MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tác giả và tác phẩm :: tác giả nữ tu minh nguyệt
Xem 1 - 33 của 1834
Số Tin
Trang của 56
Thánh nữ Bernadette Soubirous (1844-1879) được diễm phúc trông thấy Đức Mẹ MARIA hiện ra 18 lần trong vòng 5 tháng tại Lộ Đức, từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 16 tháng 7 năm 1858.
Chi tiết »

Chân Phúc Linh Mục John Duns Scotus (1265-1308), dòng Anh Em Hèn Mọn Thánh Phanxicô. Chân Phúc có các biệt danh: nhà thần học của Ngôi Lời Nhập Thể / Người bảo vệ đặc ân Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Nữ Trinh Đầy Ân Phúc MARIA / Chứng Nhân can đảm cho uy quyền tối thượng của Đức Giáo Hoàng La-Mã / Vị Tiến Sĩ tinh tế của Giáo Hội Công Giáo.
Chi tiết »

Đang định đi trở ra thì đôi mắt tôi chạm phải đôi mắt khẩn khoản của một phụ nữ, ngồi ở cuối phòng. Bà ra hiệu cho tôi đến gần. Tôi siết chặt tràng chuỗi Mân Côi trong tay và đi qua những người đàn ông mặt mày đỏ gay vì rượu, để đến với bà.
Chi tiết »

Sáng ngày 20-7-1900, làng Công Giáo Châu-Gia-Hà thuộc Tần Huyện, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) bị thất thủ. Bọn giặc Quyền Phỉ tràn vào lục soát các gia đình Công Giáo. Họ giết chết các tín hữu.
Chi tiết »

Cuộc hành hương là một kinh nghiệm hoàn toàn mới lạ đối với con. Con chưa hề biết Lộ Đức nên khi vừa đặt chân đến Linh Địa
Chi tiết »

... Trong chuyến viếng thăm mục vụ Mêhicô lần thứ hai, Đức Chân Phúc Giáo Hoàng Gioan Phaolô II (1978-2005) nâng thổ dân Juan Diego (1474-1548) lên hàng Á Thánh vào Chúa Nhật 6-5-1990. Hôm ấy, Đức Thánh Cha âu yếm gọi tân chân phước là ”người tâm phúc của Đức Bà dịu hiền Tepeyac”.
Chi tiết »

Câu chuyện xảy ra tại thành phố Milano, miền Bắc nước Ý.

Chi tiết »

Thánh nữ Bernadette Soubirous (1844-1879) được diễm phúc trông thấy Đức Mẹ MARIA hiện ra 18 lần tại Lộ Đức,
Chi tiết »

Hôm ấy, Đức Thánh Cha âu yếm gọi tân chân phước là ”người tâm phúc của Đức Bà dịu hiền Tepeyac”. (Thổ dân Juan Diego được Đức Mẹ MARIA (Đức Bà Guadalupe) hiện ra 5 lần vào năm 1531).
Chi tiết »

... Xin dâng lời cảm tạ Đức Nữ Trinh Rất Thánh Mân Côi vì không biết bao nhiêu lần Mẹ đã can thiệp bày tỏ lòng nhân ái vào lúc con gặp hoàn cảnh gian nan khốn khó
Chi tiết »

Đức Thánh Giáo Hoàng Pio V (1566-1572) tên thật là Michele-Antonio Ghislieri (1504-1572). Ngài chào đời ngày 17-1-1504 tại Bosco Marengo thuộc Alessandria (Bắc Ý) và qua đời ngày 1-5-1572,
Chi tiết »

... Xin kể lại câu chuyện đẹp nhất, tuyệt diệu nhất đã làm xáo trộn tâm lòng cùng biến đổi cuộc đời tôi.
Chi tiết »

Tôi viết chứng từ này trước tiên như một giải tỏa tâm linh, giúp tôi tìm lại quân bình sau những tháng ngày chìm ngập trong bóng tối thâm-u của âm-phủ và của lầm lạc.
Chi tiết »

... Tôi viết chứng từ này trước tiên như một giải tỏa tâm linh, giúp tôi tìm lại quân bình sau những tháng ngày chìm ngập trong bóng tối thâm-u của âm-phủ và của lầm lạc.
Chi tiết »

Cách đây 60 năm, buổi chiều mùa xuân 12-4-1947, ông Bruno Cornacchiola, tài xế xe điện (tramway) của thủ đô Roma, dẫn ba đứa con nhỏ đến ”Tre Fontane” lấy xe lửa đi thăm Ostia.
Chi tiết »

Mẹ tôi vẫn kể lại câu chuyện ấy và nhắc tôi nhớ đến ông luôn. Chúng tôi suốt đời ghi ơn ông .. Và ông không thấy là chính Đức Mẹ MARIA đưa tôi đến đây gặp lại ông để giúp ông trong giây phút trọng đại cuối đời sao?
Chi tiết »

 Họ là tín hữu Công Giáo mộ đạo và dĩ nhiên là rất sùng kính Đức Mẹ MARIA. Đây chính là điều làm tôi khó chịu nên luôn tìm dịp công kích bài trừ. Tôi tìm cách thuyết phục trước tiên các trẻ em.
Chi tiết »

Hai sinh viên Y khoa ở Zurich - thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ - nhân dịp kỳ nghỉ Giáng sinh, đáp phi cơ từ Zurich đi Lisbon - thủ đô của Bồ Đào Nha -, rồi từ Lisbon đáp xe đò ngược lên Fatima.
Chi tiết »

ông Vincent, thân phụ của Chantal, nói:
- Tôi muốn tuyên bố với quý vị là tôi tha thứ cho Frédéric lâu lắm rồi, kể từ sau khi xảy ra án mạng. Giờ đây, chính Frédéric cần được giúp đỡ hơn ai hết, bởi vì, Frédéric mang thương tích nặng nề nhất!
Chi tiết »

Thánh Cả GIUSE, Quan Thầy Giáo Hội Công Giáo Hoàn Vũ cũng như Quan Thầy Giáo Hội Công Giáo Việt Nam thân yêu, xin giới thiệu một câu chuyện có thật đã xảy ra tại Việt Nam.
Chi tiết »

Tuy nhiên, cũng có những dấu hiệu cho thấy Hiệp Nhất đã có mặt và Ơn Cứu Độ đã thể hiện, nếu con tim Các Chị đủ nghèo nàn và cái nhìn của Các Chị đủ thanh luyện.
Chi tiết »

Cha August De Haes may mắn thừa hưởng từ Song Thân một sức khoẻ dẻo dai: thể xác cũng như tinh thần và tâm lý. Cha thanh thản chứng kiến không biết bao nhiêu cuộc thay ngôi đổi chủ
Chi tiết »

Bà Sylvie Danel 40 tuổi là nhà giáo dục chuyên môn tại một viện y-tế giáo-dục. Một ơn gọi đích thật nẩy sinh từ cuộc gặp gỡ với một trẻ tự-kỷ trong những năm đầu đời tìm kiếm việc làm.
Chi tiết »

Ngày thứ năm 1-5-1539, hoàng hậu Isabella của Tây-Ban-Nha hấp hối, tuổi đời 35. Quận công Phanxicô de Borgia có mặt bên giường bệnh. Bằng giọng yếu ớt hoàng hậu thì-thào với quận công:

Chi tiết »

1/ Ông Yves Reinkin người Bỉ là thành viên đảng xanh Ecolo. Ông là cố vấn hội đồng tỉnh Stavelot và là đại biểu quốc hội của Cộng Đoàn nói tiếng Pháp.
Chi tiết »

Chúa Nhật 4-10-2015, Đức Cha Bernard Ginoux, Giám Mục giáo phận Montauban, miền Nam nước Pháp, đã chủ sự nghi thức nhậm chức của Cha Phêrô Hoan tại nhà thờ Caylus.
Chi tiết »

Ngày 18-1-2010 Cha Joost De Waele êm ái trút hơi thở cuối cùng tại Kessel-Lo thuộc vương quốc Bỉ, hưởng thọ 74 tuổi, sau hơn 45 năm ngược xuôi trên các cánh đồng truyền giáo từ Cộng Hòa Congo
Chi tiết »

 Thêm vào đó còn phải nói đến mối tương quan với các anh chị em Kitô-hữu. Trước tiên là với các Linh Mục, anh em cùng Huynh Đoàn Linh Mục Jésus-Caritas (GIÊSU - Tình Yêu).
Chi tiết »

Câu chuyện xảy ra tại một giáo xứ ở Pháp vào năm 1943 trong thời đệ nhị thế chiến 1939-1945 và do chính Cha Sở kể lại.

Chi tiết »

Mỗi đứa trẻ chào đời là một phép lạ tình yêu của đôi vợ chồng ý hợp tâm đồng. Đứa trẻ mang lại niềm vui, sức sống và hạnh phúc cho gia đình.
Chi tiết »

Câu chuyện 1 ... Ercole Andreazzi thành Lugano qua đời vì bệnh lao phổi tại Dưỡng Đường bệnh lao nổi tiếng Leysin ở Les Alpes Vaudoises bên Thụy Sỹ vào năm 1930, hưởng dương suýt soát 3 thập niên!
Chi tiết »

Thánh Lễ luôn luôn giữ vai trò trọng yếu trong cuộc đời tôi. Ngay từ thơ bé tôi đã hiểu và yêu mến Thánh Lễ nhờ gương lành của hiền mẫu và bà ngoại tôi.
Chi tiết »

1/ Linh Mục Philippe Pagnel - chịu chức cách đây 20 năm - là Cha Sở đền thánh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp nơi quận 11 của thủ đô Paris. Cha nói về cách thức trở thành dấu chỉ Lòng Thương Xót của THIÊN CHÚA qua bí tích Giải Tội (Hòa Giải).
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 1834
Số Tin
Trang của 56
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768