MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ mẹ hồn xác lên trời (15/8, tín điều)
Xem 1 - 33 của 138
Số Tin
Trang của 5
Chi tiết »

Mỗi lần mừng lễ về Mẹ Maria, chúng ta được mời gọi hướng về Mẹ như là một kiệt tác của Thiên Chúa, một thụ tạo được ưu tuyển và trổi vượt trên hết mọi loài được dựng nên.
Chi tiết »

Hoa thơm quả ngọt của trái đất được đưa về Trời - Suy Niệm Lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời
Chi tiết »

Vương miện hào quang tỏa ánh ngời
Đồng trinh hiền mẫu đã lên ngôi
Chi tiết »

 Cùng với Mẹ, để nhìn lên Trời, tôi đang làm gì? thưa tôi ca ngợi chúc tụng Chúa, như Mẹ đã làm qua kinh “Linh hồn tôi tung hô Chúa” (Lc 1,46-55).
Chi tiết »

Đang định đi trở ra thì đôi mắt tôi chạm phải đôi mắt khẩn khoản của một phụ nữ, ngồi ở cuối phòng. Bà ra hiệu cho tôi đến gần. Tôi siết chặt tràng chuỗi Mân Côi trong tay và đi qua những người đàn ông mặt mày đỏ gay vì rượu, để đến với bà.
Chi tiết »

Quả thực, nếu quan sát các điểm hành hương về với Mẹ từ Lộ Đức ở Pháp, Fatima ở Bồ Đào Nha, Tà – Pao tại Phan Thiết dường như người dân ở những điểm hành hương này họ đều ăn theo với Mẹ.
Chi tiết »

Mỗi lần mừng lễ về Mẹ Maria, chúng ta được mời gọi hướng về Mẹ như là một kiệt tác của Thiên Chúa, một thụ tạo được ưu tuyển và trổi vượt trên hết mọi loài được dựng nên.
Chi tiết »

Lễ Đức Mẹ Lên Trời (Mông Triệu) được cử hành vào ngày 15 tháng Tám hằng năm, lễ này không chỉ đặc biệt mà còn gia tăng nền tảng đức tin. Đó là giáo huấn quan trọng có nguồn gốc sâu xa trong Kinh Thánh và phù hợp trực tiếp với đời sống hằng ngày của chúng ta.
Chi tiết »

Hôm nay cùng với Hội thánh hoàn cầu, chúng con long trọng mừng lễ Mẹ Hồn Xác Lên Trời. Xin cho chúng con biết chạy đến với Mẹ trong những khi phải cơn gian nan thử thách,
Chi tiết »

Từ khi nhiều người cam kết soạn thảo bài tường thuật liên quan sự đồng trinh trọn đời của Đức Maria – và của các tu sĩ, tôi cũng quyết định viết, sau khi thu thập mọi thứ chính xác, theo trật tự, để bạn “nhận thức được rằng giáo huấn đã học hỏi thật là vững chắc” (x. Lc 1:1-4) về hai chủ đề liên quan.
Chi tiết »

Kinh cầu Đức Bà có câu: ĐỨC BÀ LÀ CỬA THIÊN ĐÀNG – Cầu cho chúng con!
Chi tiết »

Đức cha Phalô Nguyễn Thái Hợp: Can đảm thực hiện quyền công dân
Chi tiết »

Chi tiết »

 Các Nền Tảng Tín Điều Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời Trong Lịch Sử Giáo Hội - Linh Tiến Khải & Mai Anh Trình Bày 
Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Hành Hương Đất Thánh: Nhà Thờ Mẹ Ly Trần

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Lễ Mẹ hồn xác lên trời là lễ cổ xưa nhất trong các ngày lễ kính Đức Mẹ được cử hành trong toàn thể Giáo hội.
Chi tiết »

HÔM NAY MỪNG MẸ VỀ TRỜI
XIN CHO CON HƯỚNG VỀ NƠI THIÊN ĐÀNG
Chi tiết »

Lạy Mẫu tâm Vô nhiễm Mẹ Maria, xin cầu cho chúng con, xin hướng dẫn và che chở chúng con trọn cuộc lữ hành trần gian này. Chúng con cầu xin nhờ Thánh Tử Giêsu, Chúa chúng con. Amen.

Chi tiết »

Ba đức đối thần Tin, Cậy, Mến được Thiên Chúa trao ban cho chúng ta và hướng chúng ta tới Thiên Chúa, ngoài khả năng tự nhiên của chúng ta.
Chi tiết »

Lời kinh Thiên Sứ còn vang mãi
Nhân loại đồng thanh khúc hát vui
Chi tiết »

Về trời không chỉ là lên trời, mà chính xác là lên Thiên Đàng. Động từ “về” nói tới động thái “trở lại quê nhà”. Người ta chỉ về nhà, nơi mình cảm thấy thoải mái và hạnh phúc, chứ không ai muốn trở lại
Chi tiết »

Mai sau đến bến thiên đàng
Cùng Mẹ vui hưởng vinh quang Nước Trời. Amen.
Chi tiết »

Đức Maria đầy ơn phúc. Người Việt ta vẫn thường nói : "Phúc đức tại mẫu", nghĩa là theo quan niệm truyền thống, con cái được thừa hưởng điều tốt lành, may mắn từ người mẹ, do cách ăn ở cư xử, sự gương mẫu, cách giáo dục của người mẹ mà ra.
Chi tiết »

Tháng 8 được dành để kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ. Tháng 8 nằm trong phụng vụ thường niên, màu phụng vụ là màu xanh, mang ý nghĩa tràn trề niềm hy vọng thánh thiện.
Chi tiết »

“Mẹ Thiên Chúa, Đức Maria trọn đời đồng trinh, sau khi hoàn tất cuộc đời trần thế, được cả Hồn và Xác lên trời vào vinh quang Thiên Cung “
Chi tiết »

“Thánh Mẫu Thiên Chúa là Đức Maria Vô nhiêm trọn đời đồng trinh, sau khi đã đi trọn cuộc đời trần thế, được triệu vời cả hồn lẫn xác trong vinh quang thiên quốc.”
Chi tiết »

Vào ngày lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, 15-8-1917, nơi chiến tuyến Yser, thung lũng nằm trong vương quốc Bỉ, một bác sĩ tham chiến, vừa thi hành phiên trực, vừa lần hạt Mân Côi, để bày tỏ lòng kính mến Đức Mẹ MARIA,
Chi tiết »

Sau khi Đức Mẹ ngoan ngoãn nói lên lời “xin vâng”, Chúa Thánh Thần xuống tràn đầy tâm hồn Đức Mẹ. Đức Mẹ mở rộng tâm hồn đón nhận và để mặc Người hướng dẫn cuộc đời mình. Tứ đây, cuộc đời Đức Mẹ hoàn toàn biến đổi. Đức Mẹ trở nên một dụng cụ ngoan ngoãn trong tay Chúa Thánh Thần, hiến dâng trọn vẹn tâm hồn và thân xác để đáp lại tình yêu vô biên của Thiên Chúa.
Chi tiết »

Lạy Mẹ Maria Tàpao, chúng con là các bà Mẹ Công Giáo hôm nay tập trung về tôn vinh Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Nhân Loại, Mẹ Giáo Phận chúng con, Mẹ của Hội các Bà Mẹ Công giáo chúng con, mẹ của mỗi người chúng con.
Chi tiết »

Chúa không muốn Mẹ Maria chịu cảnh hư nát trong mồ. Vì Mẹ đã sinh hạ Con Cha yêu quí là Đấng ban Sự Sống cho mọi loài. Mẹ Maria được Chúa đưa về trời. Mẹ Maria được Chúa đưa về Trời cả hồn lẫn xác minh quyết rằng Mẹ Maria Vô Nhiễm Tội Truyền. Thân xác Mẹ đúng là thân xác của Evà mới, Evà của kỷ nguyên mới, của trời mới, đất mới, của bà Mẹ tinh tuyền, bà Mẹ hoàn toàn thuộc về Thiên Chúa.
Chi tiết »

Lạy Mẹ Maria, xin giúp chúng con sống khiêm nhường như Mẹ, để ân sủng Thiên Chúa lưu lại mãi trong cuộc đời chúng con và biến đổi chúng con ngày càng nên giống Mẹ hơn

Chi tiết »

Hồn xác Mẹ hợp lẽ trinh trong
Triều thần thiên quốc ngóng trông
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 138
Số Tin
Trang của 5
Giờ Bình An

Thánh Antôn Padua P2
Thánh Antôn Padua P1
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P2
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P1
Mặc Khải Về Thánh Lễ - P2
Mặc Khải Về Thánh Lễ P1
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768