MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: đề mục chính :: lần hạt mân côi
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cầu Nguyện Chuỗi Mân Côi Cứu Nước Việt Nam
Thứ Bảy, Ngày 27 tháng 2-2016

CẦU NGUYỆN CHUỖI MÂN CÔI CỨU NƯỚC VIỆT NAM

MỖI LẦN CHÚNG TA LẦN CHUỖI MÂN CÔI, NÊN THÊM Ý CHỈ: "XIN ĐỨC MẸ CỨU NƯỚC VIỆT NAM SỚM THOÁT CẢNH VÔ THẦN CỘNG SẢN"

Qua nhiều thế kỷ, Đức Maria - Mẹ Thiên Chúa đã nhiều lần xuất hiện trong vai trò quyết định, nhằm cứu thoát con cái mình và nền văn minh Kitô giáo. Nhiều lần, tưởng chừng nhân loại phải lâm vào tình trạng “quá sức loài người”, thì Đức Mẹ đã can thiệp. Mẹ can thiệp bằng cách hiện ra, hoặc xuyên qua tràng chuỗi Mân Côi Vô Địch; và đã đảo ngược tình thế, đem lại chiến thắng cho con cái mình.

Những cố gắng của Đức Mẹ có khi kết thúc trong thất bại. Lý do không phải chính Mẹ thua cuộc, nhưng là vì con cái trần gian đã từ chối không làm tròn vai trò đã được nhắc nhở, như là điều kiện tiên quyết để thành công.

Thí dụ, khi xuất hiện ở Fatima, Đức Mẹ cho biết nếu mọi người làm theo lời Mẹ, thì sẽ không có Thế chiến thứ 2, và chủ nghĩa Cộng sản sẽ không bành trướng được. Thế nhưng, thế giới đã chối từ làm theo lời Mẹ, nên chiến tranh, tang tóc đã xảy ra.

 Nhưng rồi cuối cùng Trái Tim Mẹ đã thắng. Chủ nghĩa Cộng sản ở Liên xô và châu Âu lần lượt sụp đổ. Đơn giản và hết sức dễ hiểu, vì đó là kết quả đương nhiên của “Kế hoạch hòa bình từ trời cao”.

Những chiến thắng nổi bật và đáng nhớ nhất của Đức Mẹ trong lịch sử của tràng chuỗi Mân Côi là cuộc đánh bại bè rối hết sức nguy hiểm Albigen vào thế kỷ 13. Và ba trăm năm sau, với trận hải chiến tại Lepanto, hạm đội “không thể bị đánh bại” của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị hủy diệt, làm tan rã hoàn toàn làn sóng xâm lược như vũ bão của Hồi Giáo.

Như thế không ai trong chúng ta có thể phủ nhận ý nghĩa, giá trị và quyền năng đích thực của Kinh Mân Côi. Do đó bất lúc nào gặp lao đao, nguy khốn thì việc chạy đến cùng Đức Mẹ Mân Côi là phương thức tối ưu. Chung ta dang sỐng trong thế giới có quá nhiều xáo trộn từ đời lẫn đạo, đời sống luân lý của nhân loại bị suy sụp một cách tệ hại. Thiết nghĩ, với quyền năng Chúa, chỉ có Đức Mẹ Mân Côi mới có thể xoay chuyển tình hình, cục diện hiện nay được mà thôi.

Tóm lại, muốn thế giới được an bình, không chết chóc, không bị hủy diệt bởi sự xung đột về sắc tộc, về tôn giáo, thiết tưởng mỗi một người phải cộng tác chặt chẽ với Đức Mẹ Mân Côi. Chỉ có Đức Mẹ là đấng có thể đem lại hòa bình cho nhân loại, cho từng quốc gia, từng sắc tộc, từng gia đình và từng cá nhân.

Nhà nhà lần chuỗi, người người lần chuỗi hằng ngày; mỗi người đều cố gắng thay đổi cách sống của mình; dành ngày thứ bảy đầu tháng cho việc sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Làm như thế, ta hy vọng sẽ làm nhẹ được cánh tay Thiên Chúa -mà Đức Mẹ cho biết là càng lúc càng nặng-, đồng thời sẽ làm tăng sức mạnh cho cánh tay Mẹ đang cố ngăn bàn tay Chúa giáng xuống, để cứu chúng ta khỏi những”khổ đau mà nhân loại chưa từng biết đến”. Và chỉ có cách này thì “Kế hoạch hoà bình từ trời cao” mới thành công nhanh chóng. Để kết thúc, tôi xin nêu hai điều tiên đoán của Đức cố Tổng Giám Mục Fulton J. Sheen khi ngài còn sống:

1/ Chủ nghĩa Cộng sản sẽ bị sụp đổ trong thế kỷ 20 (điều này đã xảy ra vào thập niên 80).

2/ Hồi Giáo sẽ trở lại với Thiên Chúa Giáo nhờ Đức Mẹ Fatima (Đức Mẹ Mân Côi).

Nếu điều tiên đoán thứ nhất là đúng và đã xảy ra (Đức Cha đã nghiên cứu kỹ lưỡng về chủ nghĩa Cộng sản trong nhiều năm và cũng nghiên cứu rất kỹ về Hồi Giáo), thì hy vọng điều thứ hai cũng sẽ xảy ra.

TÓM LẠI: Kể từ đây xin tất cả Anh chị em mỗi lần lần hạt Mân côi, xin Anh Chị em thêm vào ý chỉ"XIN ĐỨC MẸ CỨU NƯỚC VIỆT NAM CHÚNG CON SỚM ĐƯỢC THOÁT CẢNH CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN".

Như anh chị em MUỐN CỨU NƯỚC VIÊT NAM để thay đổi.

HN

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cách Lần Hạt Mân Côi, Lm Antôn Nguyễn Văn Độ (9/25/2016)
Gcm: Đọc 4 Chuỗi Kinh Mân Côi (7/23/2016)
Chiến Dịch Cầu Nguyện 13 Triệu Chuỗi Mân Côi Hàng Ngày Cho Thế Giới Hòa Bình (7/18/2016)
Tràng Chuỗi Mân Côi Là Khí Giới Mạnh Nhất! (5/18/2016)
Suy Niệm Năm Sự Vui, Năm Sự Sáng, Năm Sự Thương Và Năm Sự Mừng (4/5/2016)
Tin/Bài khác
Hai Câu Chuyện Về Tràng Hạt Mân Côi (12/6/2015)
Lời Cầu Nguyện Mân Côi Trong Nhà Tiệc Ly # 4 (5/30/2015)
Lời Cầu Nguyện Mân Côi Trong Nhà Tiệc Ly # 3 (5/30/2015)
Lời Cầu Nguyện Mân Côi Trong Nhà Tiệc Ly # 2 (5/30/2015)
Lời Cầu Nguyện Mân Côi Trong Nhà Tiệc Ly #1 (5/30/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768