MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
CN722: Cuộc Đời Biến Đổi Khi Nhìn Thấy Đức Mẹ
Thứ Hai, Ngày 23 tháng 6-2008
Có hai anh em song sinh cùng là cựu quân nhân Thủy Quân Lục Chiến được nhìn thấy Mẹ Maria. Họ tên là Joseph và Rocco Nasiatka. Họ xuất thân từ vùng Pawcatuck, tiểu bang Connecticutt. Đức Mẹ Maria đã hiện ra với hai anh em và ở hai thời điểm khác nhau.

Mỗi người được nhìn thấy Đức Mẹ Maria một lần, nhưng cả hai không bao giờ quên được kỷ niệm ấy. Anh Rocco nhìn thấy Đức Mẹ Maria khi anh ta đang phục vụ ở Việt Nam. Nơi đồn trú của anh cách xa thành phố Đà Nẵng khoảng 18 dặm Anh. Lúc ấy, anh thuộc đơn vị Delta, sư đoàn 7, Thủy Quân Lục Chiến. Anh Rocco hiện nay trên 50 tuổi. Anh kể lại câu chuyện như sau:

“Khi đó, tôi không phải là một kẻ sống đạo đức. Tôi chỉ muốn giữ mạng sống của tôi thôi. Lúc ấy, đơn vị của tôi thường hay bị phục kích vào ban đêm. Vì thế, công tác của tôi là canh giữ để địch quân đừng đánh phá hay tấn công. Tuy nhiên, nhiều lúc, tôi chẳng thấy kẻ thù, do đó mà việc canh phòng thật là chán nản.”

“Vào một đêm cuối tháng 6 năm 1968, khi tôi đang canh gác thì Đức Mẹ Maria hiện ra với tôi mà không có một dấu hiệu gì báo trước. Đức Mẹ Maria đẹp tuyệt trần. Mẹ đi chân trần và đứng trên cao, khỏi mặt đất. Áo Mẹ có màu xanh da trời. Mẹ báo trước rằng tôi sẽ bị thương nhưng tôi sẽ được cứu, không bị chết. Lẽ ra thì tôi sẽ chết nhưng tôi chỉ bị đau đớn về thể xác thôi, vì Chúa nhận lời cầu nguyện tha thiết của mẹ tôi vì bà luôn dâng lời cầu nguyện lên Thiên Chúa.”

Đức Mẹ Maria hỏi tôi:

“Con nghĩ sao về việc bị tàn tật? Thương tật của con sẽ nặng nề đấy!”

Tôi đáp:

“Thưa Mẹ, con có thể chịu đựng được việc ấy!”

Anh Rocco được nhìn thấy Mẹ Maria bằng đôi mắt mở to của mình. Mẹ hiện ra với tước hiệu Đức Mẹ Ban Ơn. Hai tay Mẹ giang ra để ban muôn ơn lành. Mẹ hiện ra ngay trước mắt anh, trông Mẹ thật sống động và đẹp đẽ!

Anh Rocco kể tiếp:

“Lúc tôi gia nhập lực lượng Thủy Quân Lục Chiến thì tôi đã cầm bằng như sẽ bị chết trên chiến trường ở Việt Nam. Trong tâm tư của tôi luôn có ý nghĩ là tôi đã được định mệnh an bài là chết ở Việt Nam, nhưng tôi không sợ vì đó là bổn phận của tôi, một quân nhân.”

“Khi Mẹ Maria hiện ra thì Mẹ nói rằng đời sống của tôi được Chúa che chở, nhưng tôi sẽ bị thương. Mẹ nói rằng tôi sẽ bị thương ở tay, sẽ bị tật. Rồi một tuần sau đó, tôi bị thương. Bây giờ nhắc lại, tôi còn sợ nổi da gà.”

“Và đúng như lời Đức Mẹ Maria tiên báo, chỉ một tuần sau, đơn vị của tôi bị phục kích vào đêm 4 tháng 7 năm 1968, tôi bị thương ở hai tay, nhưng tay mặt không nặng bằng tay trái. Tôi còn nhớ Đức Mẹ Maria nói rằng ngón tay trỏ trong bàn tay trái sẽ bị chặt đi. Quả nhiên, ngón tay ấy bị chặt đi, còn tay mặt của tôi dù bị đạn nhưng không trúng xương. Kể như là Chúa và Mẹ Maria cứu tôi thoát chết!”

Anh Rocco có một người anh song sinh là Joseph. Hai anh được sinh ra trong một gia đình ngoan đạo. Cả hai đều chăm chỉ lần hạt Mân Côi khi còn nhỏ. Lúc họ lớn lên và đi lính thì cả hai không còn sốt sắng đến với Chúa nữa. Anh Joseph thì phục vụ ở đảo Guam, còn anh Rocco thì phục vụ ở Việt Nam. Cả hai đều thú nhận rằng chính đời sống quân nhân đã làm cho họ không còn ngoan đạo nữa.

Cả hai đều được nhìn thấy Đức Mẹ Maria hiện ra nhưng họ không giống những thị nhân khác. Họ thuộc loại người muốn làm việc hơn là qùy trong nhà thờ. Anh Joseph được thị kiến Đức Mẹ muộn màng, đến 27 năm sau khi Rocco được thị kiến Đức Mẹ.

Một hôm, anh Joseph đang ở trong phòng ngủ thì bỗng dưng, Mẹ Maria hiện ra mà không báo trước. Khi Mẹ xuất hiện thì mọi sự trong phòng không còn gì quan trọng nữa. Anh Joseph kể chuyện như sau:

“Hôm ấy là vào tháng 9 năm 1995, Đức Mẹ Maria thình lình hiện ra với tôi. Mẹ đẹp đẽ vô cùng. Vì tôi là một sĩ quan Quân Cảnh nên tôi có khả năng quan sát và diễn tả nhiều chi tiết về Đức Mẹ. Mẹ trông trẻ như chừng 25 tuổi. Dáng Mẹ thanh tú và dịu dàng. Mẹ mang chân trần và có đội khăn quàng màu xanh. Tôi liền hỏi Đức Mẹ Maria rằng:

“Lạy Mẹ, tại sao Mẹ lại can thiệp vào đời sống của em trai con, khi em con đang đồn trú ở Việt Nam?”

Đức Mẹ Maria đáp:

“Con ơi, đó chính là vì nước mắt và lời cầu nguyện của mẹ các con đã làm cho mẹ chú ý.”

Tôi hỏi tiếp:

“Thưa Mẹ, tại sao việc ấy lại xẩy ra?”

Mẹ Maria đưa hai bàn tay ra và đáp:

“Trong cuộc sống, lẽ ra em trai con đã chết ở Việt Nam nhưng Mẹ đã cầu xin Chúa Cha thương xót em con, nên Chúa Cha đã ban ơn cho em của con.”

Tôi lại hỏi Mẹ Maria:

“Thưa Mẹ, con không hiểu điều Mẹ vừa làm!”

Đức Mẹ Maria giơ hai bàn tay ra như hình ảnh Đức Mẹ Ban Ơn và phán với tôi:

“Mẹ rất yêu thương nhân loại!”

Khi Mẹ mở tay ra thì cò những làn sóng tình yêu Mẹ, qua hai tay Mẹ, đổ xuống trên tôi như một đại dương. Làn sóng tình yêu này tuyệt diệu, làm cho tôi cảm thấy sung sướng và hạnh phúc. Lúc Đức Mẹ đến, thì không còn điều gì quan trọng nữa. Đôi chân Mẹ có đầy hoa hồng. Điều đặc biệt là tình yêu tỏa lan từ Đức Mẹ Maria.

Hôm sau, tôi kể chuyện này cho mẹ tôi và bạn tôi nghe. Bạn tôi bảo là tôi được chìm ngập trong đức tin. Nhưng tôi không nghĩ như thế vì tôi không còn đi nhà thờ đã từ lâu rồi. Tháng 10 năm 1995, mẹ tôi bị bịnh tim. Bên giường bịnh của mẹ tôi, tôi đã trở về với Chúa. Chúa Thánh Thần đã ngự đến trong tôi.”

Giờ đây, trong lúc chờ đợi được nghỉ hưu, hai anh em song sinh này đã làm tràng hạt để tặng cho mọi người. Đó là sứ mạng của họ. Đức Mẹ Maria căn dặn hai anh em nên sống thánh thiện và siêng năng hoạt động cho Mẹ. Từ đấy, họ vâng lời Mẹ. Họ chăm chỉ làm tràng hạt Mân Côi và tặng cho nhiều người. Hai anh em Rocco và Joseph đã cặm cụi và vất vả khi làm các chuỗi tràng hạt Mân Côi này. Nhiều lúc nước mắt họ nhỏ xuống chan hòa và họ đã rửa các chuỗi tràng hạt bằng nước mắt của mình.

Các chuỗi tràng hạt của hai anh em Rocco và Joseph có tác dụng chữa lành tâm linh. Hầu như những ai nhận được tràng hạt của họ thì đều được ơn chữa lành và hoán cải. Có một phụ nữ định tự tử nhưng nhờ có chuỗi tràng hạt của hai người này mà bà ta không còn giữ ý định ấy nữa.

Cho đến nay, hai anh em họ vẫn còn nổi da gà khi nhớ đến sự việc Đức Mẹ Maria hiện ra với họ. Họ đã thánh hiến cuộc đời và mọi sự cho Mẫu Tâm Vẹn Sạch của Đức Mẹ để mong sự che chở Từ Mẫu của Mẹ. Vì Mẹ chính là Con Tầu Cứu Độ của nhân loại.

Nguồn: spiritdaily.com

Kim Hà, 8/11/2007

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
CN810: Chúa Biến Đổi Tôi (6/23/2008)
CN809: Hãy Khuyến Khích Và Khen Ngợi (6/23/2008)
CN808: Bà Giáo Cứu Vớt Người Tù Trẻ (6/23/2008)
CN807: Tấm Lòng của Vị Thánh (6/23/2008)
CN806: Cầu Nguyện Là Gì? (6/23/2008)
Tin/Bài cùng ngày
CN917: Tình Cảm Gia Đình Thiêng Liêng (6/23/2008)
CN916: Đặc Sủng Tiếng Lạ (6/23/2008)
CN915: Chúa Chữa Lành Tâm Hồn Tan Vỡ (6/23/2008)
CN914: Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong (6/23/2008)
CN913: Dành Thì Giờ Quý Báu Cho Con (6/23/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768