Khổ, Chúa diễn tả những tội lỗi khác nhau trong giáo hội và trên toàn thế giới đã và đang tiếp tục đóng đinh Ngài cách bí nhiệm. Những tội lỗi này bao gồm sự sao lãng các Thánh Lễ và các phép Bí Tích do các tu sĩ và các tín hữu, việc lỗi đức trong sạch đang là nguyên nhân lôi kéo hàng triệu người đi xuống hỏa ngục, chủ nghĩa vật chất trong Giáo Hội và thế giới, sự thờ quấy, tham lam, hám lợi và vân vân.

5. Chuyển cầu

Bên cạnh bốn phần chính còn có những lời cầu thay nguyện giúp chính mà Chúa đã mạc khải như những kinh nguyện Ngài đã cầu trong cuộc Khổ Nạn của Ngài và trước khi trút hơi thở cuối cùng để cứu chuộc chúng ta. Chúng bao gồm những kinh nguyện đánh bại mọi kẻ thù của Thánh Giá (bọn Phản Kitô và các thế lực của chúng), xin ơn đức tin, ơn bền đổ, xin giải thoát khỏi những nguyền rủa, tai ương xấu của dòng tộc và vân vân.

6. Dấu ấn

Chúng ta sẽ khám phá từ việc Sùng Kính này một Dấu ấn Cao cả của Chúa, là Nhà Tạm sống động trong tâm hồn chúng ta, nếu không có dấu ấn này chúng ta sẽ mang dấu ấn 666 của chính ma quỷ. Dấu ấn Cao cả này có được bằng sự đấu tranh không ngừng để duy trì trong Ơn Thánh Hóa, đặc biệt trong những thời kỳ được chỉ định khi Thiên thần đi vòng quanh thế giới để đóng ấn.

7. Giờ trong vườn Giêt-sê-ma-ni.

Cuối cùng, qua việc Sùng Kính này, Chúa mời gọi những người được tuyển chọn canh thức mỗi tối thứ năm đến sáng thứ sáu từ 11 giờ tối đến 3 giờ sáng, như là Giờ Cầu Nguyện trong vườn Giêt-sê-ma-ni, qua đó năm phần đầu tiên của việc Sùng Kính này sẽ được đọc, hoặc là giữ ít nhất là một giờ giữa 12 giờ đêm đến 3 giờ sáng. Ý chỉ là để đạt được ơn sủng để chịu đựng trong thời kỳ Trừng Phạt Vĩ Ðại.

 

Kính Máu Châu Báu là ơn gọi nên thánh hằng ngày.

 Người làm việc Sùng Kính phải đọc mỗi ngày ít nhất một Chuỗi Mân Côi của Ðức Mẹ, theo sau là Chuỗi Kinh Máu Châu Báu, Kinh Cầu Máu Châu Báu, và Kinh Tận Hiến. Việc Sùng Kính này là vũ khí tối hậu chống lại Satan và những thần khí ma quỷ. Trên hết, việc Sùng Kính là một cách sống. Chúa diễn tả nó như là “con đường sa mạc khô khan” đầy những thánh giá. Ðiều này nhắc cho chúng ta rằng chỉ qua thập giá linh hồn mới đến được nơi hạnh phúc, đó là Thiên đàng. Bất cứ con đường nào khác đều dẫn đến Hỏa ngục. Ðó là lời mời gọi nên thánh cho người công giáo và những Kitô hữu để trở về với Ðức Tin Thật trong một thế giới đồi bại, bị lừa gạt bởi Satan, trong đó đủ loại Phúc Âm được giảng thuyết, ngay cả nằm trong sinh hoạt Thiên Chúa Giáo.

Qua việc sùng kính này, Chúa tuyên bố sự phát sinh của Lễ Khải hoàn của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Ðức Mẹ và Triều Ðại Vinh Quang của Chúa trên trái đất. Kể từ nay, thế giới phải đánh dấu ngày 14 tháng 9 như ngày Lễ Khải hoàn của Hai Trái Tim Yêu Thương. Như thế, theo sự hướng dẫn của Chúa, những gì còn lại để được làm sáng tỏ trong những ngày sắp tới là sự đấu tranh cuối cùng giữa thiện và ác mà sẽ đưa đến Thời Ðại Mới này. Mỗi kinh nguyện, mỗi bài thánh ca và mỗi hợp xướng của việc Sùng Kính này đến từ Thiên Chúa.

 
Ghi chú: Chúng ta có thể click vào PDF file ở cuối trang để download toàn bộ Sách Kinh
"Sùng Kính Máu Châu Báu Cực Thánh Chúa Giêsu Kitô."

Máu Thánh Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13

Sùng Kính Máu Cực Cháu Báu Chúa Giêsu    1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,   

Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu; Bài Học 2    0,    1,    2,    3,    4,    5,   

Kính Máu Châu Báu Chúa và cảm nghiệm   1,    2,    3,    4,    5,    6,    7,    8,    9,    10,    11,    12,    13,    14,    15,    16,    17,   

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thơ Kính Mừng Đức Mẹ Núi Cúi 18/09/2015 (9/2/2015)
Tràng Chuỗi Mân Côi Cứu Bé 12 Tuổi Khỏi Bị Quỷ Nhập (8/30/2015)
Phép Lạ Vĩ Đại Không Ai Có Thể Chối Cãi (8/29/2015)
Chuỗi Mân Côi Đã Cứu Nguy (8/27/2015)
Cn 3142: Tượng Đức Mẹ Không Bị Lửa Thiêu Rụi (8/24/2015)
Tin/Bài khác
Âm Vang Kính Mừng Mẹ Hồn Xác Về Trời (8/15/2018)
Nguồn Gốc Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (8/15/2018)
Bay (8/15/2018)
Đức Mẹ Tuyết (8/15/2018)
Nhờ Mẹ (8/15/2018)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768