MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ đức mẹ guadalupe (12/12)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lời Cầu Nguyện Của Đức Gioan Phaolô Ii Dâng Đức Mẹ Guadalupe (1)
Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 12-2017

Lời cầu nguyện của Đức Gioan Phaolô II dâng Đức Mẹ Guadalupe
 
Lạy Đức Nữ Trinh Vô Nhiễm, Mẹ Thiên Chúa Thật và Mẹ của Giáo Hội! Từ nơi đây, Mẹ đã biểu lộ lòng thương xót và trắc ẩn của Mẹ dành cho những ai nài van sự chở che của Mẹ.

Xin Mẹ hãy lắng nghe lời cầu xin mà chúng con đang phó dâng lên Mẹ với trọn niềm tin của người con thảo, và dâng lời cầu nguyện của chúng con  lên trước Đức Giêsu Con Mẹ, Đấng Cứu Độ duy nhất của chúng con.

Lạy Mẹ nhân lành, Mẹ là bậc thầy của những của lễ hy sinh âm thầm và sâu kín, Trong ngày hôm nay, chúng con xin dâng trọn vẹn con người và tình yêu của chúng con, lên trước nhan thánh Mẹ, Đấng hay nhìn đến những tội nhân chúng con. Chúng con cũng xin dâng Mẹ cuộc sống, công việc, niềm vui, yếu đuối và nỗi buồn của chúng con.

Xin ban sự bình an, sự công chính và sự phồn thịnh cho dân tộc chúng con; vì chúng con phó thác nơi sự chăm sóc của Mẹ tất cả những gì chúng con có và những gì chúng con là.

Lạy Đức Mẹ và là Mẹ chúng con.

Chúng con ước mong thuộc về Mẹ trọn vẹn và bước đi cùng với Mẹ trên con đường trung tín hoàn toàn với Đức Giêsu Kitô trong Giáo Hội của Người: xin hãy luôn gìn giữ chúng con trong bàn tay yêu thương của Mẹ.

Lạy Đức Trinh Nữ Guadalupe, Mẹ của vùng Châu Mỹ, chúng con nguyện cầu cùng Mẹ cho các Giám Mục, Xin cho họ có thể dẫn dắt các tín hữu trên những nẻo đường đời sống Kitô hữu nhiệt thành của tình yêu và việc phục vụ Chúa cũng như các linh hồn cách khiêm nhu.

Xin hãy nhìn đến đồng lúa mênh mông và chuyển cầu cùng Chúa cho chúng con để Người tuôn đổ lòng khao khát sự thánh thiện trên toàn thể Dân Chúa, và ban nhiều ơn gọi linh mục và tu sĩ,  vững mạnh trong đức tin và nhiệt thành phân phát những mầu nhiệm của Thiên Chúa.

Xin ban cho các gia đình có cuộc sống yêu thương và tôn trọng nhau ngay từ lúc khởi đầu, với cùng một tình yêu như khi Mẹ đón nhận vào lòng mình sự sống của Con Thiên Chúa.

Lạy Rất Thánh Trinh Nữ Maria, Mẹ Tình Yêu Tinh Khiết, xin che chở gia đình chúng con, để các gia đình luôn hiệp nhất với nhau và xin Mẹ hãy chúc lành cho việc giáo dục con cái của các bậc cha mẹ.

Lạy niềm hy vọng của chúng con, xin thương nhìn đến chúng con chỉ dạy cho chúng con biết luôn đến với Giêsu và nếu chúng con sa ngã,  xin Mẹ giúp chúng con đứng dậy để quay về với Người qua việc xưng thú các nết xấu và tội lỗi nơi Bí Tích Hòa Giải là bí tích trao ban bình an cho tâm hồn.

Chúng con nài xin Mẹ ban cho chúng con một tình yêu lớn lao dành cho tất cả các Bí Tích thánh, là những dấu chỉ mà Con Mẹ đã để lại cho chúng con là những người đang còn dưới thế. 

Để nhờ đó, lạy Mẹ cực thánh, với sự bình an của Thiên Chúa trong lương tâm với con tim tự do khỏi mọi sự xấu và ghen ghét, chúng con có thể mang đến cho mọi người niềm vui và bình an đích thực đến từ Con của Mẹ, Đức Chúa Giêsu Kitô của chúng con, Đấng hằng sống và hiển trị cùng Đức Chúa Cha và Đức Chúa Thánh Thần đến muôn thuở muôn đời. Amen.

10/12/2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tượng Đức Mẹ Guadalupe Ở Tiểu Bang New Mexicô Chảy Nước Mắt (7/10/2018)
Tượng Đức Mẹ Guadalupe Ở Tiểu Bang New Mexicô Chảy Nước Mắt (6/17/2018)
Tin/Bài khác
Đức Thánh Cha Phanxicô - Giảng Lễ Đức Mẹ Guadalupe Tại Đền Thờ Thánh Phêrô Chiều Ngày 12/12/2016 (12/12/2018)
Bức Hình Ðức Mẹ Guadalupe, Một Thách Đố Đối Với Khoa Học. (12/12/2018)
Cn 3364: Cảm Nghiệm Hành Hương Mẹ Guadalupe, Mexico (2) (12/12/2018)
Cn 3382: Tôn Vinh Nữ Vương Cho Bức Hình Mẹ Guadalupe (6) (12/12/2018)
Bài Giảng Của Đức Phanxicô Trong Thánh Lễ Tại Đền Đức Mẹ Guadalupe (12/12/2018)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768