MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: những điều cần biết
Xem 1 - 20 của 159
Số Tin
Trang của 8
Hỏi: Tại sao chỉ có Giáo Hội Công Giáo mới dám tự nhận mình là Giáo Hội chân thật đã được Chúa Kitô thiết lập? Tại sao quả quyết được rằng: Giáo Hội Công Giáo mới được xây dựng trên nền tảng lời tuyên xưng Đức Tin của Thánh Phêrô và của các Tông Đồ, gồm đủ ba đặc tính là thánh thiện, công giáo và tông truyền? (một người trẻ )
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Khi bước vào một mối quan hệ, bạn mong kéo dài mối quan hệ đó – thâm chí là suốt đời. Nhưng không may, cuộc sống biến chuyển và con người cũng thay đổi. Sau một thời gian, sự rạn nứt bắt đầu, bạn phải tìm cách hàn gắn để duy trì mối quan hệ đó. Một lúc nào đó, có thể bạn cần biết sự thật rằng mối quan hệ không thích hợp với nhu cầu của bạn nữa, và đó là lúc bạn cần đánh giá mối quan hệ của mình.
Chi tiết »

Chi tiết »

Có nhiều nơi ở miền Nam mình đã đi qua, đã ở đó, đã nghe nói tới hoặc đã đọc được ở đâu đó...riết rồi những địa danh đó trở thành quen thuộc; nhưng chắc ít khi mình có dịp tìm hiểu tại sao nó có tên như vậy ?
Chi tiết »

Cái lưỡi chỉ là một miếng thịt nhỏ ở trong cái miệng, thế mà bao thứ rắc rối xảy ra trên thế gian này chỉ vì… nó!
Chi tiết »

Như thủy triều lên, xuống. Nước lớn rồi nước ròng. Ngày qua rồi đến đêm. Bốn mùa luân phiên theo Thiên Luật. Ngày qua, tháng hết, năm tròn. Người ta trẻ rồi người ta già, và cũng có lúc khép lại vòng đời.
Chi tiết »

Chúng ta thường nghe nói đàn ông “ăn phở” hoặc sống buông thả. Người ta cho rằng đàn ông là vậy, đi ngang về tắt rồi “đường nào cũng về La Mã, “cơm” chỉ là món “ăn chơi”, “phở” mới là món “ăn thật”.
Chi tiết »

Chi tiết »

Như thủy triều lên, xuống. Nước lớn rồi nước ròng. Ngày qua rồi đến đêm. Bốn mùa luân phiên theo Thiên Luật. Ngày qua, tháng hết, năm tròn. Người ta trẻ rồi người ta già, và cũng có lúc khép lại vòng đời.
Chi tiết »

Thiên Chúa dạy: “Thấy người đầu bạc, ngươi phải đứng lên, ngươi phải kính trọng người già cả: như vậy là ngươi kính sợ Thiên Chúa của ngươi” (Lv 19:32).
Chi tiết »

Chắc hẳn bạn còn xa lạ với Lễ hội Deepavali, vì đây là lễ hội của Ấn giáo. Đây là một “thế giới mới”, một lễ hội mang tính văn hóa, nhất là về ý tưởng “tự thắp sáng” và “chia sẻ ánh sáng” với người khác. Xin mời bạn tìm hiểu, chắc hẳn bạn sẽ thấy được điều thú vị và hữu ích cho cuộc sống.
Chi tiết »

Lễ hội Hanukkah (tiếng Do Thái: חנוכה) còn gọi là Chanukkah hoặc “Lễ Hội Ánh Sáng”. Hanukkah nghĩa là “dâng tặng”, là lễ hội của người Do Thái kỷ niệm chiến thắng của quân Maccabees đối với quân Hy Lạp – Syria. Lễ hội Hanukkah cũng tưởng nhớ việc tái dâng kính của Đền Thánh tại Giêrusalem vào khoảng năm 165 trước công nguyên.
Chi tiết »

Chi tiết »

Cuộc đời là xã hội, là cộng đồng, nghĩa là không ai lại không phải ít nhiều nhờ vả nhau – dù trực tiếp hay gián tiếp. Không ai có thể sống như một ốc đảo, mà luôn có những mối quan hệ và những hệ lụy theo một quy luật tất yếu của cuộc sống.
Chi tiết »

Mặc dù cuộc sống hiện đại ngày nay có những kỹ thuật giúp tiết kiệm thời gian nhưng con người càng ngày càng thấy thiếu thời gian. Nhiều đôi vợ chồng luôn thấy bị giằng co giữa áp lực công việc và cuộc sống riêng.
Chi tiết »

Các học sinh Phần Lan đang được hưởng nền giáo dục thành công nhất trên thế giới. Theo nghiên cứu của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD – Organisation for Economic Cooperation and Development), học sinh Phần Lan đứng đầu trong 40 quốc gia về khoa học và khả năng đọc – viết. OECD đưa ra trắc nghiệm PISA trên 250.000 học sinh khắp thế giới và thu được kết quả trên.
Chi tiết »

Bói ra ma, quét nhà ra rác. Người đời mà nói phét là “coi số mạng cả đời”. Vậy mà vẫn có bao kẻ ngu xuẩn tin nhảm nhí, mê tín dị đoan. Miệng nói tin Chúa nhưng thật ra vẫn tin người đời hơn, để rồi bao kẻ tiền mất tật mang, bị lừa mà vẫn mù quáng. Có người còn tin theo nhà ngoại cảm, nhà thần linh. Chu choa, nhà thần kinh thì có. Sic!
Chi tiết »

Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 159
Số Tin
Trang của 8
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768