MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: những điều cần biết
Xem 1 - 20 của 173
Số Tin
Trang của 9
Chi tiết »

Đó là bài thánh ca “Still Nacht! Heilige Nacht!” (bản Anh ngữ có tựa là “Silent Night, Holy Night” – bản lời Việt của cố NS Hùng Lân có tựa là “Đêm Thánh Vô Cùng”).
Chi tiết »

Chi tiết »

Một bạn theo Phật giáo, chị X, một hôm nói với tôi: “Bên Công giáo các anh sướng qúa, các anh tha hồ phạm tội, rồi xưng tội, thế là hết tội, rồi phạm tội tiếp; dođó cac anh dễ phạm tội. Chúng tôi không tin ai có thể tha tội, hễ phạm tội thì phải đền tội, đời này hoặc đời sau.”
Chi tiết »

Các nhà khảo cổ thuộc ĐH Nebraska đã phát hiện TP Bết-sai-đa – tức là TP Xe – mà Kinh Thánh đã đề cập
Chi tiết »

Có hai người tên Ladarô trong Kinh Thánh. Ladarô thứ nhất là nhân vật trong câu chuyện Chúa Giêsu kể lại (Lc 16:19–31). Đó là Ladarô nghèo khó, có thể là vô gia cư, và là người ăn xin (c. 20).
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Hôm Chúa Nhật tuần rồi ở xứ tôi, trong Thánh Lễ cha xứ có giới thiệu những người "dự tòng" sẽ chịu phép rửa tội và thêm sức vào lễ đêm vọng Phục sinh sắp tới, và tôi bỗng nghe được cái chữ lạ hoắc "tuyển nhân", thay vì "dự tòng" mà hằng năm và từ nhỏ tới lớn tôi đều được nghe như vậy "dự tòng". Vậy "dự tòng" đúng hay "tuyển nhân" đúng.
Chi tiết »

Trong lớp học, vị Giáo-sư lên giọng: "Hãy để tôi giải-thích vấn-đề của khoa-học đối với tôn-giáo," Và ông yêu-cầu một học-sinh đứng lên.
Chi tiết »

Chối bỏ Thiên Chúa thì hoặc là qúa đần, hoặc bị quỷ ám.
Chi tiết »

Bức tượng Chúa Hài Nhi Praha là một trong những bức tượng Công Giáo phổ biến nhất thế giới, tuy nhiên không nhiều người biết về nguồn gốc của bức tượng. Lịch sử của bức tượng Chúa rất cuốn hút, liên quan đến nhiều truyền thuyết và phép lạ.
Chi tiết »

Hỏi: Tại sao chỉ có Giáo Hội Công Giáo mới dám tự nhận mình là Giáo Hội chân thật đã được Chúa Kitô thiết lập? Tại sao quả quyết được rằng: Giáo Hội Công Giáo mới được xây dựng trên nền tảng lời tuyên xưng Đức Tin của Thánh Phêrô và của các Tông Đồ, gồm đủ ba đặc tính là thánh thiện, công giáo và tông truyền? (một người trẻ )
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Khi bước vào một mối quan hệ, bạn mong kéo dài mối quan hệ đó – thâm chí là suốt đời. Nhưng không may, cuộc sống biến chuyển và con người cũng thay đổi. Sau một thời gian, sự rạn nứt bắt đầu, bạn phải tìm cách hàn gắn để duy trì mối quan hệ đó. Một lúc nào đó, có thể bạn cần biết sự thật rằng mối quan hệ không thích hợp với nhu cầu của bạn nữa, và đó là lúc bạn cần đánh giá mối quan hệ của mình.
Chi tiết »

Chi tiết »

Có nhiều nơi ở miền Nam mình đã đi qua, đã ở đó, đã nghe nói tới hoặc đã đọc được ở đâu đó...riết rồi những địa danh đó trở thành quen thuộc; nhưng chắc ít khi mình có dịp tìm hiểu tại sao nó có tên như vậy ?
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 173
Số Tin
Trang của 9
Giờ Bình An

Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Phụ Lục 1-2
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 28
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 27
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 26
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 25
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 24
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 23
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 22
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768