MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ đức mẹ guadalupe (12/12)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Guadalupe #2
Thứ Tư, Ngày 12 tháng 12-2018

TUẦN CỬU NHẬT KÍNH ĐỨC MẸ GUADALUPE #2

Source: Americaneedsfatima.org

Kinh Hãy Nhớ Dâng Đức Mẹ Guadalupe (đọc kinh này hàng ngày)

Lạy Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Guadalupe, khi Mẹ từ Thiên Đàng hiện xuống trên núi Tepeyac, Mẹ đã hứa ban lòng từ bi, trắc ẩn và thương xót cho tất cả chúng con là những người yêu mến và tin tưởng nơi Mẹ, chúng con tìm sự giúp đỡ của Mẹ và kêu cầu Mẹ trong lúc chúng con cần Mẹ và trong đau khổ. Mẹ đã hứa nghe lời cầu xin của chúng con, lau khô dòng lệ và an ủi nâng đỡ chúng con.

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Ðức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp mà Ðức Mẹ từ bỏ chẳng nhận lời. Nhân vì sự ấy, con lấy lòng trông cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Ðức Mẹ là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh, xin Ðức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi. Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương mà nhận lời con cùng. Amen.

Lạy Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Guadalupe, Mẹ mong muốn ở lại với chúng con qua hình ảnh đáng mến của Mẹ. Mẹ là Mẹ của chúng con, Mẹ là sức khỏe và cuộc đời của chúng con. Khi chúng con đặt mình dưới ánh mắt Từ Mẫu của Mẹ, đến trao phó tất cả những nhu cầu cần thiết của chúng con cho Mẹ thì chúng con không còn cần phải làm thêm gì nữa.

Ôi Lạy Mẹ Thiên Chúa, Xin Mẹ nhận lời chúng con cầu xin và với lòng thương xót, xin Mẹ nghe và đáp lời cầu xin của chúng con. Amen.

NGÀY THỨ NHẤT CỦA TUẦN CỬU NHẬT, 4/12

Lạy Đức Mẹ Guadalupe thân thương, Mẹ đầy hoa trái của sự thánh thiện, xin Mẹ dạy con biết sống hiền lành và đầy sức mạnh. Xin Mẹ nghe lời cầu nguyện khiêm nhường và đầy lòng tin tưởng của con để nài xin ân huệ của Mẹ. (Kể ơn xin)

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh và Kinh Hãy Nhờ của Đức Mẹ Guadalupe.

NGÀY THỨ HAI, 5/12

Lạy Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Thai, con chạy đến Ngai Tòa Ân Sủng của Mẹ để cùng chung tấm lòng sùng kính với các con trung thành của Mẹ, với những ai kêu cầu Danh Thánh Vinh Hiển Mẹ Guadalupe. Xin Mẹ ban cho con một đức tin sống động để thực hiện Thánh Ý của Chúa Giêsu Con Mẹ. Xin cho Thánh Ý Chúa thể hiện dưới đất cũng như trên trời. (Kể ơn xin)

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh và Kinh Hãy Nhớ của Đức Mẹ Guadalupe.

NGÀY THỨ BA, 6/12

Lạy Đức Mẹ Maria, Mẹ Sầu Bi, Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ bị 7 luỡi gươm đau đớn đâm thâu, Xin Mẹ giúp đỡ con bước đi giữa những gai nhọn dọc đường đời của chúng con. Xin Mẹ ban cho chúng con sức mạnh để bắt chước nhân đức của Mẹ. Lạy Mẹ, chúng con cầu xin Mẹ. (Kể ra)

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh và Kinh Hãy Nhớ của Đức Mẹ Guadalupe.

NGÀY THỨ TƯ, 7/12

Lạy Đức Mẹ yêu dấu, Mẹ Guadalupe, con xin Mẹ ban cho con một ý chí vững mạnh để bắt chước lòng bác ái của Chúa Giêsu Con Mẹ là luôn tìm những sự tốt lành cho những người thiếu thốn. Chúng con nài xin Mẹ ban những ơn huệ này cho chúng con. (Kể ra)

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh và Kinh Hãy Nhớ của Đức Mẹ Guadalupe.

NGÀY THỨ NĂM, 8/12

Lạy Mẹ Rất Thánh, con cầu xin Mẹ cầu bầu cho con để Chúa tha thứ mọi tội lỗi của con. Xin Mẹ ban ơn lành dồi dào cho con để con phụng sự Chúa Giêsu Con Mẹ cách trung thành từ nay về sau; cuối cùng, xin Mẹ ban ơn cho con biết ngợi khen Chúa cùng vớí Mẹ muôn đời trên Thiên Đàng. (Kể ra)

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh và Kinh Hãy Nhớ của Đức Mẹ Guadalupe.

NGÀY THỨ SÁU, 9/12

Lạy Đức Mẹ Maria, Mẹ của Ơn Thiên Triệu, con nài xin Mẹ hãy ban ơn Thiên Triệu cách dư đầy để trái đất ngập tràn các tu viện là nơi trở nên ánh sáng và sự ấm áp cho thế giới, là nơi an toàn trong đêm giông tố. Xin Mẹ nài van Chúa Giêsu Con Mẹ để Ngài gửi nhiều linh mục thánh thiện và các tu sĩ cho chúng con. Lạy Mẹ, chúng con cầu xin Mẹ. (Kể ra) 

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh và Kinh Hãy Nhớ của Đức Mẹ Guadalupe.

NGÀY THỨ BẨY 10/12

Lạy Đức Mẹ Guadalupe, con xin Mẹ ban ơn cho các bậc cha mẹ sống cuộc đời thánh thiện và biết dạy dỗ con cái họ sống theo đức tin thật của đạo Công giáo. Con xin Mẹ ban ơn cho các con cái biết vâng lời và đi theo hướng đi của cha mẹ họ, và xin Mẹ cho tất cả các thành viên trong gia đình biết cùng cầu nguyện chung và thờ phượng Chúa. Chúng con cầu xin Mẹ. (Kể ra)

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh và Kinh Hãy Nhớ của Đức Mẹ Guadalupe.

NGÀY THỨ TÁM, 11/12

Lạy Đức Mẹ Guadalupe, với trái tim đầy lòng kính mến, con quỳ gối trước Nhan Thánh Mẹ. Ôi Lạy Mẹ, xin Mẹ nài xin Chúa ban cho con ơn lành chu toàn nhiệm vụ của đời sống con với lòng trung thành và bền đỗ. (Kể ra)

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh và Kinh Hãy Nhớ của Đức Mẹ Guadalupe.

NGÀY THỨ CHÍN, 12/12 (LỄ KÍNH ĐỨC MẸ GUADALUPE)

Lạy Chúa, Chúa đã vui lòng ban ơn không ngừng cho chúng con bằng cách đặt chúng con trong sự bảo vệ đặc biệt của Rất Thánh Trinh Nữ Đồng Trinh Maria. Xin Chúa ban cho chúng con là các tôi tớ khiêm nhường của Chúa , được vui mừng vinh danh Đức Mẹ Maria hôm nay trên trái đất và hạnh phúc được nhìn thấy Nhan Thánh Mẹ trên Thiên Đàng. (Kể ra)

Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng, Kinh Sáng Danh và Kinh Hãy Nhớ của Đức Mẹ Guadalupe.

Kim Hà
9/12/2015

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Đức Thánh Cha Phanxicô - Giảng Lễ Đức Mẹ Guadalupe Tại Đền Thờ Thánh Phêrô Chiều Ngày 12/12/2016 (12/12/2018)
Bức Hình Ðức Mẹ Guadalupe, Một Thách Đố Đối Với Khoa Học. (12/12/2018)
Cn 3364: Cảm Nghiệm Hành Hương Mẹ Guadalupe, Mexico (2) (12/12/2018)
Cn 3382: Tôn Vinh Nữ Vương Cho Bức Hình Mẹ Guadalupe (6) (12/12/2018)
Bài Giảng Của Đức Phanxicô Trong Thánh Lễ Tại Đền Đức Mẹ Guadalupe (12/12/2018)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768