MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lời Cảm Ơn Của Các Cha Hưu
Thứ Năm, Ngày 28 tháng 2-2019
LỜI CẢM ƠN CỦA CÁC CHA HƯU

Đoài ngày 14.2.2019, đại diện Nhà Hưu Đoài trước tiên cảm ơn anh Việt chị Kim , cùng các ân nhân đăng đọc bài "góc khuất cuộc đời". Các ân nhân đã gửi về phần quà tết cho các cha hưu dưỡng cho nhiều hay ít, đều tạo niềm vui cho các cha trong ngày đầu năm, ân nhân muốn dấu tên, cảm ơn chị Kim , D.Thuy, Thu Thu Nguyen, hội "smiling kiness" đã gửi quà tết cho các cha qua chị Triệu Ngọc Yến 8.958.000, một ân nhân nội gửi qua ông Ngyễn Công Lịch 5.000.000 VNĐ. Tôi sẽ nhắc các cha cầu nguyện cho các ân nhân.

Hôm nay đại diện Nhà Hưu Đoài đã đi thăm tặng quà cho quý cha hưu bệnh không thể về nha hưu dưỡng tại Tòa Giám Mục được. 

Như quý vị đã biết mọi người môt hoàn cảnh khó khăn. Chuyến đi được sự động viên khích lệ rất cha trường ban nhà hưu Giuse Cao Đình Cai 85 tuổi. Ngài nói: “Các cha cùng một hoàn cảnh, đã cả đời dâng hiến, phục vụ giáo xứ, Giáo hội. khi nghỉ hưu thường đơn gặp nhiều khó khăn, chúng quan tâm đến các ngài cũng quan tâm đến chúng ta. Một nghĩa cử diễn tả tấm lòng tình huynh đệ đời linh mục”.

tận mắt chứng kiến sinh hoạt của các ngài. tuổi đã cao, một số cha vẫn tỏ ra minh mẫn khi nhắc về thời gian còn coi xứ. Với cha Phêrô Nguyễn Văn Chính, năm nay vừa tròn 85, nhưng ngài bị tai biến nằm một chỗ rất tội nghiệp cho ngài cho người phục vụ, cha Phêrô Duyêt đi lại khó khăn song ngài vẫn trò chuyện sôi nổi, mỗi cha một hoàn cảnh....

Riêng các cha ở nhà hưu dưỡng Đoài năm nay ăn tết phần vui hơn. Với những suy nghĩ giản đơn của con người, các ngài cũng những lúc đơn, chán nản bệnh tật tuổi già, sức yếu. Nhưng với con mắt đức tin, chính Thiên Chúa mới hạnh phúc, cùng đích các ngài hằng trông đợi trong suốt hành trình theo Chúa. Giờ đây, chính lúc các ngài cần được nghỉ ngơi về phần xác, nhưng lời cầu nguyện Thánh Lễ , những đau đớn bệnh tật trong tuổi già của lễ ban chiều đẹp lòng Chúa đem lại hiệu quả nhiều hơn, còn đó những thao thức đời dâng hiến, tham vọng cứu các linh hồn vẫn nóng cháy như ngày đầu trong sứ vụ linh mục.

Xin đừng sa thải con lúc tuổi đà xế bóng.

Chớ bỏ rơi con khi sức lực suy tàn.” (Tv 71)

Tôi đang dự định làm cho nhà hưu một phòng xông hơi một nệm massa đa năng khoảng 75 triệu VND, xin các ân nhân giúp đỡ.

 

LM. Raphael Trần Xuân Nhàn

Số Đt: 0913092476

Tòa Giám Mục Đoài

Nghi Diên - Nghi Lộc - Nghệ An.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768