MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: những điều cần biết
Xem 1 - 20 của 197
Số Tin
Trang của 10
Tôi đã được ơn Chúa đổ vào linh hồn tôi từ nhỏ, khi lãnh nhận bí tích Thánh Tẩy. Tôi được dạy phải đi lễ các Chúa Nhật và các Ngày Thánh, lãnh nhận các bí tích, học giáo lý và sinh hoạt giới trẻ. Mặc dù vậy, tôi vẫn muốn học hỏi về đức tin như thể tôi chưa có đức tin, nhưng cha mẹ tôi làm những gì có thể để giữ linh hồn tôi ở trong tình trạng ân sủng, là người Công giáo tốt như cha mẹ vậy.
Chi tiết »

Trẻ thường hay thắc mắc về nhiều thứ, đặc biệt về Kinh Thánh và đức tin Kitô giáo. Đây là một số thắc mắc của trẻ thường hỏi về Thiên Chúa.
Chi tiết »

Chi tiết »

Các lão bằng hữu ơi, cần phải ghi nhớ là chúng ta đều là những con người của cái thế hệ cuối cùng hiếu thuận với cha mẹ, lại cũng là những con người của cái thế hệ thứ nhất bị con cái bỏ rơi.
Chi tiết »

Nửa đời về sau, hãy học được cách TRẦM TĨNH. Có đôi khi bị người khác hiểu lầm, đừng tranh luận, hãy lựa chọn giữ im lặng.
Chi tiết »

“Lạy Đức Chúa, Thiên Chúa của con! Xin đoái đến lời tôi tớ Chúa cầu xin khẩn nguyện, mà lắng nghe tiếng kêu cầu của tôi tớ Ngài dâng trước tôn nhan hôm nay” (1 V 8:28).
Chi tiết »

Chi tiết »

Ngày 1 tháng 6 là Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi – Tết Nhi Đồng. Chúng ta đã, đang và sẽ làm gì cho chúng? Có một câu chuyện cảm động liên quan trẻ em, xin giới thiệu với bạn trong Ngày Tết Nhi Đồng.
Chi tiết »

Hôm qua Thứ Ba ngày 22 tháng 5, 2019, ông thống đốc đảng Dân Chủ bang Washington là người đầu tiên đã ký thông qua luật thất đức cho phép ủ xác chết làm phân bón thay vì mai táng hay hỏa thiêu. Viện cớ đó là việc hữu ích cho nhà nông, y hệt như các cơ sở phá thai (planned parenthood) buôn bán các bộ phận thai nhi cũng viện cớ như vậy.
Chi tiết »

Chi tiết »

Theo lịch hiện hành, sai về thời điểm Chúa Giêsu giáng sinh (A.D., anno domini, La ngữ có nghĩa là “năm của Chúa”). Qua các sử gia Rôma, chúng ta biết rằng vua Hêrôđê chết khoảng năm 4 trước công nguyên. Nhưng Chúa Giêsu giáng sinh khi Hêrôđê còn sống. Thật vậy, vua Hêrôđê đã ra lệnh giết hết các trẻ trai từ 2 tuổi trở xuống ở Belem, có ý giết Đấng Mêsia.
Chi tiết »

1. MỘT SỐ QUAN HỆ SẼ HẠNH PHÚC, MỘT SỐ KHÁC SẼ TRỞ THÀNH BÀI HỌC.
Chi tiết »

Chi tiết »

Qua nhiều thế kỷ, một trong các lòng sùng kính phổ biến nhất vẫn đứng vững với thời gian là Đàng Thánh Giá (Via Crucis). Đàng Thánh Giá gồm các “chặng” giúp chúng ta theo chân Chúa Giêsu trong Cuộc Khổ Nạn và Sự Chết của Ngài.
Chi tiết »

Lễ Tro năm nay sẽ vào ngày thứ Tư, 6 tháng 3, 2019. Giáo Hội quy định (CIC - Code of Canon Law, 1249-1253) luật Ăn Chay và Kiêng Thịt trong suốt Mùa Chay như sau:
Chi tiết »

Hiện nay ở Việt Nam có hai tôn giáo lớn đó là công giáo và phật giáo. Hai tôn giáo này xuất phát từ hai nguồn gốc khác nhau nên giáo lý cũng hoàn toàn khác.
Chi tiết »

Mười Ðiều Răn dành cho người lái xe theo tinh thần Kitô. Bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình với lời cầu nguyện, và Bạn hãy kết thúc chuyến đi với lời cầu nguyện.
Chi tiết »

Thời gian mùa chay trước lễ Phục Sinh thường được gọi là 40 ngày chay tịnh, nhưng thực ra có 46 ngày tính từ thứ 4 lễ Tro cho tới Chúa Nhật Phục Sinh. Vậy tại sao chỉ nói có 40 ngày?
Chi tiết »

Hằng ngày người cha vẫn đứng tựa cửa, đăm chiêu nhìn xa xăm như tìm kiếm con trai mình. Thất vọng. Đau khổ. Có vẻ như không phải hôm nay. Không phải hôm nay. Nhưng một ngày nào đó, có thể nó sẽ trở về. Cứ thế, người cha cô độc vẫn chờ đợi. Mong mỏi, cầu nguyện và hy vọng.
Chi tiết »

Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 197
Số Tin
Trang của 10
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 8
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 7
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 6
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 5
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 4
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 1-3
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Phụ Lục 1-2
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 28
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768