MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: phút cầu nguyện
Xem 1 - 20 của 442
Số Tin
Trang của 23
Chi tiết »

Buổi sáng ngày 11 tháng 2 năm 1858 tại Lộ Đức, một thị trấn nhỏ nằm ở miền Nam nước Pháp, trời lạnh như cắt. Cô Bernadette Soubirous cùng với hai người em khác
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Cầu nguyện là điều rất cần, vì đó là phương thế giúp chúng ta không bị sa chước cám dỗ (Mc 14:38; Lc 22:40; Lc 22:46). Cầu nguyện còn làm cho chúng ta được “nâng cao.”
Chi tiết »

Chi tiết »

Cầu nguyện là hoạt động quan trọng trong đời sống tâm linh. Đây là 5 lý do xác định việc cầu nguyện có lợi ích cho đời sống chúng ta.

Chi tiết »

Kể từ tháng giêng 1969, tôi biết chắc thế nào cũng bị bắt. Tôi không hiểu vì sao tôi lại thâm tín như vậy. Nhưng quả thật là tôi thấy điều đó đã hiển nhiên và không thể tránh được.
Chi tiết »

Chi tiết »

Nếu bạn đang có ý định vô ơn với người đã làm ơn cho bạn…, hãy hít thở thật sâu, bạn sẽ thấy mình không được phép bội nghĩa vong ân.

Chi tiết »

Cầu nguyện là hướng tâm hồn lên tới Chúa, là tâm sự với Ngài, bày tỏ nỗi lòng mình với Ngài. Chúng ta cầu nguyện với ý ngay lành, nhưng đôi khi chúng ta khó tập trung!
Chi tiết »

“Không có cánh nào hữu hiệu bằng việc cầu nguyện chiêm niệm vì đó là kết quả của những việc thực hành đạo đức khôn ngoan mà không gì thay thế được.”

Chi tiết »

Chi tiết »

Công trình tạo dựng của Thiên Chúa, như trình thuật Sách Sáng Thế kể lại, sẽ không bao giờ có thể đạt tới đỉnh cao và đi đến sự trọn vẹn khi thiếu đi bóng dáng người nữ.
Chi tiết »

Thiên Chúa ở đâu? Có Thiên Chúa thật không? Tại sao Thiên Chúa làm ngơ? Có thể có những lúc bạn đã từng “đặt vấn đề” như vậy!
Chi tiết »

Cầu nguyện là nâng tâm hồn lên cùng Thiên Chúa hay là dâng lời cầu lên Thiên Chúa để xin những ơn lành phù hợp với thánh ý của Ngài.
Chi tiết »

Cầu nguyện là điều rất cần, vì đó là phương thế giúp chúng ta không bị sa chước cám dỗ (Mc 14:38; Lc 22:40; Lc 22:46).
Chi tiết »

Từ hơn hai năm qua chúng ta đã tìm hiểu các bí tích như phương thế Thiên Chúa và Giáo Hội dùng để ban các ơn thánh cần thiết cho cuộc sống Kitô.

Chi tiết »

Nên nhớ rằng nếu Thiên Chúa không đại lượng và giàu lòng thương xót mà ôm choàng mọi người, chúng ta không thể thuộc về Thiên Chúa.

Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 442
Số Tin
Trang của 23
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768