MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: những nơi thánh thiêng
Chi tiết »

Nhân ngày lễ thánh Phêrô và Phaolô thiết tưởng sẽ không thừa khi nhắc đến một số các di tích tại Roma có liên quan đến cái chết và ngôi mộ của thánh Phaolô
Chi tiết »

Chi tiết »

Website: www.padrepioshrine.org/hours.htm.
Muốn được kính viếng và đụng đến xương thánh Padre Pio (Padre Pio’s Glove & Blood Relic) thì xin đến:
Chi tiết »

Chi tiết »

Nhà bà Rhodas và Hang Đá nay ở tại số nhà: 2337 đường 25th St. NE, Canton, Ohio. Nếu muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với trang nhà  www. RhodaWise.com
Chi tiết »

Người giáo dân phụ nữ Venezuela này là một nhà thần bí nổi danh với những ơn tuyệt diệu. Bà là bạn của Đức Giáo Hoàng John Paul II, Mẹ Teresa, và Thánh Padre Pio. Nhưng bà là một nội trợ, một người mẹ và bà nội ngoại. Bà qua đời 7 năm về trước.

Chi tiết »

Nơi này vừa được giáo hội công nhận vào ngày 8/12/2010 vừa qua. Có thể nói đây là nơi duy nhất trên nước Mỹ mà được công nhận là Đức Mẹ Maria đã hiện ra và ban ơn lành. Nếu quý vị muốn đi hành hương thì nên đi trong khoảng từ tháng 5 đến cuối tháng 9 hàng năm vì đó là thời điểm có khí hậu tốt nhất
Chi tiết »

Tiểu Bang New Mexico có nhiều nơi thánh thiêng và được xem như là một ngọn đèn pha sáng láng, một nơi trú ẩn thiêng liêng để tránh những tai họa, một nơi đã có những phép lạ xẩy ra, hoặc là một nơi được xức dầu thiêng liêng. (anointing place)

Chi tiết »

Cứ mỗi độ tháng 5 về, tín hữu Công Giáo Italia lại có thói quen đi hành hương thăm viếng hàng trăm nhà thờ và trung tâm thánh mẫu đó đây trên toàn nước. Các nhà thờ và trung tâm kính Đức Mẹ nảy sinh tại những nơi Đức Mẹ đã hiện ra hay làm phép lạ hoặc ban ơn cho các tín hữu dọc dài lịch sử của Giáo Hội Italia.
Chi tiết »

Đan Viện Châu Sơn_ Một địa danh “thân thương”với cái tên “trìu mến” cho những ai đã về nơi đây. Châu Sơn chính là nơi an bình và là nơi tiếp thêm nguồn sinh lực cho Đức Tổng Giuse Ngô Quang Kiệt để Ngài đủ sức trải qua cuộc “ khổ nạn” của chính Ngài và để lãnh đạo giáo dân vượt qua những đau thương khi Ngài còn là Tổng Giám Mục Hà Nội.
Chi tiết »

Chi tiết »

Mẹ luôn là niềm hy vọng cho những ai đang đau khổ vì gia đình, vì mất việc, vì mất nhà hay vì bất cứ một lý do nào khác. Nếu quý vị muốn thăm Mẹ, xin đến địa chỉ  sau đây:

Chi tiết »

Nhân loại chúng ta luôn phải mang ơn các Đan Viện và Dòng Tu Công Giáo vì các linh mục và tu sĩ nam nữ thay mặt chúng ta để cầu nguyện và vinh danh Chúa vì thế mà chúng ta tránh được nhiều tai họa thảm khốc.

Chi tiết »

Chi tiết »

Sau khi chị này lên cầu nguyện với Đức Mẹ Maria thì bỗng dưng bà mẹ gọi phone về bái tin rằng hiện nay bà cụ đi giữ trẻ cho người ta. Chị này liền khóc lóc năn nỉ mẹ về và bà cụ đồng ý về nhà. Vì thế, chị ấy lên tạ ơn Đức Mẹ Maria.

Chi tiết »

East Ocean Blvd, Long Beach, CA 90803
Chi tiết »

Chi tiết »

Năm 1993 có một bà đến phần mộ Cha Diệp khấn vái mà không được ơn. Về nhà bà bực tức nói với mẹ: “Tui nghe Cha Diệp linh thiêng lắm, tui đã tốn 70 ngàn, uổng quá, chẳng được cái gì hết!” Nhưng khi soạn đồ ra, bảy mươi ngàn đồng vẫn còn nằm nguyên chỗ cũ. Bà hoảng sợ quá, ngay hôm sau, thuê xe xuống Tắc Sậy xin lỗi Cha.
Chi tiết »

In English
Chi tiết »

Chi tiết »

Theo truyền thống từ lâu đời, hàng năm, tháng Ba là tháng đặc biệt kính Thánh Giuse, với ngày 19 tháng Ba là Lễ kính Thánh Giuse bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria; còn ngày 01 tháng Năm (ngày Lao Động Quốc Tế) kính Thánh Giuse Lao Công. Ngày thứ Tư hàng tuần cũng là ngày đặc biệt kính Thánh Giuse.
Chi tiết »

Một số linh mục nổi tiếng và nhiều người cho rằng:

”Chúa đã chọn bé Audrey là một linh hồn nạn nhân để đền tội cho thế giới vì tội ác bom nguyên tử đã hủy diệt nhân loại cách nhanh chóng như đã xẩy ra ở Nhật Bản vào năm 1945.”

Chi tiết »

Trong hình ảnh cho thấy có Audrey Santo nằm trong một lồng kính ngày 9 tháng 8 năm 1999, tại nhà thờ Christ the King (tạm dịch là nhà thờ Chúa KiTô Vua). Hàng ngàn người đến thăm viếng cô trong ngày kỷ niệm cô bị rớt xuống hồ bơi khi mới 3 tuổi.
Chi tiết »

Có rất nhiều hiện tượng dầu thơm chẩy ra nơi các bức tượng trong nhà của cộ Audrey Santo . Cô đã về với Chúa ngày 14/4/2007. trước đó, vào năm 2004, nhóm chúng tôi đã từng viếng thăm. Có ít nhất là 4 lần Bánh Thánh biến thành Máu Chúa khi các linh mục dâng lễ tại nhà của cô.

Địa chỉ: 68 S. Flagg St, Worcester, MA 01602, (tiểu bang Massachusetts)

Phone 508 755 8712. 

http://www.littleaudreysanto.org/story.htm

Chi tiết »

Theo truyền thống từ lâu đời, hàng năm, tháng Ba là tháng đặc biệt kính Thánh Giuse, với ngày 19 tháng Ba là Lễ kính Thánh Giuse bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria; còn ngày 01 tháng Năm (ngày Lao Động Quốc Tế) kính Thánh Giuse Lao Công. Ngày thứ Tư hàng tuần cũng là ngày đặc biệt kính Thánh Giuse.
Chi tiết »

Chúa Nhật ngày 14.4.1985 là Lễ Kính Lòng Thương Xót Chúa?, Linh Mục Tom Maniyangat đang trên đường đi tới một Nhà Thờ truyền giáo ở phía Bắc của Kerala, nước India (Ấn) để dâng Thánh Lễ, và ngài đã bị chết vì tai nạn xe.  Xe của ngài đụng thẳng đầu một xe jeep.
Chi tiết »

(VietCatholicNews 23/10/2006) (Washington DC ) Thủ đô Washington DC sau một tuần mây u ám với mưa lớn và gió lồng lộng đến mức một số chuyến bay đến thủ đô trong ngày thứ Sáu 20/10 phải bị đình hoãn, đã đột nhiên có được một ngày vô cùng đẹp trời với nắng ấm.
Chi tiết »

Lời nói đầu: Nhóm hành hương Giờ của Mẹ chúng tôi đã được đến viếng Đền Thánh Micae, cũng thuộc giáo phận Tlaxcala, Mexico vào ngày 13/2/2006.
Chi tiết »

Tôi đã từng nghe nói rất nhiều về một nhà nguyện tên Loretto, nơi có chiếc thang kỳ diệu mà người ta nói là do chính tay Thánh Cả Giuse làm. Ngài ra tay cứu giúp để đáp lời cầu xin khẩn thiết của các nữ tu Dòng Lorretto. Các bà đã làm tuần Cửu Nhật để xin Ngài giúp đỡ.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Giám mục GP Cần Thơ, sẽ trao tác vụ Linh mục cho hai Phó tế, trong đó có Phó tế Phêrô Đào Quốc Toản, hiện đang phục vụ tại Gx Tắc Sậy. Đây là niềm vui thánh thiện chung của GP Cần Thơ, và cách riêng đối với Gx Tắc Sậy.
Chi tiết »

Phép lạ nhãn tiền như vậy mà nhiều người vẫn thờ ơ. Nhiều khi Cúc không hiểu nổi người ta nữa. Một số người tin thì rất cảm động. Có người khóc sướt mướt.
Chi tiết »

Cha Hanh nói rằng trong lịch sử của giáo hội rất hiếm khi có một đan viện được xây dựng từ con số không. Vì thế nếu quý vị đóng góp để xây dựng Đan Viện từ khởi đầu thì là một điều hiếm quý.
Chi tiết »

Chi tiết »

Giáo dân Việt Nam cũng có lòng sùng kính và yêu mến Đức Mẹ rất cao không thua kém gì giáo dân Ba Lan. Hy vọng trong tương lai chúng ta cũng sẽ có một Trung Tâm Thánh Mẫu La Vang tầm cỡ như thế này!để xứng đáng cho người Việt Nam tự hào về lòng yêu mến Đức Mẹ La Vang của mình.
Chi tiết »

Sau hai năm điều tra, Giáo phận Công Giáo Green Bay, Wiscounsin sắp sửa tuyên bố về cuộc hiện ra ở một Đền Thánh trong vùng. Nếu Giáo phận công nhận thì đây là một trường hợp rất hiếm có.

Chi tiết »

Chi tiết »

ĐAN VIỆN BIỂN ĐỨC THIÊN TÂM
13055 SE County Road 4247,
Kerens, TX 75144
Tel: 903 396 3201
www.thientamosb.org
Chi tiết »

Dù cha Patrick Power đã qua đời sáu thập niên rồi nhưng quyền năng cầu bầu của ngài vẫn chữa lành nhiều người bịnh. Vì thế có rất nhiều người hành hương đến mộ phần của cha Power để xin cha cầu bầu và kết quả là họ được ơn chữa lành.

Chi tiết »

Trong lúc cầu nguyện thinh lặng với Chúa tại đây, tôi còn có dịp gặp gỡ nhiều người bạn Mỹ khác và nghe họ chia sẻ cảm nghiệm của họ. Sau đó, tôi còn được gặp một vị linh mục có đầy ơn Thánh Chúa ở một nhà thờ gần đó. Xin được kể cho quý vị trong những bài cảm nghiệm sắp tới.
Chi tiết »

Hàng ngàn người tuyên xưng  rằng Thầy Andre có quyền năng chữa lành họ khỏi các bịnh tật.
Chi tiết »

Đây là ngôi Vương Cung Thánh Đường xếp hạng thứ 8 lớn nhất thế giới, do người công giáo Hoa Kỳ xây dựng 40 năm từ năm 1920 cho đến năm 1959.
Chi tiết »

“Có ai bằng Thiên Chúa?”

Đó là tiếng Ngài hét lên để chống lại bầy thiên thần phản loạn vì họ đã cố gắng nổi lên chống lại Thiên Chúa.

Chi tiết »

Tôi muốn tạ ơn Đức Mẹ Maria. Cám ơn Đức Mẹ đã nhậm lời câu xin của chúng ta nên bà xã Hoa của tôi không phải đi mổ nữa và đỡ bịnh rồi. Hiện bà xã tôi đang tập theraphy để đầu gối trở lại bình thường.
Chi tiết »

The place looks like a castle.  It hosts some of the best-dressed parishioners any Sunday has ever seen as well as healing ceremonies that claim to give the blind sight, cure cancer, and all that.

Chi tiết »

Chi tiết »

Sau những phút trầm lắng như để nuốt tất cả mọi rung động vào trong cõi sâu thẳm, chị bấm máy báo tin vui cho chồng. Với em gái, chị tha thiết van nài bằng mọi cách trở lại nơi mộ cha Phanxicô để tạ ơn Ngài một lần nữa.
Chi tiết »

Từ lâu rồi! Cồn Trên đã trở thành nơi hành hương được nhiều người biết đến… Ở đây, chúng ta tôn vinh Đức Mẹ là Mẹ Chung của loài người. Tước hiệu này có nền tảng trong Kinh Thánh,
Chi tiết »

Chi tiết »

Có lần đi chung với một phái đoàn, tôi được may mắn viếng thăm Trung Tâm Truyền Giáo Thánh Capistrano (Mission San Juan Capistrano), là một trong những Trung Tâm Truyền Giáo do cha Junipero Serra thiết lập
Chi tiết »

Sự lạ các hình tượng chẩy dầu và chẩy máu:

Một bức hình chẩy dầu đầu tiên trong nhà Audrey: Bức hình Đức Mẹ Guadalupe.

Bức tượng đầu tiên chẩy máu: Chúa Giêsu, Đấng Chăn Chiên Nhân Lành.

Chi tiết »

Cô Audrey Marie Santo, 23 tuổi, đã trở về với Chúa vào sáng sớm thứ bảy, ngày 14 tháng 4 năm 2007, ngay trong tuần Bát Nhật Phục Sinh. Cô Audrey chết trong bình an tại nhà của cô ở thành phố Worcester, Massachusetts, Hoa Kỳ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Đây là một nơi linh thiêng mà hai nhóm hành hương của chúng tôi đã được đến hai lần khác nhau để dự Thánh Lễ và cầu nguyện xin ơn chữa lành của Chúa Giêsu. Tuy là thuộc tiểu bang Massachusetts nhưng nơi này laị gần một phi trường ở tiểu bang New York hơn là phi trường Boston. 

Chi tiết »

I was born on July 16, 1949 in Kerala, India to my parents, Joseph and Theresa Maniyangat. I am the eldest of seven children: Jose, Mary, Theresa, Lissama, Zachariah, Valsa and Tom.
Chi tiết »

Sau đó đoàn hành hương đi về Washington DC, để kịp giờ tới lễ tại buổi chiều tại cộng đồng Nữ Vuơng Các Thánh Tử Đạo VN (4*) tại thành phố Fall Church, Virginia. Tại nơi đây ĐC Mai Thanh Lương cùng với một số thành viên trong phái đoàn BTV/CĐCG từ GP Orange, California
Chi tiết »

Chi tiết »

tôi đi hành hương New Mexico, nơi có chiếc Cầu Thang Kỳ Diệu, nằm trong nguyện đường Đức Mẹ Loretto, xoáy tròn 33 bậc, nhưng lại không có trụ cột ở giữa và cũng chẳng có đinh đóng dính vào tường, thế mà ca đoàn tại nhà thờ này đã sử dụng trong suốt 87 năm và hiện nay không còn sử dụng nữa.
Chi tiết »

LTS: Chúng tôi xin gừi thêm một số bài viết bằng tiếng Anh đến quý vị. Xin quý vị cầu nguyện để xin Chúa Thánh Thần ban ơn Biện Phân Thần Khí. Xin hết sức cẩn thận vì trong bàì báo có những quảng cáo bán đất ở gần nơi Đức Mẹ hiện ra tại Sa Mạc Mojave. (KH)
Chi tiết »

Trên con đường lớn vào rừng quốc gia Cúc Phương, tỉnh Ninh Bình, xuôi theo dòng sông Nho Quan không chỉ có khu bảo tồn thiên nhiên đầm Vân Long thu hút đông du khách nước ngoài với “tour’ du lịch xe trâu, mà còn có một công trình kiến trúc độc đáo được dựng nên hoàn toàn bằng bàn tay của những người tu hành – đó là Tòa Thánh đường Đan viện Châu Sơn.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

ở Houston người ta mời ông người Phi Luật Tân tới nhà thờ Notre Dame và cầu nguyện để những cánh Hoa Hồng được in những hình ảnh Chúa, Đức Mẹ và các Thánh trên đó
Chi tiết »

Chi tiết »

Khi còn sống ngài đã chữa lành nhiều người. Nay ở trên Thiên Đàng, ngài vẫn tiếp tục cầu bầu cho những ai xin ngài cầu nguyện. Rất nhiều chứng nhân làm chứng cho quyền năng cầu bầu và chữa lành của Ngài. Người ta chuộc xương thánh của ngài và được chữa lành bịnh ung thư.

Chi tiết »

Nếu tôi đoán không lầm trên toàn cõi Ba Lan, tất cả các nhà thờ đều có tượng ĐTC John Paul II, để bày tỏ tình yêu thương và lòng tự hào của dân tộc Ba Lan về Ngài
Chi tiết »

Một điều kỳ diệu lạ lùng là dù các khách hành hương hay cư dân có đến múc cát nhiều bao nhiêu đi nữa thì hố cát vẫn đầy vun lên mà không hao hụt. Tại nhà nguyện bên cạnh bàn thờ, qúy vị có thể thấy những nạng gỗ do người bịnh nhân được ơn chữa lành và để lại để cảm tạ Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria.

Chi tiết »

LTS: Có một số nơi Đức Mẹ Maria hiện ra mà chúng tôi đã dịch thuật sang tiếng Việt và đã đăng trên www.memaria.org

Chi tiết »

“Quy luật Thánh Biển Đức thường được nhắc tới như một mực thước tiết chế cho thế giới chúng ta hôm nay, một thế giới hưởng thụ đủ mọi hình thức”,
Chi tiết »

Chi tiết »

Khi quý vị đến thành phố cờ bạc Las Vegas, xin nhớ đến thăm Chúa ở trong các nhà thờ sau đây:
Chi tiết »

Đan sĩ không bôn ba trong việc mục vụ, nên việc đón tiếp khách tĩnh tâm tại đan viện là một việc tông đồ. Vì thế, Đan Viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi người tìm đến với khung cảnh Đan Viện để tìm lại những giây phút lắng đọng và bình an cho tâm hồn qua việc gặp gỡ trong cầu nguyện và lắng nghe Lời Chúa.
Chi tiết »

Peace Freedom & Healing Ministry
Chi tiết »

“Đừng lo sợ cho cơn bịnh của tôi nữa, tôi đã được chữa lành rồi. Thánh Micae đã hiện ra với tôi trong ánh sáng huy hoàng và Ngài đã chữa lành cho tôi. Ngài dắt tôi đi và Ngài đi trước tôi, rọi ánh sáng để chỉ đường cho tôi. Ánh sáng của Ngài sáng láng còn hơn ban ngày, làm cho các cây cối ngã rạp xuống để cho tôi bước tới. Ngài đập cây gậy bằng vàng xuống đất và nói:

Chi tiết »

Trên đường về, chúng tôi hân hoan ca ngợi và chúc tụng Chúa và Mẹ Maria vì các Ngài đã ban cho chúng tôi ơn được vào nhà anh chị Tito để chứng kiến các ơn lạ kỳ diệu của Ngài. Chúa và Mẹ Maria lại tạo điều kiện cho cha Nhủ và nhóm được thăm ngôi thánh đường thánh thiêng mà cha ao ước đến viếng. Chúa cho bà Ngà thấy được Trái Tim Ðức Mẹ đập.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Tại thành phố Santa Fe, bang New Mexico, Hoa kỳ, một bí mật đã xảy ra hơn 130 năm, thu hút khoảng 250 ngàn du khách mỗi năm. Nơi đó là: Nhà Nguyện LORETTO. 
Chi tiết »

Audrey là một sự thử thách cho chúng tôi trong nhiều lãnh vực. Một trong những thách đố là Audrey dù bị bịnh thể xác nhưng lại tỏ lộ những hiện tượng siêu nhiên. Các sự thách đố ấy làm cho chúng tôi có kinh nghiệm khiêm nhường.
Chi tiết »

Mặc dù có những sự chăm sóc y tế suốt 24 giờ mỗi ngày và suốt trong 20 năm trường, tình trạng sức khỏe của cô Audrey Santo trở nên bất thường, chẳng hạn như có những vết thương lạ lùng, những vết thương đến đột ngột và đi cũng đột ngột mà không thể giải thích được.

Chi tiết »

Cô bé Audrey Santo sống ở vùng Worcester, Masschusetts, thuộc miền Đông Hoa Kỳ. Cuộc đời của bé Audrey bắt đầu thay đổi hoàn toàn kể từ một ngày mùa hè, đó là ngày 9 tháng 8 năm 1987.
Chi tiết »

411 North Rampart Street, just blocks away from  Canal Street and on the edge of the French Quarter.
Chi tiết »

Tháng 4 năm 2008, nhóm chúng tôi đã được đến hành hương tại Đền Thánh Quốc Gia Đức Mẹ Lộ Đức. Tại đây có hai Thánh Lễ mỗi ngày. Lễ 12 giờ trưa là lễ trễ nhất.
Chi tiết »

Chi tiết »

Nhom chung toi gom 55 nguoi da di hanh huong den cac noi co phep la chua lanh tai Bac California tu ngay 6/12 den ngay 8/12/2003 vua qua. Xin chia se cac dia chi de quy vi co the tu tuc tim den noi, de cau nguyen va xin on chua lanh cua Chua va Me Maria.

Chi tiết »

Chi tiết »

* Tại thành phố Santa Fe, tiểu bang New Mexico, Hoa kỳ, một bí mật đã xảy ra hơn 130 năm, thu hút khoảng 250 ngàn du khách mỗi năm. Nơi đó là: Nhà Nguyện LORETTO.

Chi tiết »

Chi tiết »

Giờ Bình An

Thánh Antôn Padua - P3
Thánh Antôn Padua P2
Thánh Antôn Padua P1
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P2
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P1
Mặc Khải Về Thánh Lễ - P2
Mặc Khải Về Thánh Lễ P1
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768