MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
3 Phụ Lục: Bài 11: Hành Hương Nơi Đức Mẹ Khóc Nước Mắt Máu Tại Sacramento, California
Thứ Bảy, Ngày 1 tháng 11-2008

Bài 11: Hành Hương Nơi Đức Mẹ Khóc Nước Mắt Máu Tại Sacramento, California

§ Kim Hà

Kim Hà

Sáng thứ sáu ngày 25/11/2005, nhóm cầu nguyện chúng tôi gồm 20 người đã đến hành hương ở nhà thờ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, số 10371 đường Jackson Ave, Sacramento, California.

Trên đường đi, khi gần đến nơi thì trời bỗng đổ mưa tầm tã, một vài người trong nhóm tôi bàn luận:

“Nếu trời mưa thì máu nơi mắt Mẹ sẽ bị nước mưa rửa sạch rồi còn gì nữa?”

Khi đến nơi, tượng Mẹ vẫn còn nước mắt máu mà khi chụp hình hay quay video thì thấy rất rõ những giọt máu chảy dài xuống cằm.

Cửa vào thăm tượng Đức Mẹ được đóng kín, và ngăn bởi ba chiếc bàn dài. Hai bàn có đầy hoa tươi muôn màu muôn sắc, còn bàn ở giữa thì toàn là đèn nến đủ loại.

Mọi người bu lại đông đảo, có đến gần 100 người gồm đủ mọi sắc tộc: Mỹ trắng, Mỹ đen, Mễ và đông nhất là người Việt nam. Mọi người đến với máy quay phim, máy chụp hình. Đa số bận rộn quay phim và chụp hình. Một số thì âm thầm cầu nguyện. Nhóm chúng tôi thì tụ nhau lại và cùng cầu nguyện chung.

Sau một hồi, tôi đi về phía nhà thờ với hy vọng được vào viếng Chúa Giêsu Thánh Thể. Nhưng cửa nhà thờ đóng kin. Trên cửa có dán một tấm giấy viết tay bằng tiếng Anh như sau: “Nhà thờ đóng cửa sau Thánh lễ. Xin ra phía trước của nhà thờ.”

Tôi bèn tìm đọc chương trình Thánh lễ hàng ngày nhưng không tìm được một bản thông báo về giờ giấc có thánh lễ. Trong lúc ấy, một người đàn ông Mỹ trắng cũng bước vào phía trước nhà thờ, thấy cửa đóng, ông thất vọng nói với tôi:

”Uổng quá, tôi muốn đến thăm Chúa Thánh Thể vì Đức Mẹ Maria luôn muốn dẫn đưa người ta đến với Con Của Mẹ.”

Sau đó, cũng có nhiều khách hành hương đến và đi về phía nhà thờ, nhưng thấy cửa đóng nên ai cũng buồn bã đi ra.

Thật sự, nhóm chúng tôi không có ý định tò mò để xem xét xem việc này là thật hay gỉa tạo, vì việc Mẹ khóc đã thường xuyên xầy ra, như ở Naju, Đại Hàn và nhiều nơi khác trên thế giới.

Chắc mọi người còn nhớ, ngày 13 tháng 5 năm 2004, tại Cộng đồng Công giáo người Việt ở Brisbane, Úc Đại Lợi, Đức Mẹ đã ban hương hoa hồng và nhiều sự lạ khác. Cuối tháng 10, năm 2005, Tượng Đức Mẹ Maria ở nhà thờ Đức Bà, Sàigòn chảy nước mắt, Một tượng Đức Mẹ La Vang ở Giáo xứ Xóm Chiếu, Quận 4 cũng chảy nước mắt máu vào ngày thứ sáu 18/11/2005. Ngày 16/11/2005, rồi 20/11/2005, Thánh tượng Đức Mẹ ban ơn chãy nước mắt máu ờ nhà thờ các Thánh Tử Đạo VN tại Sacramento, California. Một điều cảm động hơn hết là Đức Mẹ đã chọn các cộng đồng VN ở Úc, VN và Mỹ để biểu lộ tình yêu Mẫu Tử của Mẹ đối với con cái của Me. Đó là một niềm an ủi lớn lao cho chúng ta.

Mục đích cuộc hành hương của chúng tôi là đến thăm viếng Mẹ để an ủi và đền tạ Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ. Trong lúc chúng tôi đang cầu nguyện vào chiều thứ sáu 25/11/2005 thì có hiện tượng mặt trời quay. Đa số mọi người đều được chứng kiến hiện tượng mặt trời quay này.

Sáng thứ bảy 26/11/2005, chúng tôi lại đến viếng Mẹ và dâng môt giờ cầu nguyện để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. Những người khác cũng hợp lòng cầu nguyện chung với nhóm chúng tôi. Ai cũng mong mỏi đến cầu nguyện và xin ơn chữa lành của Mẹ. Rất tiếc, cửa nhà thờ cũng vẫn đóng kín cho đến khi chúng tôi ra về.

Trong lời cầu nguyện, chúng tôi xin Chúa và Mẹ Maria chúc lành cho cha Ban và cha phụ tá tại nhà thờ Các Thánh Tử Đạo VN. Xin Mẹ biến nơi này trở thành một linh địa, là nơi mà ơn chữa lành của Chúa và của Mẹ tuôn đổ chan hòa trên những ai đến vì lòng tha thiết muốn đền tạ Thánh tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria. .

Trong chương trình radio Giờ Của Mẹ số 372, ngày 1 tháng 12 năm 2005, chúng tôi sẽ phát thanh cảm nghiệm của bà Lưu Hương, bà Sinh Nguyễn và bà Ngân Nguyễn về những điều mắt thấy tai nghe của họ trước hiện tượng Đức Mẹ khóc nước mắt máu tại Sacramento, California.

Nhân dịp này, chúng tôi nhớ đến cha Nguyễn Thanh Liêm và cộng đoàn Việt Nam tại Brisbane ở Úc Đại Lợi. Cha Liêm và bà con cộng đoàn bên ấy thật là hiếu khách. Họ đã hy sinh đưa đón và tiếp đãi các khách hành hương đến từ khắp nơi, rồi lo chỗ ăn, chỗ ở cho những người mà trước đó, họ không hề quen biết. Nguyện xin Chúa và Mẹ thương an ủi và chúc lành cho những tấm lòng chân thành ấy.

Tôi nghĩ: “Điều gì đến từ Thiên Chúa thì sau cùng cũng sẽ được thực hiện, dù có bao nhiêu khó khăn và trở ngại đi chăng nữa.”

Ave Maria.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Bà Của Mọi Quốc Gia (2) (11/6/2008)
Những Hình Ảnh Kỳ Lạ Chụp Được Tại Medugorje Kỳ Hành Hương 15 (11/6/2008)
Đgh Piô Xii Nói Rằng Đã Thấy Phép Lạ Mặt Trời 4 Lần (11/5/2008)
Đức Bà Của Mọi Quốc Gia (11/5/2008)
Thông Điệp Mẹ Maria Ban Từ Medjugorje, Ngày 2 Tháng 11 Năm 2008 Qua Thị Nhân Mirjana (11/2/2008)
Tin/Bài khác
Cảm Nghiệm Medjugorje 234: Con Được Mẹ Chữa Lành. (10/31/2008)
Hai Cảm Nghiệm Của Ông Louis Saia, Người Đã Được Nhìn Thấy Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ (10/31/2008)
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768