Google Search
Local Search
Video Suy Niệm Lời Chúa Hàng Ngày Năm C ( Lm Cao Siêu, SJ) Chúa Nhật - Thứ 7
|
|
|
[youtube/audio] Chia Sẻ Tin Mừng Năm C Với ĐTGM Giuse Ngô Quang Kiệt [MV1 - CN-MMTC]
|
Giới Thiệu [YouTube/Audio/Bài Đọc] trọn bộ --> Cựu Ước(46 Cuốn) được làm với kỹ thuật mới ...
Những [YouTube/Audio/Bài Đọc] này [một số do nhóm Vườn-Xanh-Audio-Book và một số do www.MeMaria.org] thực hiện với kỹ thuật mới làm cho hình ảnh và audio nghe rõ ràng hơn. Những audio [dạng Mp3] tỷ mỉ được làm thành từng chương hoặc ghép nhiều chương lại cho với nhau để dễ tải xuống và dùng máy "Mp3 Player" nghe trên xe, khi làm vườn, làm bếp, và nhất là ở những nơi không có hệ thống Internet.
Ngoài ra, các bài đọc cũng được xếp đặt vào cùng một chỗ rất tiện lợi cho quý vị xem, nghe, và đọc Lời Chúa cùng một lúc. Dễ dàng để tham khảo, trích dẫn, đối chiếu, và nghiên cứu Thánh Kinh...vv.
Nguyện Lời Chúa là đường soi dẫn cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Xin Chúa chúc lành.
|
|
Chúc Mừng Ngày Hiền Mẫu qua nhạc phẩm "Người Mẹ Việt Nam"
|
[youtube/audio] 91 Phép Lạ Đức Mẹ Ban Cho Loài Người
(Nguyên Tác: St. Anphongso, Chuyển Ngữ: Thanh Hương)
(Thực Hiện: Xuân-Hương, www.KinhMungMaria.com, May 13, 2022)
Nhân tháng Hoa Mẹ, Trang mạng KinhMungMaria.com xin hân hạnh giời thiệu bộ Audio: "91 Phép Lạ Đức Mẹ Maria Ban Cho Loài Người". Do Thanh-Hương chuyển ngữ. Kể lại những tích truyện về Từ Mẫu Maria và sự cầu bầu của Mẹ cho con cái loài người, do chính thánh An-phong-sô đã ghi chép lại. Qua giọng đọc của Xuân Hương.
|
|
[Audio/YouTube] Xin Vâng, Tiếng Làm Nên Những Diệu Kỳ (Nguyên Tác: Raymond De Saint-Laurent)
|
|
|
Thông Điệp Mẹ Mễ-du 25/04/2022
"... Đó là lý do tại sao Mẹ kêu gọi tất cả các con: hãy trở về với Thiên Chúa, trở về với việc cầu nguyện - và Chúa Thánh Thần sẽ đổ đầy lòng các con với tình yêu của Ngài là quà ban niềm vui cho tâm hồn...."
|
|
Video & Đài Phát Thanh Vatican News Tiếng Việt - Với Các Tin Tức Hàng Ngày
|
Mừng Lễ Kính Đức Mẹ Fatima (13/05/2022)
Xin mời nghe "Me Maria Đấng Tháo Gỡ Nút Thắt"
|
ĐẠI LỄ KÍNH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA: nhạc cảnh "Tạ Ơn Lòng Thương Xót Chúa" với âm hưởng Dân Ca do Lm Lê Khắc Lâm thực hiện.
|
Trong tinh thần Hiệp Hành của Giáo Hội xin gửi bài viết "LINH MỤC VÀ CHỦ NGHĨA GIÁO SĨ TRỊ", nói lên thực trạng đang diễn ra tại nhiều giáo xứ trên thế giới. Điều này đã gây ra biết bao nhiêu tổn thương cho Giáo Hội từ cách sử thế của hàng giáo sĩ, và đẩy giáo dân từ từ xa khỏi Hội Thánh Chúa.
|
|
|
Những Lời Khôn Ngoan Được Trích Trong Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi
(Thực Hiện: Phụng Yến, www.KinhMungMaria.com)
09-Các Lời Kinh --- HẾT ---
https://www.youtube.com/watch?v=A9rcwuizeLY
|
|
|
Thông Điệp Mẹ Mễ-du 25/12/2021
"... các con hãy trở lại với sự cầu nguyện, bởi vì hoa trái của sự cầu nguyện là niềm vui và đức tin, nếu thiếu nó các con không thể sống được. ..."
|
|
|
Nói về tiên tri Samuen, Thánh Kinh có câu:
“Yavê ở với ông, Người không để rơi xuống đất một lời nào Người đã phán với ông. Và - toàn thể Israen - đều nhìn biết Samuen đáng tin là tiên tri của Yavê” (1Samuen 4.19-20).
Nếu về tiên tri Samuen mà người ta còn nói được như thế, thì phải nói sao về các lời và sứ điệp của Mẹ Thiên Chúa, Ðức Trinh Nữ Maria, Nữ Vương các tiên trỉ
Do tư cách Ðức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, là Nữ Vương các Tiên tri vô cùng cao trọng như thế, nên lời và sứ điệp của Ðức Mẹ có giá trị cao hơn tất cả các lời của các Tiên tri, các Tiến sĩ, các thánh hết thay thảy, chỉ ở dưới lời Thiên Chúa trong Kinh Thánh và Thánh Truyền mà thôi.
|
|
|
|
Maria, Mẹ đầy ân sủng - Lễ Đức Maria Vô nhiễm nguyên tội 08/12
|
Kinh Mân Côi Tuyệt Diệu
(Do một nhóm Công Giáo Thiện Chí biên soạn)
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Tháng hoa về xin mời nghe "Maria Bốn Mùa Con Dâng Mẹ" do Lm Lê Khắc Lâm thực hiện.
|
LÀM SAO BIẾT MÌNH CÓ CĂN TU
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
|
Vận Động Cho Có Lớp Học Thánh Kinh Trong Các Trường Công Toàn Quốc
|
|
Chủ Nhật, Ngày 12 tháng 5-2019
|
Vận động cho có lớp học Thánh Kinh trong các Trường Công Toàn Quốc
Các nhà lập pháp trên khắp nước Mỹ đang nhen nhóm cuộc tranh luận về sự việc gọi là "Lớp học Hiểu Biết Thánh Kinh"- Học sinh trong các lớp học ở các trường Công Lập mù tịt về Thánh Kinh.
Các bang Alabama, Florida, Missouri, North Dakota, Virginia và West Virginia là một trong những tiểu bang đã nhận thấy điều luật "Mù Thánh Kinh" từ rất lâu tới năm 2019. Một trong những nỗ lực đó đã bị đánh rớt ngay dọc đường. Trong khi những người ủng hộ và bênh vực lập trường cho có những lớp học như vậy tin là các học sinh phải nên học biết về sự ảnh hưởng sâu rộng của Thánh Kinh đối với lịch sử, văn hóa và ngôn ngữ trên thế giới, trong khi đó những kẻ chống đối thì chỉ lo tách biệt nhà thờ ra khỏi nhà nước và họ lo sợ các giáo chức có thể lầm lạc cải đạo hết.
Có lần tôi xem cuốn vở học lịch sử và các bài tập làm về nhà của thằng cháu đang học một trong những trường Trung Học công lập ở Bắc Cali, thì thấy họ dạy toàn là lý thuyết của chủ nghĩa Márxíst và gương các lãnh tụ độc tài khát máu trên thế giới như: Hitler, Mao Trạch Đông, Joseph Stalin, Hồ Chó Minh...v.v, và họ buộc các học sinh phải bình luận lý thuyết theo chiều hướng tích cực và hầu như ca tụng các lãnh tụ ma đầu này. Khi tôi đọc một trong những bài tập bình luận của thằng cháu về Chủ Nghĩa Cộng Sản thì không khỏi giật mình..., và tôi đã gọi cháu, kể sơ qua cho cháu hiểu về cuộc sống của chính người nhà từng trải dưới chế độ Cộng Sản, và những người dân bị đối xử tàn ác dưới sự cai trị của các lãnh tụ độc ác này như thế nào, và lý do gia đình phải chạy nạn tới xứ Mỹ hôm nay, chứ không phải theo như thầy giáo dạy các cháu bình luận ca tụng lý thuyến thiên đường của họ đâu, mà cháu chưa hề biết thấy và sống dưới chế độ cai trị của họ. Tôi chợt hiểu lý do chả trách tại sao phần đông giới trẻ VN thế hệ sau tại Mỹ lại thân Cộng và chạy theo "Dân Chủ" hầu như điên cuồng.
Chúa Giêsu là một trong những lãnh tụ trỗi vượt trên hết các lãnh tụ "Vua các vua, Chúa các chúa, Thần các thần", Ngài là Thượng Đỉnh, là "Top" và giáo thuyết của Ngài không chê vào đâu được, dân theo đường đạo của Ngài khắp thế giới hơn hẳn các tín đồ sùng bái các lãnh tụ đời trên thế giới. Nhưng buồn thay buồn thảy buồn thay, Chúa Giêsu vẫn luôn bị truy sát, bị bỏ tù, bị bức tử ngay từ đầu làm sao, thì tới nay Giáo Thuyết Thánh Kinh Chúa truyền cũng không thoát khỏi bị thế gian - thế quyền đời đối xử như vậy.
Sóng Biển
Ngày 12/5/19
Source: https://www.cnn.com/2019/05/06/politics/bible-literacy-classes-legislation/index.htm
|
|
Tin/Bài mới
Tin/Bài khác
|
|
|