MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tác giả và tác phẩm :: tác giả nữ tu minh nguyệt
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Đừng Đùa Với Ma Quỷ
Chủ Nhật, Ngày 31 tháng 7-2016

ĐỪNG ĐÙA VỚI MA QUỶ

Tôi viết chứng từ này trước tiên như một giải tỏa tâm linh, giúp tôi tìm lại quân bình sau những tháng ngày chìm ngập trong bóng tối thâm-u của âm-phủ và của lầm lạc. Tiếp đến, tôi viết vì biết rõ sẽ được tiếp nhận, được lắng nghe và được hội nhập vào đại gia đình Tín Hữu Công Giáo luôn chuyên chăm cầu nguyện. Tôi viết với đôi hàng nước mắt tuôn chảy đầm đìa. Nếu quí vị có thể nhìn trái tim tôi thì hẳn sẽ trông thấy rõ lòng tôi tràn đầy thống-hối ăn-năn. Tôi ý thức sâu xa về tội lỗi tôi đã phạm. Giờ đây ước nguyện thâm sâu nhất của tôi là tìm cách giúp đỡ tất cả. Tôi kêu gọi mọi người hãy tránh xa, thật xa và đừng bao giờ tìm cách đi vào các lãnh vực bí-ẩn mờ-ám của phù-thủy, bói-toán, chiêm-tinh và cầu-cơ.
 
Trước đây, khi sống trong tội lỗi - hành nghề phù-thủy - dĩ nhiên trái tim tôi hoàn toàn chai cứng. Tôi dửng dưng trước mọi đau khổ của người khác và cũng không bao giờ cảm nghiệm thế nào là niềm vui. Thật ra đời tôi không may mắn. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình chuyên nghề phù-thủy, hít thở bầu khí thù-hận, báo-oán và cộc-cằn. Sống trong khung cảnh như thế làm sao tôi có thể biết yêu thương là gì và biết kính trọng người khác là như thế nào? Chúng tôi mạnh ai nấy sống. Vậy mà lúc ấy tôi ngu-si nghĩ rằng gia đình tôi tốt nhất. Tôi chả cần nhờ ai giúp đỡ. Vã lại cũng chẳng ai có thể giúp đỡ chúng tôi, bởi lẽ chúng tôi có thèm nghe lời khuyên nhủ của ai đâu!
 
Giờ đây sau khi thoát ra khỏi cái vòng-vây khốn-khổ ấy, tôi thật sự cảm thông với những người đang sống trong bùn nhơ tội lỗi. Tôi cũng từng là một đại-tội-nhân. Ý thức điều này khiến lòng tôi dâng lên niềm tri ân chân thành trước Tình Yêu vô bờ của Đức Chúa GIÊSU KITÔ, Đấng Cứu Độ nhân loại. Kinh nghiệm đen tối dĩ vãng đời tôi dạy cho tôi bài học khác. Đó là, tôi không vội vàng kết án bất cứ ai. Con người luôn chịu ảnh hưởng nặng nề của gia đình và của xã hội. Cứ sự thường, ai sống gần mực thì đen và ai ở giữa bùn nhơ thì cũng sẽ hôi tanh mùi bùn! Bổn phận chúng ta là tìm hiểu hoàn cảnh của người kém may mắn hơn để giúp đỡ họ. Chúng ta không nên phê bình và chỉ trích ai hết .. Mọi người nên ghi khắc lời Đức Chúa GIÊSU phán: ”Ai trong các ông sạch tội, thì cứ việc lấy đá mà ném trước đi!” (Gioan 8,8).
 
Trong thời gian hành nghề phù-thủy, tôi không yêu thương ai, nhưng chỉ oán ghét. Tâm tình của mụ phù-thủy thì như thế và khách hàng nào tìm đếm với phù-thủy thì cũng chỉ với mục đích làm hại người khác mà thôi. Nói tắt một lời, phù thủy và khách hàng hoàn toàn là những kẻ chuyên gieo rắc hận-thù thương-đau, qua trung gian của ma-quỉ.
 
Vâng, đúng như thế. Sự thật là như thế. Khi bạn tìm đến với phù-thủy tức là bạn đi tìm chính Satan ở trong phù-thủy ấy. Nếu người phù-thủy tỏ ra dễ-thương, nhã-nhặn, tươi-cười, thì đó chỉ là cái nhãn hiệu giả dối bề ngoài, che dấu khuôn mặt đích thật của Satan đang ẩn nấp bên trong. Tôi phải viết rõ như thế vì đây là một sự thật mang tính chất công-lý. Tôi có bổn phận phải đền bù tất cả cái khốn cực mà tôi gây ra cho người khác - với sự giúp đỡ của Satan - trong vai trò mụ phù-thủy.
 
Chính một Linh Mục khuyên tôi phải làm cho mọi người biết rõ sức phá hại ghê gớm của dịch vụ phù-thủy. Phù-thủy là một trong những phương thế độc hại nhất Satan dùng để quấy phá cùng giết chết linh hồn loài người. Đồng thời tôi phải viết lên chứng từ ăn-năn hoán-cải. Chứng từ thống-hối của tôi sẽ là lời chúc tụng dâng lên THIÊN CHÚA Từ Bi, quảng đại khôn lường.
 
Tôi đau đớn tự hỏi: ”Làm sao một người từng bị tôi bỏ bùa bỏ ngãi làm hại lại có thể dễ dàng tha thứ cho tôi được?” Ôi, thật là khủng khiếp, tội lỗi ghê gớm tôi đã phạm!
 
Tôi xin xác nhận thêm:
- Chỉ cần một lần đến gặp phù-thủy hoặc bị bỏ bùa ngãi là đủ để bị ma quỉ tác-oai tác-quái và mang hậu quả tiêu cực suốt đời. Gặp gỡ với phù-thủy tức khắc bị rơi vào vòng vây ma quỉ trói buộc giữa phù-thủy, bùa-ngãi và khách-hàng. Phù-thủy luôn luôn hoạt động dưới sự điều khiển của Satan và của đoàn-quân u-tối của âm-phủ. Xin quí vị đừng coi thường. Chớ đùa chơi với ma quỉ!
 
Chứng từ của phụ nữ Ý từng hành nghề phù-thủy (quỉ-thuật).
 
... THIÊN CHÚA phán với ông Mô-sê rằng. ”Hãy nói với toàn thể cộng đồng con cái Israel và bảo chúng: Các ngươi phải thánh thiện, vì Ta, THIÊN CHÚA của các ngươi, Ta là Đấng Thánh .. Các ngươi không được trộm cắp, không được nói dối, không được lừa gạt đồng bào mình.. Các ngươi không được vu khống những người trong dòng họ.. không được để lòng thù ghét người anh chị em.. Các ngươi không được trả thù, không được oán hận những người thuộc về dân ngươi.. Các ngươi không được ăn gì với máu. Các ngươi không được làm nghề tướng-số, chiêm-tinh.. Các ngươi không được đến với người ngồi đồng ngồi bóng và không được hỏi ý kiến chúng, kẻo vì chúng mà ra ô uế. Ta là THIÊN CHÚA của các ngươi” (Sách Lêvi 19,1-31).

(”Grande Opera Mariana GESÙ E MARIA”, Ottobre-Dicembre/2004, trang 5)

Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Khuôn Mặt Thánh .. Khăn Liệm Thành Torino (2/28/2017)
Tin/Bài khác
Đừng Đùa Với Ma Quỷ (7/30/2016)
Từ Đảng Viên Cộng Sản Đến Ái Tử Đức Mẹ Maria (7/30/2016)
Xin Mẹ Cứu Giúp Con Mọi Nơi Mọi Lúc, Nhất Là Trong Giờ Chết! (7/19/2016)
Đức Mẹ Của Người Công Giáo (7/5/2016)
Con Nhỏ Không Mắt --- Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt (3/31/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768