MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tâm Tình Và Cảm Nhận Của Sơ Kim-lê Về Bộ Audio "tin Mừng Như Vừa Được Vén Mở Cho Tôi"
Thứ Ba, Ngày 30 tháng 4-2019
Chào Anh Việt,

Hôm qua nói chuyện với Anh đã mang cho Sr niềm hy vọng có thể nghe liên tục Phúc Âm "Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi".  Đây là một mạc khải bồ túc và làm sống động thêm cho bộ Tân Ước. Càng nghe, càng say mê và nhập cuộc, có lúc tưởng mình đang ở Do Thái và hiện diện, tham dự, đồng cảm với Chúa Giêsu, Mẹ Maria và các môn đệ. Bây giờ mới hiểu sâu xa hơn tại sao Thánh Phaolô diễn tả: "tôi không rao giảng điều gì ngoài Chúa Giêsu Kitô Chịu-Đóng-Đinh"; và Đức Cha Lambert de la Motte, vị Thừa Sai Tông Tòa truyền giáo tại Việt Nam, đã Sáng Lập Dòng Mến Thánh Giá, say mê Chúa Giêsu Kitô Chịu-Đóng-Đinh đến nỗi khầu hiệu của ngài là: " Chúa Giêsu Kitô Chịu-Đóng-Đinh phải là đối tượng duy nhất của lòng trí chúng ta"

Các lời diễn đọc trong Radio GCM "Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi", âm điệu rất chính xác và lôi cuốn người nghe cùng nhập cuộc. Chỉ tiếc một điều đang nhập cuộc như xuất thần thì lại phải trở về thực tại để nghe: bài hát, quảng cáo và giới thiệu . . . 

Sau khi được Anh Việt cho biết lý do, Sr. Kim Lê hiểu biết và đón nhận chủ ý của Ban Tổ Chức với tấm lòng biết ơn sâu thẳm.

Cám ơn Anh Việt rất nhiều đã có thể giúp Sr. chiêm niệm cuộc Thương Khó của Chúa Giêsu liên tục từ số tính theo máy Radio: 498 Bữa Tiệc Vượt Qua - đến số 513 chương 34 Sáng Thứ Bảy Tuần Thánh. 

Cám ơn Chị Kim Hà, cám ơn Anh Việt, cám ơn Đức Ông Thắng và Quí Anh Chị đáng kính đã hy sinh thời giờ, nghị lực để thâu băng Lời Chúa "Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi".  Xin Chúa chúc phúc lành và trả công cho quí vị đời này và đời sau. Việc làm âm thầm của quí vị đã và đang góp phần vinh danh Chúa và giúp mọi người tìm đến thờ lạy, suy tôn, ngợi ca lòng thương xót và ơn Cứu Chuộc của Chúa.

Kính chào Anh Việt với tấm tình tri ân,
trong Chúa Giêsu Kitô Chịu-Đóng-Đinh
Sr. Kim Lê, LHC
Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768