MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: đức mẹ việt nam :: đức bà cồn trên, an giang
Xem 1 - 33 của 50
Số Tin
Trang của 2
Lạy Chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa .
-Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến và thờ lạy Chúa . Xin tha tội và cứu rỗi con .
-Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con, xin cứu chúng con khỏi sa Hỏa ngục, xin đem các linh hồn
Chi tiết »

Sau khi viếng nhà thờ “nóc đen”, giáo dân Ba Lan dâng kính để tưởng nhớ Đức Thánh cha Gioan Phaolô 2, Chúng tôi sang khu bên cạnh để viếng Linh Địa Dòng Nữ Tu Đức Bà “Lòng thương xót Chúa”
Chi tiết »

Chi tiết »

Vào một buổi sáng nọ…Có 2 ông người lương ở ấp Tấn Hòa này vô Nhà xứ Cồn Trên thăm tôi,
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

 Tôn vinh và làm sáng tỏ chức năng Mẹ chung và tình Mẹ nhân loại của Đức Maria qua việc viếng Đức Bà:
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Tôi lắc đầu trả lời “Không được !” . Ðấy là ý của ÐỨC BÀ CỒN TRÊN đấy !
Mấy Cha Cố khích tôi : “Thì Cha Tôma xin với Ðức Bà là xong ngay … Bảo là mấy Cha Cố nói vậy đó !
Chi tiết »

Vậy là CỒN TRÊN noi gương bắt chước sớm mở tiệm “CÀ PHÊ MÂN CÔI,         “TRÀ ÐẠI DƯỠNG PHỤ”, lại có thêm quà “BÁNH KẸO HÀI NHI” … Tất cả không ngoài tinh thần  BÁC ÁI PHỤC VỤ !
Chi tiết »

CỒN TRÊN ÐƯỢC CHÚA THƯƠNG, MẸ MARIA CHỌN ÐỂ LÀM SÁNG TỎ “ SỨ ÐIỆP MẸ CHUNG”.

Chi tiết »

Năm 1858 Lộ Ðức (PHÁP QUỐC) được Chúa thương, Mẹ Maria chọn để biểu dương “ MẸ VÔ NHIỄM” : Cả nhân loại ai nấy đều mắc tội tổ tông truyền, còn Mẹ thì không ! Mẹ được Chúa ban đặc ân Vô Nhiễm …
Chi tiết »

Giáo xứ Cù Lao Giêng là quê hương của Thánh Câu Phủ Tử Ðạo Emmanuel Lê văn Phụng, và đã là nhiệm sở của Cha Thánh Tử Ðạo Phêrô Ðoàn Công Quý, quê ở Búng (Bình Dương) giữ chức vụ Cha sở Cù Lao Giêng hồi ấy.  Cả hai được phúc Tử Ðạo tại Châu Ðốc ngày 31 – 7 – 1859.

Chi tiết »

Giật vài cái là máy nổ giòn giữa tiếng vỗ tay cười nói la ó của mấy nhóc thất học mà tôi quy tụ để giúp cho chúng biết đọc, biết viết …(Năm nhiều nhất là 83 đứa trẻ không phân biệt lương giáo . Thậm chí có những người ở xa 10 km cũng tìm cách đưa con cháu tới nhờ tôi xóa dốt cho chúng !) .


Chi tiết »

Thế là từ ngày ấy tôi thấy lòng nhẹ nhàng thơ thới, không bận tâm suy nghĩ mông lung mất thời giờ… vì còn rất nhiều chuyện phải lo, phải làm để SỨ ÐIỆP MẸ CHUNG : VAI TRÒ VÀ TÌNH MẸ NHÂN LOẠI ngày càng sáng tỏ!
Chi tiết »

Ông lão tủi thân, tủi phận… xuống nước mắt, ra chiều tư lự… Ông lẳng lặng đến góc vườn chỉ chỏ ước lượng, trông trước nhìn sau . Rồi ông ngồi bơi bơi, cào cào moi lên một cái hũ.

Chi tiết »

Cuối năm 1996 tôi mới “xin vâng”, lấy hết can đảm đi trình bày với Giáo quyền, với Chính quyền - Giáo dân và Lương dân, để rồi từ đĩ CồnTrên tôn vinh và làm sáng tỏ chức năng Mẹ Chung và Tình Mẹ Nhân Loại của ÐỨC MARIA  qua việc VIẾNG ÐỨC BÀ :
Chi tiết »

Các Cha miền Ðồng Bằng Sông Cửu Long được hưởng không khí trong lành và nước sông sạch mát … Tội nghiệp cho các Cha ở thành phố !”
Chi tiết »

Ðược Ðức Bà Cồn Trên cứu khỏi tai nạn đui mù, tôi đã đóng cái ghế theo lệnh của Ðức Bà, mà qua chiêm bao “mộng báo” cho tôi trong đêm 20-11-2000 : “Con phải đóng cho Cha cái ghế ở Tòa Giải Tội”.

Hiện ghế này đang để ở Tòa Giải Tội chính của “NGÔI NHÀ THỜ KÍNH ÐỨC BÀ, MẸ CHUNG CỦA NHÂN LOẠI”.

Chi tiết »

"Cù Lao Giêng là miền đất bồi cổ kính với ba xứ đạo lâu đời là: Cù Lao Giêng, Rạch Sâu và Cồn Trên. Cồn Trên nằm ở mũi đất đầu tiên, nơi ngã ba sông, quanh năm sóng nước vỗ dập dìu, gây nên sạt lở… Nơi đó có Đền Đức Bà được tôn vinh là Mẹ Nhân Loại”.
Chi tiết »

 Mấy bữa sau …Ông Tư Bưu Ðiện là anh ruột của cô gái, đưa thư, đưa báo lên cho tôi… Tại phòng khách nhà xứ, ông xúc động tâm sự : Thưa Cha, con tin chắc Ðức Bà Cồn Trên đã độ cứu em con – Chứ không thì… Nó không sống nổi !
Chi tiết »

Trước những tình huống trên, tôi thêm cảm nhận sâu xa TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN … và tôi thường chỉ biết thốt lên tự thâm tâm : “TẠ ƠN CHÚA-CÁM ƠN MẸ” .
Chi tiết »

Rủ nhau đi Viếng Ðức Bà
Cả lương lẫn giáo chúng ta đi cùng
Ðức Bà nhân hậu khoan dung
Ðức Bà là Mẹ của chung mọi người !

Chi tiết »

Ngài trao cho tôi 1 triệu đồng mua gạo phát cho người nghèo dịp Ðại Lễ đầu tiên (1996). Ðồng thời qua những lần tiếp xúc, chuyện trò, tâm sự, tôi hiểu ý Ngài là: “Hãy cứ để Chúa Thánh Thần làm việc – Trao thì cứ nhận – Ơn Ta đủ cho con…”
Chi tiết »

 Bệnh nhân vâng lời ở lại … và trong giờ Viếng 9 giờ hôm đó, chị đã được ơn  khỏi bệnh hoàn toàn !

   Ba bữa sau chị tỉnh táo đến cùng với chồng , ông già chồng và ít người khác .
   Chị kể tại phòng khách Nhà xứ : “Thưa cha, Ðức Bà Cồn Trên đã cứu con một cách rất lạ lùng !

Chi tiết »

…“ Thưa Cha nó đây ! Cha biết không ? Viếng Ðức Bà hôm đó xong về , ngay hôm sau : Nó ngồi quán “quất ngon lành” một lúc hai tô bánh tầm: “Ăn thấy mà nóng lạnh” !
Chi tiết »

Mẹ Maria là Mẹ của Chúa Giêsu Cứu Thế, mà hằng năm đều khắp thế giới Mừng Chúa Giáng Sinh. – Mẹ của Chúa Giáng sinh thì đáng bậc Mẫu nghi thiên hạ, Mẹ của chúng sinh ...Ðức Bà là Mẹ của chung mọi người ! …Ông nghĩ sao ?
Chi tiết »

Lập tức ! Cố ơi, con  rùng mình … nổi da gà nhìn thấy tờ giấy 20 ngàn đồng gấp làm đôi … để ngay trên khung xe phía dưới . Cố à, nếu con chạy một chút nữa thì cũng văng mất ! Con không thể hiểu được 20 ngàn đồng này cố ạ ! Tiền này là Ðức Bà cho con đấy … Thấy con tội nghiệp Ðức Bà thương con, cho con …
Chi tiết »

Rất nhiều ơn ban, chứng tích (phép lạ) Chúa và Mẹ Maria đã thực hiện ở Cồn Trên hầu làm sáng tỏ sứ điệp MẸ CHUNG . Tôi đang sưu tập và xác minh .
Chi tiết »

3. Mẹ Maria biệt danh Ðức Bà Cồn Trên đã cứu một lương dân, chủ trại mộc khỏi bị “đui mù” vì cái đinh văng vô mắt chảy máu sưng nhức … Và thay tạ lễ, Ðức Bà biểu ông đóng cho cha cái ghế ở tòa giải tội !
Chi tiết »

Mẹ Maria biệt danh Đức Bà Cồn Trên đã cứu một lương dân, chủ trại mộc khỏi bị “đui mù” vì cái đinh văng vô mắt chảy máu sưng nhức … Và thay tạ lễ, Đức Bà biểu ông đóng cho cha cái ghế ở tòa giải tội !

Chi tiết »

Khi tôi đang qua đò,
Trong lòng như có tiếng :
 “Ðến Cồn Trên kính viếng,
Ðức Bà sẽ giúp cho !”
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 50
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768