MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: thánh giuse
Xem 1 - 33 của 415
Số Tin
Trang của 13
Dọc theo dòng lịch sử truyền giáo và hình thành Giáo Hội Việt Nam, chúng ta nhận thấy thánh Giuse có một vị trí rất đặc biệt trong lòng tôn kính của các kitô hữu Việt Nam, nhất là dưới bình dân. Phải chăng tinh thần lao động cần mẫn của Thánh Giuse trong vai trò là người cha của gia đình Nazaret đã đánh động nhiều người?
Chi tiết »

"Nguyện Thánh Giuse xin thương gìn giữ chúng con Trong cơn đại dịch khổ dau lan tràn thế giới..." https://www.youtube.com/watch?v=V_8Wq59hPGY
Chi tiết »

Trực tiếp: Đêm ca nguyện kính Thánh Giuse ngày 19.04.2021
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

KHÁC BIỆT QUAN TRỌNG NHẤT CỦA THÁNH GIUSE | SUY NIỆM VỀ NĂM ĐẶC BIỆT KÍNH THÁNH GIUSE
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Người Chính Trực Âm Thầm Nói Ít Đức Phu Quân Lặng Lẽ Làm Nhiều
Chi tiết »

Mấy tháng nay tâm trí mọi người đều bị Covid19 xâm chiếm. Trong tình hình dịch bệnh như thế, chúng ta mừng lễ thánh cả Giuse thế nào? Lời Chúa trong lễ thánh Giuse nói với ta điều gì giữa thời đảo điên do dịch Covid19 gây ra? Có thể thấy 4 sứ điệp.
Chi tiết »

Tháng Ba biệt kính Đức Thánh Giuse, đặc biệt có ngày 19-3 là lễ Đức Thánh Phu Quân Giuse. Mặc dù ngài có kho báu về việc sống với những người thánh thiện nhất, cuộc đời Đức Thánh Giuse vẫn đầy nỗi buồn – nhưng cuối cùng các nỗi buồn này lại biến thành niềm vui. Cũng như chúng ta, Đức Thánh Giuse không biết nỗi buồn trong đời ngài biến thành niềm vui, nhưng ngài luôn tín thác vào Thiên Chúa và vâng lời ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.
Chi tiết »

So với nhiều cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria thì tương đối ít cuộc hiện ra của Đức Thánh Giuse. Nhưng vẫn có. Đó là cuộc hiện ra của Đức Thánh Giuse tại Cotignac, Pháp quốc, ngày 7-6-1660.
Chi tiết »

ngày lễ thánh Giuse lao động là cơ hội giúp chúng ta suy nghĩ về ý nghĩa của lao động theo quan điểm kitô giáo.
Chi tiết »

Đức Thánh Giuse là “người công chính” (x. Mt 1:19), không muốn nói gì, chỉ thích trầm lặng, nhưng chính sự “vô ngôn” ấy lại “nói” nhiều hơn cả. Thật vậy, Thánh Vịnh đã xác định: “Chẳng một lời một lẽ, chẳng nghe thấy âm thanh, mà tiếng vang đã dội khắp hoàn cầu, và thông điệp loan đi tới chân trời góc biển” (Tv 19:4-5).
Chi tiết »

Đức Thánh Giuse là Đấng Công Chính. Ngài sinh tại Belem, miền Giuđê, vào cuối thế kỷ I trước công nguyên, và từ giã trần gian vào thế kỷ I sau công nguyên.
Chi tiết »

Các Phép Lạ Của Thánh Cả Giuse - 7 Phần
Chi tiết »

Tháng Thánh Giuse - 10 Phần
Chi tiết »

Bài giảng về Gương Thánh Giuse, do Lm. Paul Xuân Đường ...Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam.
Chi tiết »

Tạ Ơn Thánh Cả Giuse - Diệu Hiền
Chi tiết »

Chi tiết »

Thánh Giuse và cây cầu thang kỳ diệu

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Thánh Giuse dạy sống cảnh nghịch đời

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Chi tiết »

Đức Thánh Giuse là Người Công Chính và là người đặc biệt đối với chúng ta, bởi vì Ngài là người đặc biệt của Chúa Giêsu và Đức Maria.
Chi tiết »

Đức Thánh Giuse là bổn mạng của mọi tín nhân Công giáo, dù nam hay nữ, bởi vì ngài là bổn mạng của Giáo Hội Công giáo. Ngài còn là bổn mạng của Giáo Hội tại Việt Nam, GP Xuân Lộc, GP Thanh Hóa (và có thể GP khác nữa), hội dòng Mến Thánh Giá, và nhiều nam nhân Công giáo.
Chi tiết »

Ngày 19 tháng Ba là lễ Đức Thánh Giuse, lễ của các gia trưởng Công giáo (Catholic Father’s Day), dịp tốt đối với những người làm chồng và làm cha – kể cả người vợ, và phản ánh ý nghĩa của trách nhiệm làm cha.
Chi tiết »

Chi tiết »

Trông giống như một cuộn khói, chiếc cầu thang đứng sững trước mặt họ như trong một giấc mơ. Đế thang nằm trên nền nhà nguyện, còn đỉnh thì sát vào gác đàn.
Chi tiết »

Mọi người trong nhà đều mừng vui hoan hỷ. Và từ ngày ấy, lúc nào trong nhà có hai người gặp nhau là luôn vang lên bản hòa âm vắn tắt:

“TẠ ƠN CHÚA, CÁM ƠN THÁNH GIUSE”.

Chi tiết »

Đã ba mươi năm nay, ông vào làm công trong nông trại của người kiều dân Hoà Lan này tại nước Cộng hoà Nam Phi. Miền ông ký ngụ là miền Orange. Kiều dân miền này phần đông là người Hoà Lan theo đạo thệ phản thuộc nhiều tín phái.
Chi tiết »

Chi tiết »

ồi cha ở đan viện Sénanque, một chiều nọ, trái với lệ thường, cha đi dạo chơi trong nhà thể thao gần cổng đan viện. Cha vừa mới đi được mấy bước thì thầy coi cổng đến nói với cha: -Nhà ông nọ muốn gặp cha. Ông đã nhìn thấy cha và giơ tay chỉ rõ.
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 415
Số Tin
Trang của 13
Giờ Bình An

Thánh Antôn Padua - P3
Thánh Antôn Padua P2
Thánh Antôn Padua P1
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P2
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P1
Mặc Khải Về Thánh Lễ - P2
Mặc Khải Về Thánh Lễ P1
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768