MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tác giả và tác phẩm :: đhy px thuận
Xem 1 - 20 của 69
Số Tin
Trang của 4
Tôi trao phó cho Mẹ Maria... những hy vọng, những mong đợi của các bạn trẻ khắp hang cùng ngỏ hẻm của hành trình, đang lặp lại lời của Mẹ: “Này tôi là tớ nữ Thiên Chúa. Tôi xin vâng như lời thiên thần truyền” (Lc 1, 38) ... Các bạn sẵn sàng loan báo cho những người trẻ cùng lứa tuổi với mình, như các tông đồ đã làm: “Chúng tôi đã gặp Đấng Thiên Sai!” ( Ga 1, 41).
Chi tiết »

10 Điều răn - Bài giảng Hay Nhất của Đức Cố Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận
Chi tiết »

Vì lòng thương vô hạn,
Chúa gọi con theo Chúa,
Chi tiết »

Chi tiết »

Hôm nay, chúng ta cùng hiệp dâng Thánh lễ giỗ lần XI ĐHY Fx Nguyễn Văn Thuận, trùng vào ngày Chúa Nhật 24 Thường niên Năm C. Nên toàn bộ Bài Đọc đều thuộc về lễ Chúa Nhật.
Chi tiết »

VATICAN. ĐTC Phanxicô ca ngợi tiếng thăm thánh thiện của ĐHY Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận và phó thác cho Mẹ Maria sự tiếp tục án phong chân phước cho ĐHY.
Chi tiết »

Sau cùng, ĐHY Vallini mời gọi tất cả mọi người hãy tiếp tục cầu nguyện để án phong của Đức Cố Hồng Y đạt đích và Giáo Hội sớm được tôn kính Người trên bàn thờ, Người chính là Tin Mừng của Chúa được sống thực.
Chi tiết »

Muốn thành công trước hết phải chữa trị tận gốc mười (10) chứng bịnh làm băng hoại xã hội ngày nay. Cuộc sống cộng đồng và Giáo hội, không những ở Việt Nam mà ngay cả ở hải ngoại, hiện đang có những bất ổn. Không hoặc chưa phát huy được nét tích cực của mình. Do đâu ?
Chi tiết »

Con có thú tội, thì cũng không cố nghe để hạch hỏi tội cũ mà ra lệnh cho tôi tớ: lấy áo đẹp, giày tốt, nhẫn quý mang lại cho cậu, làm thịt con bê béo dọn tiệc vì con ta chết mà nay nó sống lại.
Chi tiết »

Chi tiết »

Ngay từ thuở thơ ấu, Bà Nội và Bà Cố đã rót vào tâm hồn ngài tình yêu mến Đức Mẹ qua những buổi kinh tối, lần hạt, cùng nhắn nhủ chí tình. Sau mỗi buổi đọc kinh chung, Bà Nội của ngài còn dâng lên Mẹ thêm một chuỗi Mân Côi để cầu nguyện cho các Linh mục.
Chi tiết »

Chúa nhật ngày 16.09.2012, người Công giáo chúng con kỷ niệm 10 năm ngày Thiên Chúa gọi Cha ra khỏi thế gian.

Chi tiết »

Khoảng đầu mùa Thu năm 1967, khi tôi bắt đầu năm học đệ nhị (lớp 11) chuẩn bị cho kỳ thi “quyết định” tú tài I; trong một cuộc họp của Thanh Sinh Công ở thị xã Long Xuyên, các bạn tôi đã nhắc đến một vị linh mục còn rất trẻ, mới 39 tuổi,
Chi tiết »

Lúc 10 giờ sáng ngày 14-9-2012, Đức Cha Mario Toso, Tổng thư ký Hội đồng Tòa Thánh Công lý và Hòa bình, đã chủ sự thánh lễ cầu nguyện cho Vị Tôi Tớ Chúa,
Chi tiết »

Điều đánh động tôi trong linh đạo của ngài là tình yêu liên lỉ đối với tha nhân. Ngài bị cầm tù và khi ở trong tù, ngài vẫn không ngừng yêu thương những người bách hại ngài, từ những viên chức cao nhất của chế độ đến anh lính canh thấp bé nhất”.
Chi tiết »

10 năm sau khi được an táng tại nghĩa trang Verano, di hài ĐHY Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận đã được cải táng về Nhà thờ hiệu tòa của ngài, Đức Mẹ Scala, ở trung tâm Roma sáng ngày 8-6-2012.
Chi tiết »

Chi tiết »

Đi tìm lại nguyên nhân, cội nguồn 13 năm lưu đầy khổ nhục và can trường của một Tổng giám mục

Chi tiết »

  Các bạn trẻ hôm nay, Các bạn đuợc mời gọi để đón nhận một sứ điệp, và lớn tiếng loan báo sứ điệp ấy cho bạn bè cùng lứa tuổi: “Lo ài nguời đuợc Thiên Chúa yêu thuong! Thiên Chúa yêu thuong con nguời vô hạn!
Chi tiết »

Ngày 16.09.2011 là thời gian Lễ Giỗ lần thứ 9 để tưởng nhớ Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê NGUYỄN VĂN THUẬN. Năm nay, dịp kỷ niệm này trùng hợp với giai đoạn ‘Tổ Quốc Đang Lâm Nguy’.
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 69
Số Tin
Trang của 4
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768