MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 976: Chúa Thánh Thần Trừ Quỷ Khi Ta Được Thanh Tẩy Trong Ơn Ngài.
Thứ Tư, Ngày 21 tháng 1-2009

CN 976: CHÚA THÁNH THẦN TRỪ QUỶ KHI TA ĐƯỢC THANH TẨY TRONG ƠN NGÀI.

Tôi xin kể hai câu chuyện thật được xẩy ra trong hai thời gian khác nhau để làm chứng rằng chúng ta luôn cần đến ơn Thánh của Thiên Chúa.

Khi tham dự tĩnh tâm trong khóa Thánh Linh, chúng ta sẽ được ơn Thanh Tẩy trong Ơn Chúa Thánh Thần, (Baptized in The Holy Spirit). Ơn của Chúa cao trọng vô cùng và Ngài biến đổi cuộc sống chúng ta, thánh hóa và làm cho đời sống ta vui tươi hơn, bình an hơn, sốt sắng hơn và sống yêu mến Chúa nồng nàn.

1. BỊ QUỶ HÃM HIẾP VÀ ĐƯỢC CHÚA THÁNH THẦN TRỪ QUỶ.

Khoảng năm 2004, khi tôi đang dự buổi cầu nguyện trong một nhóm Canh Tân Đặc Sủng trong khuôn viên nhà thờ Blessed Sacrament thì có một người phụ nữ lạ mặt đứng lên làm chứng trước một nhóm cầu nguyện có khoảng 40, 50 người. Chi nói như sau:

“Tôi là cư dân ở miền Bắc California. Hôm nay tình cờ tôi xuống thăm miền Nam California. Tôi đã cầu nguyện xin Chúa cho tôi tìm được một nhóm cầu nguyện Thánh Linh để đến dâng lời cầu nguyện cảm tạ Chúa. Tôi đi tìm một nhà thờ và đến đây, tôi hỏi người ta xem ở nhà thờ này có nhóm cầu nguyện không thì người ta giới thiệu tôi đến nhóm này.

Tôi là một người ngoại giáo. Cách đây khoảng một năm, tự nhiên, tôi bị qủy đến vào ban đêm để hãm hiếp tôi, dù người chồng của tôi đang ngủ bên cạnh tôi, và tôi đã có 4 đứa con. Khi nó đến thì tôi ngửi thấy một mùi hôi thối nồng nặc. Chồng tôi cũng biết nên anh thường ra ngủ ở ghế sa lông.

Dần dà, tôi bồn chồn mong đợi hắn đến. Mỗi tối, tôi vào phòng tắm tô điểm nhan sắc và mặc quần áo đẹp để đón chờ hắn. Hành động này làm cho chồng tôi ghê tởm tôi hơn. Tuy nhiên lâu dần, tôi cảm thấy ghê sợ và tâm sự cho các bạn đồng nghiệp của tôi. Có một số người bạn Mỹ khuyên tôi đi theo họ đến nhóm cầu nguyện mà xin Chúa Giêsu giài thoát cho tôi.

Sau này, tôi biết rằng đó là một nhóm cầu nguyện người Tin Lành. Thế rồi tôi đi với họ và cầu nguyện như cách họ dạy tôi. Một lần kia, bà bạn Mỹ nói với tôi rằng hôm ấy, nhóm cầu nguyện của bà sẽ xin rửa tôi trong ơn Chúa Thánh Thần. Sau khi chúng tôi đã ca ngợi Chúa thì họ dạy tôi cách từ bỏ ma qủy, từ bỏ việc thờ quấy và tuyên xưng đức tin vào Chúa Giêsu. Rồi họ xin Chúa Thánh Thần đến với tôi và trừ qủy cho tôi. 

Đêm hôm ấy, thằng qủy không còn dám đến và tôi được ngủ ngon lành. Tôi được Chúa chữa lành từ đó. Sáng hôm sau, khi tôi vừa đi ra khỏi nhà thì tôi thấy có một luồng ánh sáng hình nón chụp trên toàn thể con người tôi và tôi nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra trên bức tường và đang mỉm cười với tôi. Đó là một cách xác nhận rằng tôi được Chúa chúc phúc và Đức Mẹ cầu bầu cho. Thế là tôi quyết định theo đạo Công giáo vì Chúa đã giải thoát tôi.

Chồng tôi nhất định ngăn cản không cho tôi theo đạo. Thế là tôi gọi em gái tôi và cùng nó đi tìm một nhà thờ Công giáo ở gần nhà tôi. Mỗi tối thứ bảy, tôi ôm chăn mền và quần áo ra ngủ ngoài ghế sa lông để sáng sớm ngày Chúa Nhật thì em gái tôi đến đón tôi đi tham dự Thánh Lễ sớm. Tôi thờ lạy và tôn vình Chúa. Tôi tin tưởng vào Đức Mẹ Maria. Tôi đã cho hai người con nhỏ của tôi được chịu phép rửa tôi để ma qủy không thể khống chế chúng. Tôi hàng đi nhà thờ và xin học đạo dù chông tôi ngăn cản. Tôi quyết định theo Chúa và Chúa đã cứu tôi khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Nếu chồng tôi không cho phép tôi theo đạo thì tôi sẽ ly dị anh để theo Chúa!”

Khi chị kể xong, cả nhóm cầu nguyện của chúng tôi xúc động vì dức tin mạnh mẽ và vì lòng yêu mến Chúa của chị.

Riêng bản thân tôi, lòng tôi cứ choáng ngợp về việc kỳ diệu mà Chúa đã làm. Tại sao Chúa lại cho chị ấy đến với nhóm cầu nguyện của chúng tôi trong khi có hàng  chục nhà thờ khác nhau tại vùng Orange County này? Tại sao tôi lại ở trong nhóm cầu nguyện vào lúc ấy để được chính tại mình nghe lời chứng lạ lùng này?

Ngay sau đó, tôi xin phép được đưa lời chứng của chị lên Radio Giờ Của Mẹ Tin Yêu. Thật sự tôi không nhớ ngày mà tôi đưa chứng từ của chị lên đài, chắc chắn là trong năm 2004.  Chị ấy cho phép tôi và sau đó, còn liên lạc với tôi bằng email nữa.

Khoảng một tháng sau đó, chi ấy email cho tôi và kể rằng:

“Tư nhiên, ngay góc nhà tôi có một tổ ong nổi lên. Các con ong cứ bay vào nhà của tôi mà tim tôi để chích, để đốt, còn chồng và các con của tôi thì không bị các con ong chú ý hay chích đốt gì cả. Tôi nghĩ có lẽ con qủy dâm dục ấy đang trả thù tôi!”

Tôi bèn  an ủi chị rằng:

“Xin chị hãy kiên trì sống trong đức tin vào Thiên Chúa. Chuyện trừ quỷ dâm dục cho chị mà Chúa Thánh Thần còn làm được huống gì chuyện bị ong chích? Dù bị thử thách đến đâu thì chị đừng ngã lòng vì Chúa luôn bảo vệ chị, Mẹ Maria cũng luôn gìn giữ và yêu thương chị. Chị được Mẹ yêu một cách đặc biệt. Mẹ đã hiện ra với chị hôm ấy mà! Đừng bỏ cuộc nhé!”

Chúng tôi sẽ kể câu chuyện thứ hai cho quý vị sau. Xin Chúa Thánh Thần ban ơn thanh tẩy, thánh hóa và soi sáng cho chúng ta! Amen!

Kim Hà
21/1/2009

 


 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tha Thứ Và Chết Lành Nhờ 9 Ngày Thứ Sáu Đầu Tháng (2/17/2009)
Thiên Thần Bản Mạnh Gìn Giữ Thiếu Nữ Khỏi Bị Hãm Hiếp (2/6/2009)
Cn 979: Thảm Cảnh Gia Đình: Giết Chết Cả Gia Đình Rồi Tự Tử Vì Mất Việc. (1/28/2009)
Cn 978: Được Trừ Tà Khi Nhận Ơn Thanh Tẩy Trong Chúa Thánh Thần. (1/28/2009)
Cn 977: Từ Đau Khổ, Chúa Chọn Con Làm Linh Mục. (1/25/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 975: Cuộc Sống Ngắn Ngủi (1/21/2009)
Tin/Bài khác
Cn78c: Lời Chứng Của Một Nam Tu Sĩ Về Các Linh Hồn Mồ Côi (3) (5/9/2009)
Cn78b: Lời Chứng Của Một Nam Tu Sĩ Về Các Linh Hồn Mồ Côi (2) (5/9/2009)
Cn78: Lời Chứng Của Một Nam Tu Sĩ Về Các Linh Hồn Mồ Côi, #1 (5/9/2009)
Câu Chuyện Thương Tâm (1/7/2009)
Hành Trình Tìm Chúa Của Tôi , Phần 2 (1/6/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768