MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: theo chủ đề
Xem 1 - 20 của 115
Số Tin
Trang của 6
Chiếc đĩa thánh mà ngài vẫn giữ khi chiếc chén lễ bị mất 14 năm qua đang chiếu sáng lóng lánh trên bàn đợi tái ngộ với chiếc chén đồng hành.

Chi tiết »

Đức Cha Stephano Tri Bửu Thiên, Giám Mục phó giáo phận Cần Thơ, Việt Nam, sẽ chủ tế và giảng thuyết trong thánh lễ đại trào tôn kính Đức Mẹ vào chiều thứ Bảy. Đức Cha Nguyễn Mạnh Hiếu, Giám Mục Phụ Tá Tổng Giáo Phận Toronto, Canada sẽ chủ tế và giảng thuyết trong thánh lễ đại trào bế mạc Ngày Thánh Mẫu vào sáng Chúa Nhật.

Chi tiết »

Chi tiết »

Khi chiến tranh Việt Nam bước vào giai đoạn khốc liệt, người con trai lên đường nhập ngũ và được đưa đến một vùng nông thôn miền Nam Việt Nam. Trong một cuộc giao tranh, khi đang cõng người bạn đồng đội bị thương trên vai thì chàng đã trúng đạn và bỏ mình nơi tiền tuyến....
Chi tiết »

Chúa ơi, Một mùa Giáng Sinh lại về với vạn vật đất trời, một mùa để “cho” và “nhận”.  Xin cho con nghe được tiếng Chúa nói trong tâm hồn như người đàn ông bán hoa trong câu chuyện trên để con biết Chúa Hài Đồng Giêsu đang thực sự cần những món quà gì.  Xin cho con biết trao tặng những món quà ý nghĩa trong mùa Giáng Sinh này mà không tính toán thiệt hơn, và cho những nơi mà con không mong được nhận lãnh lại.  Amen!
Chi tiết »

Vinh danh Thiên Chúa trên trời. Bình an dưới thế cho người thiện tâm”.
Amen.

Chi tiết »

Sáng sau, vua tỏ mình ra và nói: “Khi cải trang thế này, ta muốn chia sẻ sự giàu sang với dân, nhưng họ đã xua đuổi ta. Còn ngươi, ngươi không chỉ cho ta trú qua cơn mưa bão, mà còn tặng cho ta tất cả những gì ngươi có."
Chi tiết »

Bạn ạ,
Tôi và đời tôi, bạn và đời bạn cũng đều nằm trong chương trình của Chúa đấy. Bạn có đồng ý với tôi không ?
Chi tiết »

Lạy Chúa Hài Nhi, giá trị đích thực của con người chúng con hệ tại ở lòng quảng đại trao ban, xin cho chúng con cũng biết trao tặng những gì quí giá nhất cho anh em như Chúa đã trao tặng chính Chúa cho chúng con. Amen! 
Chi tiết »

Trao ban thật là trao ban cho đến khi cảm thấy bị hư hao, mất mát. Để trao ban được như thế, phải ra khỏi bản thân đến độ quên mình, vô vị lợi và không mong sự đáp trả nào.
Bạn ơi, bạn nghĩ sao đây ?
Chi tiết »

Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã đến để mang lại niềm vui đích thực cho chúng con, xin cho cuộc sống của chúng con luôn được tràn ngập niềm vui ấy để chúng con biết ra đi và loan báo tin vui ấy cho mọi người, nhất là những ai đang bị sức nặng của cuộc sống đè bẹp. Amen.

Chi tiết »

Không ai nghèo đến nỗi không có gì để cho người khác. Vì trao ban đích thực không phải là trao ban của cải vật chất, bởi vì của cải tự nó không phải là con người. Quà tặng đích thực chính là bản thân, trao ban đích thực là trao ban chính mình. Có hiểu như thế thì chúng ta mới thấy rằng dù nghèo hèn đến đâu, ai cũng có một cái gì đó để trao ban.

Chi tiết »

Ước gì khi đi phúng điếu, những vòng hoa tươi, vòng cườm, những bức trướng đắt tiền được thay bằng những “đồng xu của bà goá” để chia sẻ cho những người mảnh đời bất hạnh khó khăn đang cần được giúp đỡ sẻ chia…

Chi tiết »

Lạy Chúa Giêsu, xin cho con được vào số những người Chúa thương, như lời chúc vinh của các Thiên Thần. Chỉ một mình Ngài là niềm vui Giáng Sinh cho con, là đủ cho lễ Giáng Sinh đời con. Amen

Chi tiết »

Chợt nghĩ, việc không tìm thấy Hài Nhi Giêsu trên các tấm thiệp Nô-en chỉ là chuyện ... nhỏ thôi. Tôi mua mấy tấm thiệp Nô-en không có Chúa, tự nhủ rằng “Chắc Chúa cũng chẳng quyết đòi cho được có mặt trên những tấm thiệp này.” Nghĩ thì nghĩ vậy, mà sao tư tưởng vẫn cứ còn lan man...

Chi tiết »

- Chúng ta được dạy cách kiếm sống nhiều hơn là cách sống.
… Đây là thời đại của thức ăn nhanh và tiêu hoá chậm; tài sản rất sâu nhưng tình thương lại cạn. Đây là thời đại công nghệ có thể đem những điều này đến với bạn, thời đại mà bạn có thể đọc hoặc dễ dàng vứt bỏ nó đi.
Chi tiết »

Lạy Chúa Giêsu, xin hãy đến, xin Chúa hãy đến phá tan mọi giá lạnh cô đơn trong tâm hồn chúng con, xin Chúa hãy đến để dẹp bỏ mọi tâm tình nhỏ nhen và bao thứ hàng rào ích kỷ trong chúng con.
Chi tiết »

Lạy Chúa, xin cho những nghĩa cử con làm cho anh em luôn được đi kèm với lòng yêu thương chân thành. Xin cho con cảm thấy mình được lớn lên trong tình yêu Chúa mỗi khi con thực thi một nghĩa cử yêu thương nào đó cho anh em con. Lạy Chúa Hài Đồng, Chúa đã trao ban trọn vẹn cho nhân loại chúng con. Xin cho con luôn ý thức rằng sống đích thực là sống trọn vẹn cho tha nhân. Amen!

Chi tiết »

Vừa lúc trước khi máy bay cất cánh, một nhóm 10 người lính trẻ men theo lối đi và ngồi hết vào các chỗ trống rải rác còn lại. Chẳng có gì để làm, tôi bắt đầu gợi chuyện người lính ngồi gần  nhất:
- Các cậu đi tới đâu vậy?

Chi tiết »

Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Chúng ta thành tâm cầu nguyện cho linh hồn cha Morton và cũng tin rằng cha hằng cầu bầu cho tất cả chúng ta, những người tỵ nạn Việt Nam mà cha luôn thương mến, trên hành trình gian khó mang theo quê hương và giữ vững Đức Tin của mình.
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 115
Số Tin
Trang của 6
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768