MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: những nơi thánh thiêng
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn439: Cô Audrey, Linh Hồn Được Tuyển Chọn Đã Qua Đời, # 2
Thứ Bảy, Ngày 21 tháng 2-2009

CN439: Cô Audrey, Linh Hồn Được Tuyển Chọn Đã Qua Đời

§ Kim Hà

Nguồn: Spiritdaily.com

Cô Audrey Marie Santo, 23 tuổi, đã trở về với Chúa vào sáng sớm thứ bảy, ngày 14 tháng 4 năm 2007, ngay trong tuần Bát Nhật Phục Sinh. Cô Audrey chết trong bình an tại nhà của cô ở thành phố Worcester, Massachusetts, Hoa Kỳ. Nguồi tin này được nhiều báo chí đăng tải. Gia đình và các linh mục cùng ở bên giường bịnh khi cô qua đời. Cô Audrey để lại người mẹ là bà Linda và các anh chị là Jennifer, Matthew, và Stephen. Nguyên nhân cái chết của cô là vì hệ thống tim mạch của cô ngừng đập.

Audrey hay còn được gọi cô bé Audrey được mọi người ở Hoa Kỳ và thế giới biết đến qua những phép lạ xẩy ra tại nhà cô như các ơn chữa lành, các thánh tượng khóc, và Thánh Thể Chúa Giêsu chảy máu 4 lần. Cô bị hôn mê một nửa khi còn là em gái 3 tuổi bị rớt xuống hồ nước.

Đức Giám Mục địa phương không xác nhận mà cũng không phủ nhận những sự lạ đã xẩy ra. Vị Giám Mục thường đến bên giường bịnh để thăm Audrey. Tin tức về sự lạ xẩy ra ở nhà cô đã được báo chí và các đài truyền hình mô tả, từ đài truyền hình ABC đến nhật báo nổi tiếng The New York Times.

Tang lễ được cử hành ngày thứ tư, 18 tháng 4 năm 2007 tại Thánh đường St. Paul ở số 15 Chatham St, Worcester, MA 01609. Đức Giám Mục Robert McManus, Giám Mục của vùng Worcester là chủ tế trong Thánh lễ. Nghi thức hạ huyệt chỉ dành cho gia đình mà thôi.

Lời kể của dịch giả:

Nhóm chúng tôi đã đến thăm cô Audrey vào cuối năm 2004, ngay sau ngày lễ Giáng Sinh. Cảnh tuyết rơi trắng xóa đẹp vô cùng. Nhà của cô luôn nhộn nhịp vì có đông các khách hành hương.

-Trong nhà nguyện của gia đình Audrey có nhiều ảnh tượng chẩy dầu thơm và chảy máu. Sau khi được tham dự Thánh lễ, nhóm chúng tôi và nhiều người khác từ khắp nơi trên thế giới và từ nội địa Hoa Kỳ đều xếp hàng đi qua phòng bịnh của cô Audrey và đứng đó trong 1, 2 phút để cầu nguyện với Chúa Thánh Thể.

-Trong khi ở nhà nguyện, chúng tôi được nhìn thấy những hình ảnh về phép lạ Thánh Thể chảy máu. Các nhóm đều được nghe thuyết minh về những sự kỳ diệu đã xẩy ra tại nhà của cô. Vì có nhiều khách đến thăm hàng ngày nên một người hàng xóm ở ngay bên cạnh gia đình cô đã hân hoan tặng cho gia đình cô căn nhà riêng của họ để gia đình cô có đủ chỗ đón tiếp khách hành hương.

-Người ta kể rằng:

“Cứ đến ngày thứ sáu tuần thánh hàng năm thì thân thể cô Audrey nổi lên những vết thương roi đòn. Cô la khóc vì đau đớn, nhưng đến 3 giờ chiều mỗi thứ sáu tuần thánh thì cô im lặng và nằm như chết. Cô đã hiệp thông với Cuộc Khổ Nạn Chúa Kitô. Cô không tỉnh dậy cho đến ngày Chúa Nhật Phục Sinh hay ngày thứ hai sau đó.”

-Chân của cô thường sưng tấy lên như bị phỏng nặng, làm cho cô đau đớn vô cùng. Người ta bảo rằng cô đã chịu sự đau đớn của các nạn nhân bị thương và bị chết vì thảm họa bom nguyên tử.

-Audrey được các cô y tá luân phiên săn sóc ngày đêm. Họ kể lại cho chúng tôi nghe một sự lạ như sau: “Tất cả các thánh tượng ở trong phòng của Audrey, dù ở bất cứ vị trí nào cũng đều tự động quay mặt về nhà Tạm Chúa Thánh Thể. Nhà Tạm Chúa ở phía trên đầu của Audrey.”

-Người cha ruột của Audrey đã không chịu nổi sự vất vả vì phải săn sóc một người bịnh như Audrey nên ông ta lặng lẽ ra đi, không bao giờ trở lại. Ông để lại một gánh nặng vật chất và tinh thần cho người vợ của ông. Bà Linda phải nuôi 4 con nhỏ, trong đó có Audrey. Bà phải săn sóc Audrey trong suốt 20 năm cô bị bịnh. Bà phải tiếp khách hành hương và các linh mục. Nhà của bà luôn có Thánh lễ và chầu Chúa Thánh Thể. Xin Chúa an ủi bà mẹ đau khổ này.

Sau 23 năm trở nên một linh hồn nạn nhân để đền tội cho tội ác bom nguyên tử của nhân loại, cô Audrey đã được hạnh phúc về với Cha Trên Trời. Xin Chúa thưởng công cho cô, và xin cô Audrey cầu bầu cho chúng tôi. Amen.

Kim Hà, 18/4/07

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đền Thánh Đức Mẹ La Vang, Las Vegas, Tiểu Bang Nevada. (3/23/2009)
Nhung Noi Thanh Thieng: Holy Places In The East Coast Of The Usa. (3/13/2009)
Chiếc Cầu Thang Kỳ Diệu (3/5/2009)
Đền Thánh Giuse Nguy Nga Tại Montreal, Canada (3/5/2009)
Người Thợ Mộc Gương Mẫu (3/5/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Cn513: Chứng Từ Của Các Y Tá Chăm Sóc Cho Audrey Santo, # 7 (2/21/2009)
Cn512: Audrey Santo Đền Tội Thay Cho Tội Ác Bom Nguyên Tử, # 6 (2/21/2009)
Cn511: Cô Audrey Santo, Một Linh Hồn Nhỏ Bé, # 5 (2/21/2009)
Cn494: Audrey Santo, Một Linh Hồn Nạn Nhân, # 4 (2/21/2009)
Cn493: Cô Audrey Santo Có Phải Là Thánh Không? # 3 (2/21/2009)
Tin/Bài khác
63 Đền Thánh Quốc Tế Và Quốc Gia Ở Hoa Kỳ. (2/20/2009)
Đền Thánh Quốc Gia Thánh Jude, International Shrine Of St. Jude (2/20/2009)
Đền Thánh Giuse Nguy Nga Tại Montreal, Canada (2/20/2009)
Đền Thánh Lòng Thương Xót Chúa, Tiểu Bang Massachusetts, Hoa Kỳ (2/11/2009)
Đền Thánh Quốc Gia Đức Mẹ Lộ Đức Tại Tiểu Bang Maryland-the National Shrine Of Our Lady Of Lourdes. (2/11/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768